Gián bò rục rịch trong lỗ tai: Cơn ác mộng chắc chắn bạn chưa bao giờ nghĩ đến trong cuộc đời

  • 17/09/2018 11:01

OK, lại thêm một vụ long trời lở đất nữa đây các bạn. Một ngày mới, một con côn trùng mới trong lỗ tai?!!

Gián bò rục rịch trong lỗ tai: Cơn ác mộng chắc chắn bạn chưa bao giờ nghĩ đến trong cuộc đời

Bạn biết tôi đang nói về chuyện gì rồi đó, không chỉ là một câu chuyện kể miệng nữa mà là một video. Những cảnh quay dã man, gớm ghiếc đến lạnh sống lưng, của một con vật kinh tởm bò rục rịch trong đầu ai đó khá nhiều.

Nó không tốt, nó không đẹp, nhưng những ngày này thì sao?

Mọi người tung ra những video tương tự ngày càng nhiều. Ám ảnh trong đầu chúng ta là chuyện hết sức bình thường.

Đó là một trào lưu theo sau câu chuyện kinh dị mà một người phụ nữ, người đã được xác nhận là Lekshmi L, trải nghiệm khi được đưa đến bệnh viện sau khi chịu đựng những cơn đau đầu dữ dội, chỉ để tìm ra cô ấy có một con nhện trong lỗ tai.

Nhưng đừng tập trung vào cô ấy. Hãy xem video này:

Theo tờ New York Post , cảnh quay từ Việt Nam và cho thấy một con gián sống được lấy ra từ ống tai của phụ nữ. Nói thật lòng là, tôi không muốn nghĩ về điều này.

Thế thì, này cô Lekshmi! Linh hồn tội nghiệp đó thì sao? Cô ấy được đưa đến một bệnh viện ở Karnataka sau khi cô nói rằng cô đang bị đau đầu khi ngủ trên hiên nhà.

Sau khi Lekshmi được bác sĩ kiểm tra, họ thực sự nhìn thấy một con vật tám chân gớm ghiếc đang làm ổ, lục lạo trong lỗ tai cô ấy.

Theo The Indian Express , Bác sĩ Santosh Shivaswamy là Tư vấn ENT đã điều trị cho cô Lekshmi. Bác sĩ kinh nghiệm này nói với các phóng viên rằng việc đi chữa trị vì tìm thấy các vật lạ nằm trong lỗ tai là khá bình thường, nhưng trường hợp của Lekshmi là trường hợp đầu tiên trong số những người từng bị.

Gián bò rục rịch trong lỗ tai: Cơn ác mộng chắc chắn bạn chưa bao giờ nghĩ đến trong cuộc đời

Lekshmi nói:

“Tôi kinh hãi khi tôi có thể cảm nhận chuyển động của một sinh vật trong lỗ tai mình. Đầu tiên là viêm tai cấp tính, tiếp theo đó là những cơn đau dữ dội làm tôi nghẹt thở.

''Tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì và đã bị hóa đá khi bác sĩ xác nhận sự hiện diện của một con nhện trong lỗ tai tôi''

Vâng. Đây là thế giới chúng ta đang sống đó các bạn. Côn trùng trong tai là có thiệt. Nên là đừng vội ném đá tin tức!

Các bạn đã nổi da gà hết chưa?! Nếu hứng thú với những tin tức này, hãy tiếp tục theo dõi trên Oh!man nhé!

Bình luận