Giả làm nhân viên quán cà phê, cô gái có màn bắt gian "cực đã" dành cho gã bội bạc

Thơm Nguyễn 19/12/2020 17:14

Bắt gian Tuesday có lẽ là chủ đề chưa bao giờ hết hot. Vừa qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn video cảnh chị gái giả làm nhân viên tại 1 tiệm cafe để “múc” người yêu cùng nhân tình.

Cụ thể theo như những gì diễn ra trong đoạn clip, 1 nhân viên nam của quán đã hỗ trợ cho cô bằng cách cho mượn đồng phục của hãng, tạp dề, mũ và bộ đàm. Chàng trai còn hướng dẫn các thao tác khi làm 1 nhân viên ở đây, tránh không ai có thể nhận ra.

Không có mô tả.

Và tất nhiên, cô gái cũng cố gắng vào vai 1 cách hoàn hảo nhất, thậm chí còn rất chuyên nghiệp từ khâu order đồ uống cho đến lúc giao cà phê. Nhưng điều cô không thể ngờ tới là trên camera của quán có xuất hiện hình ảnh chiếc xe của người yêu mình. Ngồi kế bên anh ta lại là cô bạn thân của nữ chính. Đặc biệt, anh nhân viên của quán còn tiết lộ 2 người thường đến đây mua cafe mạng về.

Cô vô cùng bàng hoàng rồi giận dữ, liên tục nhái lại lời của cặp đôi. Đỉnh điểm, anh chàng kia quay sang cô bạn thân và hỏi: “Baby, em muốn uống gì nhỉ?"

Không có mô tả.

Không ngoài dự đoán, cô lên kế hoạch khiến cho 2 kẻ kia phải bẽ mặt trước đám đông. Đợi nhân viên làm đồ xong, cô run rẩy đem đồ ra.

Giây tiếp theo khi tên bạn trai bội bạc kia đỗ xe vào khu lấy đồ, cô gái lập tức ném bánh vào chỗ 2 người đang ngồi. Không chỉ có thế, cô gái còn “tặng” thêm ly cafe size lớn vào họ, xịt cả kem vào mặt lên cặp gian tình. Tất nhiên, 2 người kia vô cùng bất ngờ trước hành động của cô gái nhưng phút sau lại chỉ biết sững lại, cảm thật nhục nhã ê chề. Bạn trai và tiểu tam kia cũng chỉ biết nói câu: “Không giống như những gì em nghĩ đâu!" 

HOT: Vụ đánh ghen cực căng thu hút 9 triệu lượt xem, "chính thất" giả làm nhân viên của một hãng cafe nổi tiếng, hất thẳng đồ uống vào gã trai tệ bạc và "tiểu tam"  - Ảnh 2.

Đoạn clip này đã thu hút đông đảo cư dân mạng với hơn 9 triệu lượt xem. Đa số ai cũng hả hê với màn hành động của cô gái trước sự vụng trộm của bạn trai với bạn thân. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng đoạn clip này chỉ là dựng lên để câu like mà thôi. Trước đây, 1 số cửa hàng của hãng này cũng đã “làm màu” ghi lại 1 số đoạn tranh cãi giữa nhân viên với khách hàng.

HOT: Vụ đánh ghen cực căng thu hút 9 triệu lượt xem, "chính thất" giả làm nhân viên của một hãng cafe nổi tiếng, hất thẳng đồ uống vào gã trai tệ bạc và "tiểu tam"  - Ảnh 3.

Nếu thật sự đoạn clip trên đây là “giả trân” để câu view thì thật sự là nước đi sai lầm. Bởi lẽ, nếu là 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì không thể để người lạ vào khu làm việc. Hơn nữa, nhân viên phải có trách nhiệm phục vụ khách hàng dù đời tư ra sao.

Nhưng nếu câu chuyện trên đây là thật thì đối với người ngoài cuộc ai cũng phải hả hê trước màn “trả đũa” của cô gái kia. Cái loại làm trò sau lưng người yêu thì xứng đáng không nhận được kết quả tốt đẹp.


Cộng đồng