Gia đình bá đạo, lấy 1 chiếc xe máy ra làm mồi nhử, thu hút được trộm 3 lần/năm

Có lẽ Wave là 1 loại xe máy giá rẻ. phân khúc sử dụng tập trung chủ yếu là các bạn sinh viên hay những gia đình lao động. Và cũng có những chiếc xe được các dân chơi mua về để độ lên để dạo qua phố phường, dạo qua thị trường những đêm không ngủ ở khắp đất nước chúng ta.

Nhưng không như chúng bạn của mình, chiếc xe wave của gia đình này thì lại có hoàn cảnh khá là éo le khi mà được mua về để làm mồi nhử trộm. Theo thống kê của gia chủ chiếc xe thì mới chỉ trong vòng 1 năm, chiếc xe này là bị bẻ khóa tới 3 lần liền. Mà lần nào ổ khóa cũng bị chọc cho nát be nát bét, vỡ hết cả ổ, đầu xe thì vẹo cả đi nhưng vẫn không hề gì vì nó đã nằm trong kế hoạch của gia chủ rồi.

Cứ mỗi khi trộm cúi xuống là y như rằng không hiểu 5 thanh niên cao to lực lưỡng ở đâu tốc biến từ trong nhà ra lùa cho chạy rẽ cả đất.

Nhưng thật đáng tiếc là cả 3 lần mang thân mình dụ địch của chiếc xe đều không mang tới kết quả như ý cho gia chủ vì chả bắt được thằng nào. Rồi sau mỗi lần như vậy, chiếc xe này lại được chủ cho đi spa, mông má lại xinh như hoa hậu và lại tiếp tục hành trình được đứng giữa sân để ... làm mồi nhử.

Tôi khá quan ngại là không biết trong cuộc đời của chiếc xe này nó còn có thể dũng cảm lấy thân mình ra được bao nhiêu lần nữa. Nhưng tôi tin chắc rằng nó đã có 1 xuất trong ngôi đền của những chiếc xe máy vì làm gì có cái xe nào có thể nhọ được hơn thế này nữa.

Hy vọng là chiếc xe sẽ còn trường tồn với thời gian cả nhà nhỉ.


Cộng đồng