Giận dỗi người yêu nhờ bạn thân nhắn tin hộ, ai ngờ mất luôn người yêu, nước cờ sai quá sai

Trường Giang 10/12/2020 09:19

Đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra được. Bạn thân và người yêu phản bội đã cay, đây lại còn là người vô tình se duyên cho bọn họ để "cắm sừng" lên chính mình thì lại còn sầu bi hơn. 

Đây là chuyện của một chị gái mới chia sẻ trên mạng xã hội mới đây. Chị ấy với ông người yêu bằng tuổi nhau, đi xem bói thầy bảo 2 đứa mà yêu nhau thì suốt ngày cãi nhau thôi, không đi xa được. Lúc đó bà ấy cũng kiểu yêu bất chấp, mặc kệ hết vì nghĩ trong tình yêu kiểu gì cũng có những lúc thăng lúc trầm, quan trọng là tình cảm thật lòng thì cũng sẽ vượt qua hết những trở ngại.

Đúng là suy nghĩ đơn giản :)))

Và sóng gió bắt đầu ập đến. Sau nhiều lần giận dỗi nhau, chị gái với anh người yêu có giận 1 quả lâu lắm, đến mức bà chị block hết tất cả mọi thứ. Thế là ông người yêu liền bắn luôn tin cho bạn thân bà ấy nhờ nói hộ. Bà ấy thì cũng chảnh cơ, muốn nói chuyện mà đang dỗi nên cũng nhờ chuyển lời qua cô bạn thân.   

Và ôi thôi :))) Quân sư kiểu méo gì mà đến hôm nay bà chị kia mở mắt ra bỏ block người yêu thì thấy cô bạn thân đã thay thế mình đặt chế độ "đang hẹn hò" với ông người yêu :) Mà bà chị còn thơ ngây lắm, lúc đó còn nghĩ bạn với người yêu đùa, ai dè đâu quả sừng đã nặng đầu tư lâu.   
 

Thế này thì thiết tha gì yêu đương nữa chị em nhỉ.

Đúng là cay mà, thằng nào phản bội cũng văn văn vở vở. "Xa mặt cách lòng" cũng chỉ là cái cớ thôi, nói thẳng ra chán nhau rồi thì tìm người mới. Mà cô bạn thân cũng đỉnh cơ, quân sư không được thì làm mẫu tuesday luôn. Đúng là cạn lời. Thôi thì coi như bài học cho chị gái sau này trong việc chọn người yêu và bạn thân. Lần này thôi thì cũng có tí may, được thể biết luôn lòng bạn lẫn người yêu. Chứ sau ở bên rồi nỗi đau cũng đến sớm ấy mà...


Cộng đồng