Gia đình nhỏ của 3 danh hài: Chạy 1 show đủ nuôi gia đình 1 tháng

  • 30/09/2019 12:30

Danh hài Chiến Thắng cho biết, từ khi sinh con thứ 4, anh nhận nhiều lịch diễn hơn. Danh hài Hoàng Mập lại cho rằng các con không biết đến sự giàu có của mình.

Sinh con đẻ cái là chuyện mỗi gia đình đều làm. Thế nhưng, nuôi dạy con cái như thế nào lại là một nhiệm vụ là khó khăn với hầu hết các ông bố bà mẹ, nhất là vấn đề kinh tế đối với những gia đình có từ 2 đứa con trở lên. Tuy nhiên, dù giàu hay nghèo họ đều cố gắng đem đến cho con cái những điều tốt nhất. 3 nam danh hài dưới đây đều rất nổi tiếng trong giới showbiz, bên cạnh đó, họ cũng là những ông bố điển hình.

Chiến Thắng chạy show nhiều hơn để kiếm tiền sau khi đứa con thứ 4 chào đời

Chiến Thắng có lẽ là danh hài nhiều vợ đông con nhất trong showbiz. Anh có tới 3 người vợ và 4 người con, trong đó 1 bé trai concả cũng là con chung với người vợ đầu (hiện bé sống với mẹ đẻ và gần ông bà nội), 2 người con chung tiếp theo với người vợ thứ hai - Thanh Tám, và 1 cậu con trai út với người vợ thứ 3 - Thu Ngọc, cũng là người vợ hiện tại đang chung sống với anh.

 
Danh hài Chiến Thắng và người vợ thứ 2 thời còn mặn nồng.
Danh hài Chiến Thắng và người vợ thứ 2 thời còn mặn nồng.

Người vợ đầu của Chiến Thắng là người anh cưới từ khi còn chưa nổi tiếng, vì vậy chị chưa từng được nhắc đến trên báo chí. Sau khi ly hôn với người vợ đầu và tìm hạnh phúc mới, nam danh hài sống cùng vợ hai - Thanh Tám và 2 con chung lẫn 2 con riêng của vợ. "Thắng luôn cố gắng cân đối giữa "mới" và "cũ" để mọi chuyện không quá nặng nề, phức tạp". Diễn viên hài từng chia sẻ về cách cân đối cuộc sống giữa con riêng và con chung với vợ 2 của mình.

Người vợ thứ 3 của danh hài Chiến Thắng - chị Thu Ngọc, cũng là người vợ hiện tại đang chung sống với anh. Chị kém anh 15 tuổi, cả hai đều đã từng ly hôn, tồn tại vết thương lòng. Tuy nhiên, giờ đây, vợ chồng danh hài này đã có cái kết viên mãn là cậu con trai đầu lòng Trí Khôi, hiện tại hơn 1 tuổi.

>>> Có thể bạn muốn biết: Top 10 danh hài đang hot nhất hiện nay: Hoài Linh phải lùi bước vì nhân vật này!​

 
Chiến Thắng và người con thứ 4.
Chiến Thắng và người con thứ 4.

Đây là lần đầu Thu Ngọc được mang trọng trách cao cả - làm một người mẹ. Nhưng Chiến Thắng đã 3 lần làm bố, nên nam danh hài dùng hết những kinh nghiệm "từng trải" của mình để chỉ vợ cách bế con, thay tã, bỉm. Cũng chính vì vậy, mỗi lần vợ Chiến Thắng nhắc đến chồng đều hết lời khen ngợi:

"Anh Thắng là người rất thương con, đi làm về là chăm con, thậm chí chăm con khéo hơn cả mình. Mình mới làm mẹ cũng không biết quấn tã, mặc đồ cho con, mình chỉ sợ làm con đau. Trong khi đó, anh ý làm rất giỏi và tốt việc ý, dần dần anh dạy mình. Phải nói anh là ông bố rất tuyệt vời có gửi con cho anh ý trông mình cũng yên tâm” - chị Thu Ngọc nói.

 
Thu Ngọc và đứa con đầu lòng.
Thu Ngọc và đứa con đầu lòng.

Chiến Thắng thừa nhận từ khi đứa con thứ 4 của mình chào đời, anh nhận chạy show nhiều hơn để anh có đủ kinh tế nuôi nấng cả đại gia đình. Nam danh hài nổi tiếng tiết lộ rằng, số tiền mà anh chạy một show cũng chừng có thể đủ nuôi vợ con và gia đình trong 1 tháng.

Anh cũng chia sẻ hiện tại anh đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình và sẽ cố gắng nhiều hơn trong tương lai để chăm lo tốt nhất cho các con.

 
Chiến Thắng - Thu Ngọc và con riêng của anh.
Chiến Thắng - Thu Ngọc và con riêng của anh.

Danh hài Quang Thắng chia sẻ: Điểm tựa vững chắc của anh là vợ và các con

Tại miền Bắc, Quang Thắng là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng nhất. Tuy là người khá kín tiếng khi nhắn đến gia đình, nhưng anh không bao giờ quên việc khẳng định: Điểm tựa vững chắc của anh để anh có được thành công như hôm nay là vợ và các con.

Hôn nhân của Quang Thắng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vợ anh cũng là người anh đã mất rất nhiều công sức chinh phục từ lớp 10 đến năm lớp 12. Cô Thanh Hải kém anh 11 tuổi luôn là điều quan trọng nhất với Quang Thắng. Có đủ vợ đảm, con ngoan, anh luôn nhận mình là người vô cùng may mắn.

