Giả làm shipper ship bát bún tình yêu cho bạn gái ngờ đâu chàng trai phát hiện mình bị "cắm sừng"

klee1298 08/09/2020 14:52

Mới đây, mình có đọc được câu chuyện tình yêu của một anh chàng chia sẻ trên mạng xã hội. Câu chuyện này hay đến mức mình phải lên đây kể ngay với mọi người.

Chắc là ai cũng chẳng còn lạ lùng gì với mấy vụ đàn ông bị "cắm sừng" nữa đâu. Thế nhưng, anh trai trong câu chuyện này lại khác biệt ở chỗ nhờ bố người yêu nói nên mới biết mình bị "cắm sừng". Nghe thôi đã thấy thú vị rồi. 

ảnh minh họa

Chả là như này, lúc sáng nay, anh trai có mò dậy rõ sớm để đi mua đồ ăn cho cô người yêu. Vừa đi đường vừa nghĩ rằng người yêu khi nhận đồ ăn sẽ bất ngờ và hạnh phúc lắm. Đấy tâm lý thế chứ lị.

Đen một nỗi, vừa hay đến nhà thì anh lại đụng phải bố người yêu. Mà anh với bạn gái lại mới yêu nhau chưa bao lâu, còn chưa kịp công khai với nhị vị phụ huynh nên là bố em ấy không biết anh, còn anh thì nhận ra vì đã xem qua ảnh. Để tránh bị hỏi han nhiều, anh liền nảy số bảo luôn "Cháu là shipper mang đồ ăn sáng đến cho con gái bác theo đơn hàng."

Chưa kịp hí hửng vì mình khôn, ai ngờ anh nhận được câu nói đau lòng từ bố cô người yêu: "Sao lại có đồ ăn sáng nhỉ, con gái tao vừa đi ăn sáng với người yêu rồi còn đặt đồ gì nữa".

 

Quả này thanh niên cũng không đỡ được, mặt ngắn tũn lại, tức tối cầm bát bún lên xe rồi về nhà thẳng luôn.

"Đúng là trên đời không thể hiểu nổi tình yêu, đã thế gặp được quả người yêu giao giảng đạo lý yêu không công khai để một thời gian thích hợp rồi mới công khai. Làm gì có thời gian thích hợp chỉ có thời gian xem mối nào ngon hơn thì chốt chứ hợp cái gì." Lời tâm sự của thanh niên cay đắng chia sẻ.

Người ta bảo tình yêu như bát bún riêu, với anh chàng này thì bao nhiêu sợi bún chắc bấy nhiêu cái sừng. Nhưng may cho anh chỉ mới yêu và phát hiện sớm chỉ để lâu thì sừng không đếm xuể được mất. Mong lần sau anh sẽ gặp đúng người phù hợp với mình hơn.

Mình thấy đã bao vụ việc như này rồi mà anh này đen bị dính phải. Trừ khi là lý do quá đặc biệt chứ nếu khi yêu mà không muốn công khai chắc chắn là muốn giấu giếm điều gì đó. Ai yêu đương cũng hãy tỉnh táo và lý trí một chút, đừng để đến khi bị cắm sừng mà đang chìm đắm trong tình yêu thì khó mà thoát ra lắm.


Bình luận
Cát Tiên 08/09/2020 22:13

Không biết gọi là xui hay hên hơn ?? 

Lê Ly 08/09/2020 22:18

ôi đau đấy :)))

Hồng Ân 08/09/2020 22:26

còn cái đau nào thốn như cái đau này =))

Đào Phát 08/09/2020 22:57

Bạn trai thì làm cực khổ mà bạn gái ấy nỡ nào lại làm vậy 

Thanh Nga 09/09/2020 23:29

đau lắm đấy chứ không đùa =))

Xem thêm
Cộng đồng