Giải mã lý do tại sao 12 cô nàng hoàng đạo cứ mỗi lần yêu là chuốc khổ vào người

  • 17/08/2018 22:52

Sinh ra là con gái vốn đã thiệt thòi, vậy việc họ tìm một bến bờ hạnh phúc và an toàn thì có điều gì sai? Nhưng tại sao ước muốn đó lại khó có thể nào dẫn đến một kết cục viên mãn?

Mỗi lần nhìn thấy những hình ảnh thân mật, những đoạn clip tình cảm trên mạng, lòng bỗng cảm thấy có một chút gì đó ghen tị. Vì sao cùng chung là phận con gái, nhưng kẻ được làm bà hoàng, người thì mãi vẫn cứ chơi vơi. Để đi tìm câu trả lời cho hàng vạn câu hỏi "vì sao tôi khổ" của con gái, thì đầu tiên phải suy xét đến những thói xấu nào 12 cung hoàng đạo nữ này vẫn chưa từ bỏ, khiến nó trở thành vật cản trên bước đường hạnh phúc của mình.


Nếu không thay đổi thì tình duyên vẫn chả khá hơn đâu các cô nàng hoàng đạo ơi!
Nếu không thay đổi thì tình duyên vẫn chả khá hơn đâu các cô nàng hoàng đạo ơi!

BẠCH DƯƠNG - MỘT CÔ GÁI ĐỘC LẬP

Thật sự là thế, các nàng Bạch Dương có xu hướng sống cho riêng mình, mình làm mình hưởng chứ cũng không muốn phải quan tâm nhiều đến người khác. Các cô muốn mình trở thành một người phụ nữ giỏi giang, là kiểu phụ nữ hiện đại, không cần phụ thuộc vào đàn ông. Điều đó thật ra không hề xấu vì đó chính là suy nghĩ của những người thông minh. Thế nhưng việc cứ mãi ương ngạnh và quá độc lập như thế lại vô tình khiến cho các chàng trai bỏ chạy mất dép. Cái họ cần là một cô người yêu lúc cương lúc nhu, chứ không phải là một cô nàng chỉ biết gân cổ lên để giành phần thắng trong những đợt cãi nhau.

KIM NGƯU - KHÔNG NÓI THẬT LÒNG MÌNH

Đôi khi mệt mỏi, cánh đàn ông không cần gì nhiều đó là một chút sự ngọt ngào thì thầm bên tai. Thế nhưng các cô Kim Ngưu thì lại có tính hơi e ngại, mà còn lấp liếm cảm xúc mình nữa. Các cô yêu thật lòng đấy, nhưng để nói ra những lời yêu thương thì đối với Kim Ngưu còn khó hơn lên trời. Chưa kể, các Kim Ngưu lại còn hơi tham lam nữa, thích được quan tâm người này, kể lể với người kia, thành ra anh trai mưa của các cô dương như nhiều vô kể. Nên hạn chế lại một tí các Kim Ngưu nhé.

Giải mã lý do tại sao 12 cô nàng hoàng đạo cứ mỗi lần yêu là chuốc khổ vào người

SONG TỬ - ĐÀO HOA QUÁ MỨC CHO PHÉP

Song Tử vốn là một người được sinh ra với khả năng hoạt ngôn của mình, họ có thể nói chuyện với nhiều người dù lạ hay quen và không ngần ngại tặng cho họ những lời khen có cánh. Các cô Song Tử thích được mọi người để ý đến mình, hài lòng với những điều mình làm vì thế cũng hay giúp đỡ người khác vô điều kiện. Và chính sự vô tư ấy khiến cho người yêu của cặp song sinh này đã nhiều phen ghen tuông vì cái tính cởi mở và đào hoa của cô.

CỰ GIẢI - TRÔNG ĐỢI QUÁ NHIỀU VÀO HAPPY ENDING

Là một trong những cung Nước, nên không quá khó hiểu vì sao các Cự Giải thường hay sống theo bản năng và trái tim. Cô luôn mơ về ngôi nhà cùng với những đứa trẻ, bên cạnh là một ông chồng một mực lo lắng cho vợ con. Sự trông đợi ấy vô hình trung tạo nên áp lực không hề nhỏ đối với người yêu của họ trong khi cả hai vẫn chưa ai có thể thực sự là một trụ cột vững chãi.

Giải mã lý do tại sao 12 cô nàng hoàng đạo cứ mỗi lần yêu là chuốc khổ vào người

SƯ TỬ - "CHẢNH" QUÁ MỨC CHO PHÉP

Bản thân các cô nàng Sư Tử ngay từ lúc chào đời dường như đã được bao phủ bởi một "ánh hào quang". Tin hay không thì bạn có thể nhận biết được rằng mọi động thái hay cách suy nghĩ của bạn đều được người khác ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối. Dù cho đôi lúc, bạn không được hoàn hảo như thế. Sư Tử quá kiêu ngạo với phong thái trời ban của mình, nên các cô cũng không ngần ngại mà động chạm đến người khác vô ý tứ. Điều đó khiến cho người yêu của bạn cảm thấy rằng mình có phần lép vế và chẳng khác nào một chàng trai nội trợ cả.

