Gia đình đi Đà Nẵng về in giấy dán cổng báo tin cho hàng xóm: Ai cũng có ý thức thì thử thách nào rồi cũng qua

Khanh Nguyễn 28/07/2020 11:09

Mấy ngày nay sáng nào cũng ngồi lướt tin dịch bệnh, cập nhật tình hình mới. Sáng nay cũng không ngoại lệ mà chợt thấy cái tin dễ thương quá, nghĩ phải chia sẻ với mọi người ngay để lan tỏa điều dễ thương này.

Một gia đình vừa đi du lịch Đà Nẵng - Quảng Ngãi về, soạn rồi in tờ giấy này để báo tin cho mọi người biết. Vừa in ra dán ở cổng cho hàng xóm hay tin để có phương pháp phòng tránh thích hợp, vừa chụp gửi cho người thân ở xa, báo tin để họ khoan đến thăm trong thời gian này.

Mấy ngày nay chắc mọi người bị ngập trong các tin tức tiêu cực, nào dịch bệnh, nào vượt biên trái phép, nào người dân thiếu ý thức,... 

Qua hành động nhỏ của gia đình trên thì hẳn ai cũng có thêm niềm tin, rằng nước mình vẫn còn nhiều lắm những người, những hộ gia đình có ý thức, ai cũng muốn góp chút sức mình cho cộng đồng.

Một thách thức nữa lại đang đến với dân tộc. Chắc nhiều người cũng hoang mang, lo lắng. Nhưng mà mọi người đừng đánh mất niềm tin nha. Mỗi người ý thức, tuân thủ nghiêm chỉnh các qui định về phòng ngừa dịch bệnh được đề ra, chúng ta sẽ lần nữa tạo nên kì tích!


Bình luận
Saa 03/08/2020 21:53

con người hơn nhau ở cái ý thức mà

Erchen 31/08/2020 20:33

Mỗi người ý thức, tuân thủ nghiêm chỉnh các qui định về phòng ngừa dịch bệnh được đề ra, chúng ta sẽ lần nữa tạo nên kì tích!

Cộng đồng