Giận dỗi người yêu, cô gái được tặng ngay... mặt nạ con cá làm hoà, trông có hài không cơ chứ

Bác A Ca 11/12/2020 13:53

Ta nói, con người 1 khi đã lao vào con đường tình yêu thì khó mà thoát ra lắm. Các cặp đôi cãi nhau rồi khóc lóc đòi chia tay các thứ thế mà mấy hôm sau lại thấy đang tình tứ với nhau rồi. Nói không đâu xa, những người xung quanh mình 10 người thì hết 8 đứa như thế. Có nàng yêu phải “trai đểu” nhưng mà vẫn chẳng nhận ra được điều gì.

Mới đây, cộng đồng mạng vừa chia sẻ 1 trường hợp như thế khiến cho ai khi nhìn vào thì đều không ngậm được mồm. Chuyện là, cô nàng này sáng nay đến công ty với đôi mắt sưng húp rồi kể chuyện nào là gần đến Noel mà người yêu bỏ, khốn nạn không nỡ tặng quà lần cuối rồi hẵng bỏ, chắc tiếc tiền. 

Thấy thế thì mọi người trong công ty mới lại an ủi, khuyên bảo nên chia tay cái ông đó đi. Thế mà lúc sau cô ấy đi đâu rồi trở về với hộp quà bảo anh người yêu gửi tặng làm lành. Hí hửng mở ra thì là mặt nạ con cá trông khá creepy.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Chủ tus nói: “Thế mà thích lắm, đeo suốt thôi, nãy ngẩng lên rủ đi ăn ốc mà mụ ấy quay sang ko biết là ngạc nhiên hay đồng ý nữa nhìn sợ không chịu được =)))”.

Mọi người thấy thế bình luận:

“Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu 😀

Trông cái mặt nạ này hài quá đi, ai tặng em em yêu liền á

Thôi nha, mấy người này để cho FA tụi tui yên ổn với”

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Đúng là yêu vào rồi lú hết cả đầu ấy mọi người nhỉ? Cơ mà có anh người yêu nhây thế này thì vui phết chứ đùa, tặng hẳn mặt nạ con cá để chứng minh cho sự chân thành của mình. Thêm cô bạn gái ngây thơ này thì lại hợp nhau quá ha. 


Cộng đồng