XỬ NỮ - KỸ TÍNH KHÔNG CHỊU ĐƯỢC

Không hề ngoa nếu nói rằng các Xử Nữ chẳng khác nào bà cụ non. Tính toán kỹ lưỡng, chi li từng thứ một và muốn mọi thứ phải nằm trong tầm kiểm soát của mình. Các cô cực kỳ kén cá chọn canh, muốn người đàn ông sánh vai cùng mình phải là một chàng trai không có khuyết điểm. Nhưng Xử Nữ ơi, đào đâu ra cái con người phi thực tế ấy bây giờ, bạn càng đòi hỏi cao, đàn ông càng sợ mà chạy mất thôi.

Giải mã lý do tại sao 12 cô nàng hoàng đạo cứ mỗi lần yêu là chuốc khổ vào người

THIÊN BÌNH - CÔNG BẰNG QUÁ CUỐI CÙNG MÌNH CHỊU THIỆT

Các cô là một người có lối sống lạc quan, dễ dàng biết những thứ không thể thành có thể, những thứ xấu thành tốt và tiêu cực thành tích cực. Điều đó khiến cho người khác rất ngưỡng mộ Thiên Bình và cảm thấy rằng con người này sẽ dễ dàng đạt được những gì mà họ muốn. Tuy nhiên, vì cứ mãi sống một cuộc sống phân minh, rõ ràng như thế nên trong chuyện tình cảm, lí trí của bạn cũng đã vô tình lấn át cả con tim, cứ hay do dự và sợ sệt sẽ làm gì đó sai lầm. Thế nên các Thiên Bình lo chuyện người khác rất giỏi nhưng đối với bản thân thì lại chẳng làm được gì.

THIÊN YẾT - YÊU QUÁ HÓA KHỜ

Thiên Yết vốn nổi tiếng vì con tim rực lửa của mình, các cô khi vướng vào một mối tình nào đó thì luôn yêu nó một cách cuồng nhiệt và dành hết bình sinh để cống hiến cho mối tình đó. Thành ra đôi khi các cô lại vướng vào những cuộc tình tay ba, những cuộc vụng trộm hay đáng ghét hơn nữa là bị ... mọc thêm vài cm. Các cô chả biết hưởng thụ là gì, mà cứ oằn mình lao vào những con người không tốt lành cho mấy và sẵn sàng ngậm đắng nuốt cay. 

Giải mã lý do tại sao 12 cô nàng hoàng đạo cứ mỗi lần yêu là chuốc khổ vào người

NHÂN MÃ - ĐỀ CAO CHỦ NGHĨA TỰ DO

Ừ thì vốn mấy con người này cũng chả mảy may quan tâm đến chuyện tình yêu cho lắm. Các cô sống theo chủ nghĩa có cũng được không có cũng không sao. Không một ai có thể kiên trì thuần hóa con ngựa hoang này, Nhân Mã cực kỳ bướng bỉnh và chỉ thích làm theo ý mình. Thế nên dù đang trong một mối quan hệ, các cô vẫn luôn muốn sống một cuộc sống tự do trong khi quên mất rằng bên cạnh mình còn có một người bạn tri âm tri kỷ nữa.

MA KẾT - ĐẶT MÌNH LÊN TRÊN HẾT

Các cô nàng Ma Kết rất dễ yêu một người khác, nhưng cơ bản là các cô hoàn toàn không biết cách để giữ lửa cho cuộc tình. Ma Kết muốn mọi thứ phải như ý mình, và bạn cũng áp đặt nó lên người thương mà không hề để ý để ý kiến hay suy nghĩ của người ta. Khiến cho các anh chàng cảm thấy bạn có vẻ là một cô gái thú vị đấy, nhưng chỉ được ở vài phút ban đầu thôi.

Giải mã lý do tại sao 12 cô nàng hoàng đạo cứ mỗi lần yêu là chuốc khổ vào người

BẢO BÌNH - KHÓ HIỂU, KHÓ LƯỜNG THẾ NÊN KHÓ YÊU

Ai mà chả thích yêu một Bảo Bình cơ chứ, người gì đâu mà đầy sự hấp dẫn lạ kỳ, luôn là một dấu hỏi lớn khiến cho cánh mày râu cứ muốn lao theo để chinh phục. Thế nhưng một khi đã giành lấy được tình yêu của họ rồi, thì ẩn số mãi mãi vẫn là ẩn số. Bảo Binh muốn tạo cho người yêu một cảm giác mới mẻ, nên cô cứ luôn thay đổi xoành xoạch khiến người phải chạy theo. Nhưng cuộc chạy đua nào rồi cũng phải cán đích, và đích đến của họ chính là lựa chọn rời xa vòng tay của các cô đấy.

SONG NGƯ - CỨ MÃI SỐNG THEO CẢM XÚC NHẤT THỜI

Lại thêm một kẻ mơ mộng chả khác gì Cự Giải cả. Nhưng các Song Ngư không chỉ mơ cao mơ xa mà còn khờ dại lao vào những cuộc tình không có kết quả. Các cô mới thích người này nay đã lại hơi liêu xiêu với người khác và sẵn sàng chia tay người cũ để tìm kiếm sự lãng mạn trong những giai đoạn đầu của tình yêu. Cho đến khi nhận ra thì quanh cô chẳng còn ai mà chỉ còn mỗi mình nhìn người khác hạnh phúc.

Chỉ có từ bỏ những thói xấu này của mình, mặc dù đó là những đặc điểm tính cách đã hình thành nên 12 cung hoàng đạo. Thế nhưng để mình không phải cứ khổ vì tình yêu nữa thì phải chấp nhận thay đổi bản thân hoàn toàn, nếu không thì tình duyên của bạn sẽ cứ mãi lận đận thôi đấy.

 

Bình luận