Giải pháp của chú gấu trúc nhỏ khi bị mắc kẹt trên cây khiến dân mạng cười bò

  • 26/07/2018 17:00

Thân hình mũm mĩm, dáng đi lạch bạch và đặc biệt là "sống như những đoá hoa" chỉ ăn với ngủ, em gấu trúc đáng yêu còn khiến mọi người cười muốn "nín thở" khi bị mắc kẹt trên cây.

Mấy chú gấu trúc có thân hình tròn ung ủng, suốt ngày leo trèo, ăn rồi ngủ ai nhìn cũng thấy "cưng muốn xỉu". Đã có không biết bao nhiêu đoạn clip ngắn dài về chú gấu trúc siêu đáng yêu "đốn tim" dân mạng trước đây, thế nhưng, để mà bị mắc kẹt trên cây chẳng tự giải thoát được cho mình thì phải làm sao đây?

Vừa qua cộng đồng mạng "rần rần" truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh một chú gấu trúc bé xinh, đang leo trèo trên một cành cây. Không ít người phải đặt câu hỏi, gấu trúc leo cây là chuyện bình thường, có gì đâu mà đáng phải xem chăm chú tới vậy? Vâng, câu trả lời thì luôn hấp dẫn và hồi kết.


Cố gắng lắm mới trèo được lên đến đây đấy quý vị ạ (Ảnh: Cắt clip)
Cố gắng lắm mới trèo được lên đến đây đấy quý vị ạ (Ảnh: Cắt clip)


Loay hoay mãi vẫn "ngật ngưỡng" chưa biết phải làm sao. (Ảnh: Cắt clip)
Loay hoay mãi vẫn "ngật ngưỡng" chưa biết phải làm sao. (Ảnh: Cắt clip)

Chú gấu trúc với dáng người tròn như cục bột, loay hoay trên chiếc cây, trèo từ bên này qua bên kia, hết bị móc vào chỗ này lại móc vào chỗ kia. Thậm chí, cả thân người của chú còn bị vướng vào giữa thân cây, cố gắng bao nỗ lực mới có thể thoát ra được.

Bị mắc kẹt trên cây, chú gấu trúc giải quyết "vấn nạn" của bản thân khiến mọi người "cười lăn lộn".


Mắc kẹt vì "vòng 3" quá khổ rồi em bé ơi (Ảnh: Cắt clip)
Mắc kẹt vì "vòng 3" quá khổ rồi em bé ơi (Ảnh: Cắt clip)

Chẳng biết chú gấu trúc này vốn là có ý định leo lên cây để ngủ hay chơi, nhưng sau một hồi "vật lộn" trên chiếc cây này thì "cậu ta" ngồi lì trên cây, tựa đầu vào hai nhánh cành rồi ngủ ngon lành, mặc kệ sự đời luôn nhé!

Gấu trúc vốn nổi tiếng là loài động vật vô cùng đáng yêu. Chúng có thiên hướng "vô tích sự" như một đứa trẻ 1 - 2 tuổi. Thân hình béo ú cộng với sự hiếu động, nghịch ngợm khiến chú được liệt vào danh sách những loài động vật đáng yêu nhất hành tinh. Gấu trúc có đặc tính là thích leo trèo và ngủ trên cây dù việc này chẳng mấy dễ dàng thực hiện bởi các em "nặng đầu nặng mông" quá.


Thôi thì tôi đi ngủ đây các ông ạ (Ảnh: Cắt clip)
Thôi thì tôi đi ngủ đây các ông ạ (Ảnh: Cắt clip)

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đại đa số mọi người đều tỏ ra thích thú trước sự đáng yêu "quá mức cho phép" của chú "panda" này:

"Công chúa béo ngủ trên cây kìa cả làng ra mà xem"

"Mũm mĩm một mẩu, đáng yêu quá, muốn bắt ngay một em về nuôi"

"Nhìn cái dáng nó ngờ nghệch, loay hoay leo trèo rồi ngủ ngon ơ mắc cười quá đi mất"

Bên cạnh đó rất nhiều các bạn trẻ bình luận thêm thông tin để cộng đồng cùng bảo vệ loài gấu trúc:

"Các em gấu đáng yêu là vậy mà trên thế giới chỉ còn dưới 2000 cá thể loài thôi mọi người ạ".

"Các em gấu trúc hay xấu hổ, sống biệt lập trên núi nên rất dễ bị các loài khác tấn công hoặc bị con người săn bắt, chắc bởi vậy nên các em mới thích ngủ trên cây, mình đoán thôi nha."

Nhìn mấy em gấu trúc tròn vo, đáng yêu này cưng quá phải không các ông? Em ý mắc kẹt trên cây là đi ngủ đấy, còn các ông mà vô tình mắc kẹt ở đâu thì cũng phải tìm hướng giải quyết rồi về nhà mới ngủ đấy nghe.

Clip: Internet

Bình luận