 
Gia đình hạnh phúc của Quang Thắng. 
Gia đình hạnh phúc của Quang Thắng. 

Nam danh hài này có 3 người con: 2 cô con gái đầu lòng xinh đẹp, đáng yêu tên Đặng Cao Thanh Huyền và Đặng Cao Huyền Nhi cùng cậu con trai út tên là Đặng Cao Quang Minh.

Chị cả Thanh Huyền năm nay đã 18 tuổi, là một học sinh chăm ngoan, giỏi giang. Không những thế, em đã biết thường xuyên đỡ đần công việc gia đình với mẹ vì bố thường phải vắng nhà đi diễn. 

Vợ và con trai út của Quang Thắng.Vợ và con trai út của Quang Thắng.

Thừa nhận bản thân không thể làm tròn trách nhiệm của một người chồng, một người bố khi phải nay đây mai đó chạy show kiếm thu nhập cho gia đình. Ngay cả việc học tập, sức khỏe của vợ con anh cũng chỉ có thể thường xuyên hỏi thăm qua điện thoại, mọi việc trong nhà đều do vợ anh quán xuyến, quản lý. 

Bản thân làm nghệ thuật, hiểu rõ nhưng vất vả của nghề, Quang Thắng thừa nhận không muốn các con mình theo nghệ thuật giống bố mà để chúng có thể tự do với lựa chọn của bạn thân.

 
Nam danh hài và vợ của mình luôn hạnh phúc bên nhau.
Nam danh hài và vợ của mình luôn hạnh phúc bên nhau.


Top 10 danh hài đang hot nhất hiện nay: Hoài Linh phải lùi bước vì nhân vật này!

Danh hài Hoàng Mập: Các con không biết bố mình giàu như thế nào

Không ai biết con số chính xác tài sản của danh hài Hoàng Mập là bao nhiêu, chỉ biết, khối lượng tài sản của anh nhiều tới mức ai cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ. Hiện tại, mọi người chỉ biết nam danh hài này sở hữu căn biệt phủ ở Đồng Nai với độ rộng lên tới 1.600m2 cùng hồ cá Koi 5 tỷ đồng.

Không những thế, anh còn sở hữu nhiều bất động sản giá trị. Không chỉ bản thân anh có khối tài sản khổng lồ, vợ anh cũng là một tiểu thư đài các giàu có, không ai không biết đến.

 
Gia đình nhỏ của Hoàng Mập.
Gia đình nhỏ của Hoàng Mập.

Điều kỳ lạ là nam diễn viên này lại cho biết, ai cũng biết về sự giàu có của vợ chồng anh, nhưng các con anh lại không biết. Gia đình nhỏ của anh có 2 người con gái, Khánh Trinh và Phước Hảo. Cả hai đều mang những nét giống bố y đúc. Chị lớn Khánh Trinh năm nay đã là cô gái trưởng thành học năm 3 Đại học sân khấu điện ảnh, còn cô em Phước Hảo năm nay mới học lớp 6.

Hoàng Mập kể: "Gia đình tôi sống ngộ lắm. Có tiền hay không có tiền chỉ vợ chồng tôi biết thôi, không ai biết hết, kể cả những người thân chung nhà. Làm ăn không được mất tiền, vợ cấm không được than trên facebook. Nhà có tiền, vợ cũng bảo không được khoe khoang". 

Vậy nên, anh nói các con anh chưa bao giờ biết bố mẹ mình nhiều tiền như thế nào. Cô con gái lớn học sân khấu điện ảnh cũng đã có chút ít thu nhập riêng chứ không ỷ lại vào bố mình.

>>> Có thể bạn muốn biết: Căn nhà miệt vườn của Hoàng Mập: Khuôn viên cổ xưa, hồ cá koi tiền tỷ​

 
Gia đình Hoàng Mập khi hai cô con gái còn chưa trưởng thành.
Gia đình Hoàng Mập khi hai cô con gái còn chưa trưởng thành.

Bản thân Hoàng Mập theo nghề diễn, cũng biết được những nỗi khổ của nghề mà người ngoài ngành không thể thấu. Là người vợ, cảm nhận được những khó khăn vất vả của chồng, vợ Hoàng Mập không muốn các con mình theo nghệ thuật - một cái nghề thường sống với thị phi, tin đồn, không có quy định gì, đi sớm về khuya. 

Chính Hoàng Mập cũng chia sẻ rằng anh muốn các con mình sống một cuộc sống bình thường, chứ không bắt các con theo ý của mình, để chúng tự thỏa sức với đam mê của bản thân.

Mỗi một tổ ấm gia đình khác nhau đều có những cách sống của riêng họ. Thế nhưng, những người làm ông bố bà mẹ luôn cố gắng hết sức mình để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con cái của mình.

Các bạn có thấy những ông bố này tuyệt vời không nào? Hãy chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Ảnh: Internet.

Nhiều người tìm cách giải thoát cho nhau sau những cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Thế nhưng, con cái lại vẫn là những mối bận tâm chung dù họ đã ly hôn.

3 ông bố đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz: Dù ly hôn đã lâu nhưng vẫn làm điều ý nghĩa này cho con

Nhiều người nói rằng những người đàn ông sau khi ly hôn sẽ tìm cho mình bến đỗ hạnh phúc mới. Sau đó, "có mới nới cũ" mà lơ là trách nhiệm với vợ cũ và con cái, nhưng 3 ông bố này vẫn luôn quan tâm tuyệt đối các "gia đình cũ" dù đã ly hôn... >>> XEM TIẾP

Bình luận