Già rồi còn ham hố, ông cụ 70 tuổi mất tong dây chuyền vàng vì ôm hôn "tình nhân" trong công viên

Bạch Hi 26/09/2020 11:22

Một câu chuyện chả hiểu kiểu gì, mà tôi cũng không biết nên bắt đầu từ đâu nên tôi vào thẳng vấn đề cho đỡ vòng vo nhé.

Chuyện là một ông cụ 70 tuổi ở Giang Tô, Trung Quốc đang đi dạo trong công viên thì bị một người phụ nữ trung niên tầm 40 tuổi đến bắt chuyện. Người phụ nữ này luôn bày tỏ sự niềm nở, ân cần với ông cụ nên khiến ông rất vui. Sau đó hai người trao đổi số điện thoại liên lạc cho nhau.

Vài ngày sau, người phụ nữ này gọi điện cho ông cụ hỏi thăm. Cô chủ động mời ông đến công viên một lần nữa. Hai người gặp nhau, ngồi xuống ghế đá rồi ôm hôn nhau trong công viên. 

Đến khi về nhà, lúc đi tắm, ông cụ phát hiện sợi dây chuyền vàng mình đeo trên cổ không thấy đâu nữa. Thấy có gì đó không đúng, ông gọi điện thoại cho người phụ nữ kia lại nhận được thuê bao. Hai người từ đó cũng không liên lạc nữa.

Biết chắc là mình đã bị lừa, ông cụ liền báo cảnh sát. Theo điều tra, người phụ này họ Diêu không có thu nhập ổn định. Sau khi ly hôn thì đi lừa gạt những người đàn ông trông có vẻ “giàu có”. Vì sợi dây chuyền vàng mấy chục triệu mà đến cả ông cụ 70 tuổi cũng không tha.

Mà ông cụ này cũng nhẹ dạ cả tin = )))))) Nhiều người khi nghe thấy vậy thì bảo ông cụ “đáng đời”. Thôi thì có qua có lại cho toại lòng nhau =)))) Bài học kinh nghiệm cho mọi người, nhất định phải cảnh giác với người lạ nhé! Tình yêu đến bất ngờ đôi khi cũng không tốt đâu.


Cộng đồng