Ghiền Đà Lạt công bố top 10 bài đăng xuất sắc nhất, ẵm trọn giải thưởng tuần 1 contest "Đà Lạt trong tôi"

Dương Giang 23/04/2021 23:32

Sau những tháng ngày "im hơi lặng tiếng", cộng đồng Ghiền Đà Lạt đã diễn ra một contest khiến dân tình dậy sóng. Chỉ sau một tuần diễn ra contest, các member nhiệt tình hưởng ứng tham gia, từ đó nhiều bài đăng xuất sắc được chia sẻ khiến dân tình ngơ ngẩn mãi không thôi.

Dù chỉ mới diễn ra trong một tuần đầu nhưng đã có sự xuất hiện của những gương mặt mới làm dậy sóng group. Ban tổ chức đã lựa chọn được những sản phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng.

Bài post công bố giải thưởng contest tuần.

Hãy cùng nghía qua top 3 tác phẩm dẫn đầu nhé!

Hưng Lương - https://www.facebook.com/.../permalink/1689377854604464/

Nhân Nguyễn - https://www.facebook.com/.../permalink/1691757884366461/

Mạnh Quyếtt - https://www.facebook.com/.../permalink/1691507997724783/

Để xem các tác phẩm xuất sắc khác, mọi người có thể xem TẠI ĐÂY nhé!

Contest sẽ còn diễn ra trong nhiều tuần tiếp theo, vậy nên chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia ngay thôi, bởi cơ cấu giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Trong thời gian contest diễn ra, mỗi tuần sẽ lựa chọn, trao thưởng 20 combo mũ và áo GDL cho 30 post có tương tác cao nhất (tổng 2 tuần). 

Kết thúc contest, giải nhất sẽ nhận được 3,5 triệu đồng (gồm 1 triệu tiền mặt, 1 triệu tiền voucher tại The Balcony và voucher lưu trú trị giá 1,5 triệu tại villa Lajoa siêu chất). Giải nhì 2,5 triệu (gồm 500 nghìn tiền mặt, 1 triệu tiền voucher quẫy tại The Balcony, 1 voucher 2 tour bất kì của GDL trị giá 1triệu). Giải ba 1,5 triệu (gồm 500 nghìn tiền mặt, 1 triệu tiền voucher quẫy tại The Balcony). 

Thêm vào đó, 10 mũ bảo hiểm sẽ được tặng cho 10 post có tương tác cao nhất dự thi.

Để tham gia contest và rinh về nhiều giải thưởng độc đáo, mọi người nên đọc kĩ càng luật contest cực đơn giản dưới đây.  

Coment vào post thể lệ comtest - TẠI ĐÂY - dòng chữ "tui đăng kí chơi!".

Từ ngày 17/4 đến hết ngày 30/04 - các bạn có thể sáng tạo những bộ hình, clip về Đà Lạt theo cách nghệ thuật nhất và post lên group với hashtag #Dalattrongtoi.

LƯU Ý:

- Hashtag: #Ghiendalat #Dalattrongtoi

- Ưu tiên các hình ảnh và nội dung lần đầu xuất hiện trên group GDL

- Người tham gia chịu trách nhiệm về hình ảnh và nội dung đăng tải. Cộng Đồng Ghiền Đà Lạt không chịu trách nhiệm khi xảy ra tranh chấp.

- Thành viên đồng ý cho phép và chia sẻ tác quyền hình ảnh và nội dung tham gia contest với @Ghiền Đà Lạt và các đối tác trên các nền tảng khác và không mang tính chất thương mại.

- Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

THỂ LỆ TÍNH ĐIỂM:

- Tính điểm theo tương tác: like 1 điểm và share 2 điểm.

- Để tạo sân chơi công bằng, ai cố tình spam hoặc gian lận bằng sẽ bị loại!

Thể lệ, cách tham gia contest đều rất đơn giản phải không nào? Hơn thế nữa, cơ cấu giải thưởng lại vô cùng hấp dẫn. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia ngay tại group Ghiền Đà Lạt và rinh về cho mình những giải thưởng siêu hấp dẫn trên.
 


Cộng đồng