Giật mình cô gái nằm sát bờ sông, bắt rắn bằng tay không: Gan dạ hơn ối chàng

Lăng Hoa 03/07/2020 21:15

Như bao ngày khác, cô gái người Mĩ Jennifer một mình ra bờ sông tản bộ chơi, còn nhặt cái gì đó bên hồ khiến cho người qua đường rất tò mò, họ liền lại gần xem thử, kết quả nhìn thấy hành động của cô gái liền phải hét lên bỏ chạy.

Hóa ra cô ấy đang bắt rắn nước, hỏi ra mới biết cô rất thích loài động vật máu lạnh này, "lúc rảnh rỗi thì tôi hay ra bờ sông bắt rắn giải trí như thế đó" Jennifer nói.

image.png

Cứ đến hè thì hồ xuất hiện rất nhiều rắn nước, cô chỉ cần cẩn thận quan sát một chút là có thể dễ dàng bắt được rất là nhiều rắn nước.

image.png

Jennifer bắt được rất nhiều con rất to, nhiều con còn quấn lên bắp đùi cắn cho mấy phát. Nếu mà có bị rắn cắn cũng là chuyện bình thường thôi, may mà loài rắn nước này lại không có độc. 

hình ảnh

Bạn nghĩ cô gái sẽ làm gì với lũ rắn này? Chỉ đơn giản là cùng chúng vui đùa cho thỏa thích rồi thả chúng trở lại hồ. Nhiều người không thể hiểu nổi về hành động của cô, đối với việc này cô cũng không quan tâm, mình thích thì mình làm thôi.

hình ảnh

Với mình mà nói, sống một cuộc đời mà mình cảm thấy thoải mái vui vẻ là đủ rồi, việc gì phải quan tâm người khác nói gì, còn gan dạ hơn ối chàng. Còn mọi người thì sao, cho mình cảm nhận của mọi người nhé?


Bình luận
idgaf 27/08/2020 20:10

việc gì phải quan tâm người khác nói gì

Cộng đồng