Gia đình Đức Hiền mong dân mạng không đồn đại về lý do qua đời

  • 25/09/2019 21:15

Mới đây, gia đình Đức Hiền đã có những thông báo chính thức về lễ tang của Đức Hiền. Ngoài ra, mong muốn dân mạng không đồn đại về lý do qua đời của anh.

Tối 24/9, tài khoản Vi Nguyễn đăng dòng trạng thái dài nói về sự ra đi của Đức Hiền - chàng trai từng xuất hiện ở tập 8, mùa 2 chương trình Người ấy là ai. Vi Nguyễn viết:

"Nhiều người hỏi thăm nhưng gia đình có tang nên không trả lời hết được. Xin cám ơn thịnh tình mọi người! Thiết nghĩ em Hiền tận số thì ra đi thôi, lý do gì có còn quan trọng không khi chúng ta biết cũng không quay ngược lại được?

Hiền khi sống rất khép kín, đúng nghĩa người sống nội tâm. Việc lên chương trình Người ấy là ai chắc cũng vì T. Nên nay việc Hiền ra đi được quan tâm quá mức chắc em có lẽ cũng không mong muốn. Vì vậy, mong mọi người đừng post hình em lung tung rồi bàn tán linh tinh - nếu thực sự quan tâm em.

 
Gia đình mong mọi người không bàn tán về cái chết của Đức Hiền
Gia đình mong mọi người không bàn tán về cái chết của Đức Hiền

Hiền không vợ con nên nếu ai có quan tâm, tiện đường, nhớ về em, xin ghé thắp cho em một nén nhang để em có ở đâu cũng cảm nhận được tình người ấm áp - thứ mà em khi sống đã cho rằng mình không tìm thấy được.

Gia đình không thạo Internet nên không để ý lắm sự rối rắm của mạng xã hội nhưng gia đình cám ơn sự quan tâm của tất cả mọi người. Xin khép lại mọi thứ và cám ơn sự quan tâm các anh chị em & bạn bè!"

Theo lời chị Vi Nguyễn, sáng 26/9, Hiền sẽ được hỏa táng và lưu giữ tại chùa. 

>>> Xem thêm: Đức Hiền "Người ấy là ai" qua đời sau khi chia tay người yêu đồng giới

Đức Hiền đột ngột qua đời khiến nhiều người ngỡ ngàng

Ngày 24/9,  Sơn Tùng - chuyên gia make up LGBT từng xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai - bỗng đổi avatar đen và ghi dòng trạng thái: "Anh có hứa với em là anh sẽ cố để làm chỗ dựa cho em, anh sẽ làm để mua nhà rồi hai đứa mình ở. Chắc tại em bắt anh làm nhiều quá nên anh trốn em luôn hả?"

 
Sơn Tùng khóc thương Đức Hiền khi biết tin
Sơn Tùng khóc thương Đức Hiền khi biết tin

Theo lời bạn bè của Sơn Tùng, Đức Hiền - nửa kia của Sơn Tùng tại game show Người ấy là ai - đã qua đời. Sau thông tin này, nhiều người khá bất ngờ sự ra đi đột ngột của Đức Hiền. Ninh Dương Lan Ngọc, Hồng Ánh, Trương Tri Trúc Diễm và nhiều nghệ sĩ khác đã gửi lời chia buồn đến Sơn Tùng và gia đình Đức Hiền.

Đức Hiền - Sơn Tùng nhận được sự yêu mến khi tham gia Người ấy là ai

Trong chương trình Người ấy là ai, Sơn Tùng - Đức Hiền được ban cố vấn và khán giả hâm mộ, cổ vũ khi tiết lộ đối phương là một nửa của nhau ngoài đời. Sau chương trình, cặp đôi thường xuyên chia sẻ ảnh tình cảm trên mạng xã hội và dành những lời ngọt ngào cho nhau.

 
Cặp đôi từng tham gia chương trình Người ấy là ai
Cặp đôi từng tham gia chương trình Người ấy là ai

Tháng 8 vừa qua, Sơn Tùng xác nhận chia tay Đức Hiền. Trả lời tờ Tri Thức Điện Tử anh cho biết bản thân mình và Đức Hiền đều mệt mỏi nên không muốn chia sẻ về chuyện tình cảm. Ngoài ra, anh muốn tự giải quyết chuyện cá nhân và không muốn mọi người nghĩ rằng anh đem chuyện tình cảm để "câu view".

>>>Bạn đã xem: Cặp đôi đồng tính có chuyện tình đẹp nhất "Người ấy là ai" khiến nhiều người tiếc nuối khi chia tay

Kết

Đức Hiền cũng đã đi xa, tất cả mọi chuyện cũng đã qua, cầu mong cho anh sớm siêu thoát và an lạc nơi suối vàng. Hi vọng Sơn Tùng sớm vượt qua được chuyện này và tiếp sống một cuộc đời vui tươi, hạnh phúc.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nghe được tin Đức Hiền qua đời, Hoa hậu Hương Giang đã gửi lời chia buồn và động viên Sơn Tùng

Cô động viên tinh thần Sơn Tùng - người yêu cũ của Đức Hiền và cũng tham gia chung số Người ấy là ai"Chia buồn cùng em! cố gắng vượt qua em nhé!"

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY 

Bình luận