Giật mình với bộ nail trị giá gần 2 triệu, CĐM: "Tiền dễ kiếm quá vậy?"

  • 20/04/2019 13:15

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên H.G vừa chia sẻ hình ảnh bộ nail vừa mới làm của mình trên mạng xã hội, chỉ trong thời gian  ngắn chủ đề đã thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng việc làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ, tuy nhiên với bộ nail trị giá gần 2 triệu đồng như thế này thì nên cân nhắc lại.

CĐM vô cùng bất ngờ với bộ nail trị giá gần 2 triệu

Việc "trang điểm" cho móng tay móng chân là nhu cầu làm đẹp không thể thiếu của nhiều chị em, chính vì thế việc làm nail đã quá quen thuộc với nhiều cô gái khiến họ mạnh dạn chi trả số tiền từ vài trăm đến vài triệu để sở hữu những bộ nail nghệ thuật đẹp mắt.

Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp bộ nail có giá trên trời trong khi thực tế cộng đồng mạng cho rằng không đáng để trả mức giá như vậy, câu chuyện dưới đây là một ví dụ:

 
Bộ nail gần 2 triệu khiến CĐM phải giật mình.
Bộ nail gần 2 triệu khiến CĐM phải giật mình.

"Mình xin ý kiến của các bạn trong ngành nail. Đây là bộ móng của chị mình, các bạn cho mình hỏi với nail art 10 móng tay và 2 móng chân thế này có giá là 600k (600k là tiền công vẽ) thì có phải là hơi quá đáng không? Vì mình là người rủ chị ấy đi thử, nhưng sau đó chị mình lại khá bất ngờ vì số tiền phải trả cho 1 mẫu vẽ vô cùng bình thường như thế này, làm mình thấy rất ái ngại."  
 
 
Hình ảnh của bộ nail trị giá gần 2 triệu.

 
 
 
Hình ảnh của bộ nail trị giá gần 2 triệu.
Hình ảnh của bộ nail trị giá gần 2 triệu.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều người đều cho rằng bộ nail này quá đỗi bình thường, một số cộng đồng mạng đã bình luận như sau:

"Quả giá giật mình, không nghĩ một bộ nail thế này mà giá cả vài triệu như thế, trông bình thường và chẳng đặc sắc gì cả."

"Có phải ngày Tết đâu mà làm nail gì mà mắc thế, trông cũng đâu có gì phức tạp mà giá cả trên trời"

"Tiền dễ kiếm quá vậy mọi người, gì mà vẽ vài cái đã kiếm được gần 2 triệu rồi!"

"Trời, mình không nghĩ bộ nail này giá 2 triệu thế này đâu. Màu không đẹp, vẽ xấu, sơn nham nhở, nói chung tệ, chắc cỡ vài trăm là cùng, thấy bình thường vô cùng mà đắt thế."

CĐM chỉ cách làm thế nào để tránh bị "hớ"?

Mặc dù hiện nay không có một mức giá chung nào về dịch vụ làm nail, tuỳ vào tiệm nail khác nhau sẽ quy định mức giá khác nhau,  chính vì thế để tránh bị "hớ" khi làm nail thì bạn nên:

- Tìm hiểu giá của nhiều tiệm nail để đưa ra sự so sánh của bản thân. 

- Hãy chọn nơi làm nail có giá cả hợp lý và không chênh lệch quá với giá thị trường.

- Nếu bạn chưa biết giá, hãy tham khảo bảng giá tại tiệm nail trước khi quyết định làm nail.

- Hỏi ý kiến bạn bè hay người thân đã từng làm nail để nắm giá trước.

- Lựa chọn chỗ uy tín trước khi làm nail.

Hiện tại, chủ đề này vẫn đang tiếp tục được bàn tán sôi nổi trên cộng đồng mạng. Việc làm đẹp luôn được khuyến khích, thế nhưng các bạn gái nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi làm nail để tránh bị "hớ" nhé!

Bạn nghĩ sao về điều này? Chia sẻ với Oh!man ngay nhé!

​Nguồn ảnh: HKN

Bình luận