Ghiền Đà Lạt công bố giải thưởng chung cuộc contest Đà Lạt trong tôi, kết thúc 2 tuần đầy kịch tính

Crush 01/05/2021 20:13

Không thể không nói rằng, Đà Lạt là 1 địa điểm khiến cho người ta thương nhớ mãi không thôi. Trong 2 tuần vừa qua, nếu có theo dõi chắc mọi người cũng đã chứng kiến được rất nhiều bài dự thi contest Đà Lạt trong tôi cực kì ấn tượng.

Và không để mọi người phải chờ lâu, ban tổ chức “Ghiền Đà Lạt” đã công bố giải thưởng chung cuộc, top 10 members của tuần 2 rồi đây. Dưới đây là 3 bài dự thi với lượt tương tác cao nhất trong cộng đồng Ghiền Đà Lạt, chứng tỏ sức hút của Đà Lạt không hề hạ nhiệt 1 chút nào hết.

Mọi người cùng ngắm xem 3 tác phẩm xuất sắc nhất nhé.

Bạn Vũ Công Tuấn

http://gdl.wiki/giainhat

Bạn Nguyễn Hoàng Sơn

http://gdl.wiki/giainhi

Bạn Chung Vũ

http://gdl.wiki/giaiba

Còn đây là top 10 giải thưởng tuần 2 xem tại đây !

Các bạn có giải thưởng tuần sẽ được Ghiền tặng những chiếc nón vé số đáng yêu của Ghiền Đà Lạt, và 3 giải đặc biệt trên sẽ bao gồm:

-Giải nhất: 3,5 triệu đồng (gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 1 triệu đồng voucher quẫy tại The Balcony và voucher lưu trú trị giá 1,5 triệu đồng tại villa Lajoa siêu chất)

-Giải nhì: 2,5 triệu đồng (gồm 500 nghìn đồng tiền mặt, 1 triệu đồng voucher quẫy tại The Balcony, 1 voucher 2 tour bất kì của GDL trị giá 1 triệu đồng)

-Giải ba: 1,5 đồng (gồm 500 nghìn tiền mặt, 1 triệu đồng voucher quẫy tại The Balcony)

Như vậy là trong 2 tuần không dài cũng không ngắn, members của group Ghiền Đà Lạt đã để lại cho mọi người những tác phẩm mãn nhãn, phải nói là mỗi lần ngắm những bức ảnh của các bạn là lại muốn thêm 1 lần tới thành phố mộng mơ này nữa.

Mặc dù chương trình đã kết thúc, nhưng mọi người hãy cứ tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp với Đà Lạt để các member cùng chiêm ngưỡng nhé.


Cộng đồng