Gia thế của Trinh Trinh - vợ hiện tại kém 11 tuổi của Kim Tử Long

  • 15/10/2019 17:30

Nghệ sĩ cả lương Trinh Trinh - vợ của nghệ sĩ Kim Tử Long được ông xã tin tưởng, giao tiền bạc anh đi diễn, làm kinh doanh có được cho cô nắm giữ.

Gia thế "khủng" của vợ Kim Tử Long

NSƯT  Kim Tử Long là nghệ sĩ cải lương gạo cội trong nền giải trí nước nhà. Sinh năm 1966, dù đã ngoài tuổi ngũ tuần thế nhưng anh vẫn được đông đảo khán giả Việt Nam ở nhiều lứa tuổi quan tâm, hâm mộ. Anh cũng thường xuyên góp mặt trong các chương trình giải trí lớn nhỏ trong nước.

Trái ngược với sự nghiệp thành công của mình, đường tình duyên của anh gặp nhiều trắc trở. Anh đã phải trải qua 2 lần đổ vỡ hôn nhân, mang nhiều tổn thương sâu sắc. Tuy nhiên, sau cùng, anh hạnh phúc với hiện tại của mình. Người vợ 3 hiện tại kém anh 11 tuổi, cũng là nghệ sĩ cải lương, nhưng là những thế hệ đàn em.

>>> Có thể bạn muốn biết: Kim Tiểu Long hiện tại: Sống an phận, thường đi hát từ thiện​

 
Trinh Trinh và người chồng hiện tại - Kim Tử Long.
Trinh Trinh và người chồng hiện tại - Kim Tử Long.

Mọi người chỉ biết đến Trinh Trinh là một nghệ sĩ cải lương. Ít ai biết được rằng, cô cũng có một gia thế rất "khủng". Trinh là con gái ruột của nghệ sĩ Xuân Yến, Hữu Cảnh - hai nhân vật nổi tiếng của làng tuồng Việt Nam. Đồng thời, cô là cháu ruột của NSND Thanh Tòng và là chị họ của NSƯT Quế Trân. Cô là thế hệ thứ 5 gia đình tuồng cổ Minh Tơ.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, với nhiều đời theo nghề diễn liên tiếp, Trinh Trinh từ nhỏ đã được tiếp xúc với cải lương. Cô được biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp từ khi mới chỉ 11 tuổi. Không chỉ được đánh giá là một nghệ sĩ yêu nghề, tài năng khi nắm giữ nhiều giải thưởng lớn. Trinh Trinh còn sở hữu một nhan sắc đầy nổi bật.

 
Trinh Trinh sở hữu nhan sắc nổi bật cùng tài năng trong nghề.
Trinh Trinh sở hữu nhan sắc nổi bật cùng tài năng trong nghề.


Kim Tử Long nể phục trước người nghệ sĩ thành lập nhóm đờn ca tài tử sau 20 năm xa nghề

Kim Tử Long tin tưởng giao toàn bộ số tiền anh kiếm được hiện tại cho vợ mình

Vào thời điểm quyết định về chung một nhà, vợ chồng Kim Tử Long - Trinh Trinh đã nhận không ít những phản ứng trái chiều từ dư luận bởi độ chênh lệch tuổi rõ ràng - 11 tuổi cũng như việc Kim Tử Long đã có đến 2 đời vợ trước đó. Thậm chí, nhiều người còn đồn rằng, cô chịu làm vợ ba của Kim Tử Long chỉ vì độ nổi tiếng và sự giàu có của chồng mình.

Bỏ qua sự ồn ào của dư luận, họ vẫn đến với nhau. Đáp trả lại dư luận, họ không dùng lời nói, họ dùng chính cuộc hôn nhân êm ấm hiện tại của mình để chứng minh tình cảm giữa họ là thật lòng thật dạ. Trải qua 8 năm gắn bó đến nay, họ có 2 kết tinh tình yêu là 2 cậu con trai ngoan ngoãn, kháu khỉnh, mặc dù họ không tổ chức hôn lễ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Trấn Thành đã là gì, "tròn vuông tam giác" phiên bản cải lương của Kim Tử Long mới là đẳng cấp

 
Hôn nhân 8 năm gắn bó chứng minh tình cảm giữa họ luôn là chân thành với nhau.
Hôn nhân 8 năm gắn bó chứng minh tình cảm giữa họ luôn là chân thành với nhau.

Kim Tử Long vẫn rất đam mê với nghề diễn, lịch làm việc của anh hiện giờ vẫn luôn dày đặc. Thế nhưng, anh và Trinh Trinh vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian để cùng nhau chăm sóc con cái, vun vén, giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Cách đây không lâu, Kim Tử Long còn công khai rằng toàn bộ số tiền anh kiếm được từ việc đi diễn, làm kinh doanh, anh đều đưa cho bà xã nắm giữ mặc dù anh là trụ cột của gia đình.

 
Trinh Trinh được ông xã tin tưởng, giao hết tiền cho cô nắm giữ.
Trinh Trinh được ông xã tin tưởng, giao hết tiền cho cô nắm giữ.

Nam nghệ sĩ cũng được vợ mình hết lời khen ngợi với mọi người. Cô chia sẻ, Tử Long luôn sẵn sàng giúp cô những công việc nhà như chuyện bếp núc, dọn dẹp nhà cửa,... Anh cũng luôn có những cách bày tỏ tình cảm của riêng mình như việc mua tặng cô những món quà nhỏ mỗi khi đi diễn xa nhà trở về. Dù là những món quà nhỏ, nhưng chứa tình yêu to lớn của anh!

Tình yêu chân thành sẽ vượt qua được mọi khó khăn. Như tình cảm của Trinh Trinh và Kim Tử Long dành cho nhau đã vượt được mọi dị nghị của dư luận, chứng minh cho tất cả mọi người thấy tình yêu không phân biệt điều gì! Bạn có thấy ngưỡng mộ tình cảm của họ và cách họ yêu nhau không?

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết cho Oh!man nhé!

Ảnh: Internet.

Chuyện tình cảm của Trinh Trinh và Kim Tử Long vẫn luôn là đề tài của dư luận. Chia sẻ về lựa chọn Kim Tử Long làm chồng, cô cho rằng đó là duyên nợ.

Trinh Trinh: Đến với Tử Long là vì cái duyên nợ, là xác định cả đời

Trinh Trinh chia sẻ: trước khi đi đến quyết định về chung một nhà, cô và Kim Tử Long đã ngồi lại với nhau, kể cho nhau nghe về quá khứ, hiện tại. Họ hiểu nhau, trao cho nhau tình yêu chân thành và rồi vượt qua mọi ý kiến trái chiều của dư luận, nên duyên với nhau, trả nợ cho nhau, xác định sẽ bên nhau suốt phần đời còn lại của mình... >>> XEM TIẾP

Bình luận