Gia tộc lên báo, in biển quảng cáo ăn mừng khi sinh được 1 bé gái sau 137 năm chỉ toàn sinh bé trai

Ti Ti 21/10/2020 18:13

Con cái là cái lộc trời cho, nhưng đối với nhiều người, họ ít nhiều luôn muốn sinh một cậu con trai để có thể đảm đương, nối dõi dòng họ.

Thế nhưng, ở trên thế giới này lại có một nơi cực kỳ khát vọng sinh được 1 cô con gái. Gia tộc Settle ở Mỹ đã 137 năm nay chỉ sinh được con trai, nên họ cực kỳ mong muốn có một bé gái trong gia đình. Nhưng để đạt được nguyện vọng đó, họ đã phải đợi hơn 137 năm, cho đến khi 1 cặp vợ chồng trong gia tộc sinh được 1 cô bé xinh xắn.

Sự ra đời của bé gái này khiến cả gia đình rất vui mừng, thậm chí còn lên cả báo địa phương. Để ăn mừng, họ đã tổ chức những “bữa tiệc” đặc biệt nhất có thể.

Trong đó, một thành viên trong gia tộc đã in hình của bé gái lên biển quảng cáo, dường như để thông báo với cả thế giới rằng: “Dòng họ nhà tôi cuối ùng cũng đã sinh được bé gái rồi nhé!” =)))) Nhìn cái biển quảng cáo có vẻ khoa trương. Nhưng đối với một gia tộc mà hàng trăm năm nay không sinh được bé gái nào thì quả là xứng đáng!

Cô bé này cũng khiến nhiều người phải ghen tỵ, vì từ khi lọt lòng đã trở thành con cưng của cả dòng họ. Hi vọng, cô bé sẽ lớn lên thật khỏe mạnh và hạnh phúc dưới tình yêu thương của cả đại gia đình.


Cộng đồng