Giải phủi Thái Nguyên: Cầu thủ đạp thẳng chân lên cổ cầu thủ đội bạn

  • 01/12/2019 08:15

Trên một diễn đàn bóng đá phủi đã chia sẻ video về 1 pha bóng phi thể thao khi 1 cầu thủ cố tình triệt hạ bằng cách đặp thẳng chân lên cổ đối phương.

Cụ thể, tình huống xảy ra trong cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng là FC GÃY và ICTU Toyota trong 1 giải bóng đá phủi tại Thái Nguyên. Tình huống xảy ra khi trận đấu đã về những phút cuối, hậu vệ mang áo số 5 của ICTU có pha tranh chấp với cầu thủ số 14 của FC GÃY trog vòng cấm địa.

>>> Xem thêm: Bố Đoàn Văn Hậu: “Hắn sợ đá phủi lắm, không lề luật gì, có khi lại gãy chân. Hắn cứ một mình tập"

 
Pha bóng gây phẫn nộ trên khắp MXH.
Pha bóng gây phẫn nộ trên khắp MXH.

Sau khi thất bại trong pha tranh chấp đó, cầu thủ của FC GÃY đã quét thẳng vào chân cầu thủ đội bạn. Không những thế khi cầu thủ đội bạn đã nằm sân thì cầu thủ số 14 của FC GÃY còn lao tới và đạp thẳng chân vào cổ đối thủ.

Chính như vậy đã khiến cầu thủ của ICTU liên tục co giật và bị mất ý thức. May mắn là ngay sau đó các bác sỹ và đồng đội đã kịp thời sơ cưu cầu thủ này và thông tin mới nhất rằng cầu thủ này đã qua cơn nguy kịch và tới bênh viện để cấp cữu.

>>> Cộng đồng mạng quan tâm: "Phiên bản nữ" của Quang Hải: Đá bóng hay, từng giành huy chương vàng SEA Games

 
Hàng loạt những bình luận phẫn nộ từ cộng đồng fan bóng đá nước nhà.
Hàng loạt những bình luận phẫn nộ từ cộng đồng fan bóng đá nước nhà.

Chứng kiến pha bóng vô cùng phi thể thao này, các fan hâm mộ bóng đá nước nhà đã hết sức phẫn nỗ, và cho rằng đây là 1 hành động cực kỳ phi thể thao và cần thiết phải xử lý hình sự.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết cho Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

BÓNG ĐÁ PHỦI LÀ GÌ?

Bóng đá phủi là chỉ các trận đấu giải phong trào và các trận đấu diễn ra trên sân cỏ nhân tạo. Những người chơi phủi hầu hết đều có công ăn việc làm ở các công ty, tham gia đá bóng chỉ là đam mê lúc rảnh. Từ “phủi” khi gắn với bóng đá đã tự nó cho thấy sự tự do, phóng khoáng và… bụi bặm.

Hiện nay, loại hình giải trí bóng đá này được đầu tư bài bản trên quy mô nhỏ. Thông thường những giải đấu được tổ chức trong phạm vi đồng nghiệp giữ các làng/ xóm, hoặc có thể là bạn bè thân thích. Thời gian gian tổ chức thi đấu tùy thuộc vào mỗi đội chơi, cùng thống nhất là đưa ra được thời gian hợp lý nhất. Hình thức giải trí này không nặng về giải thưởng và thành thích...

Bình luận