Giật mình với guu thời trang tập gym của Noo Phước Thịnh

lee128 06/08/2020 12:43

Trước giờ, Noo Phước Thịnh vẫn được coi là chàng trai soái ca trong lòng fan hâm mộ nhờ vẻ điển trai, giọng hát trầm ấm và gu ăn mặc an toàn. Ấy thế mà mới đây, nam ca sĩ lại làm một pha khiến hội chị em không khỏi ngỡ ngàng vì guu thời trang khác lạ. 

Nếu như trước đây, phong cách mà Noo Phước Thịnh theo đuổi là sự đơn giản, ít nổi loạn, thậm chí còn có phần lịch lãm, cuốn hút thì nhìn hình ảnh mới của anh chàng lại chẳng thấy được điều đó. 

Gu thời trang của Noo Phước Thịnh trước đây.

Theo như những gì mà Noo Phước Thịnh đăng tải trên mạng xã hội thì dạo gần đây, anh tập trung nhiều hơn vào việc tận hưởng cuộc sống. Như mới đây, anh chàng đã có một chuyến đi nghỉ dưỡng cùng gia đình, sau đó dịch bùng phát trở lại thì nam ca sĩ dành thời gian ở nhà và đi tập gym nhiều hơn, hạn chế đi đến nơi đông người vào mùa dịch.

Tuy nhiên, cũng từ đây đã xuất hiện bức ảnh "váy tập gym" của Noo.

Cụ thể, mới đây, Noo Phước Thịnh chia sẻ hình ảnh ở phòng tập gym với dòng chữ :"Cuộc đời đừng đối xử tốt quá, vì như vậy sẽ khó có thằng Noo của ngày hôm nay".   

Đấy, nghe caption đúng so deep, lại cộng thêm vẻ đẹp trai của anh Noo nữa còn tuyệt hơn. Ấy thế mà các fan chẳng ai thèm quan tâm đến, thay vào đó lại chỉ chăm chăm vào chiếc "váy tập gym" của anh chàng. Nhưng nhìn kĩ mới thấy, đồ gì mà lạ quá ta...

Thực ra, đây là kiểu áo ba lỗ dáng dài, tuy nhiên, khi mặc kèm theo chiếc quần tập bó sát người lại nhìn y như anh chàng đang "mượn tạm" bộ tập gym của các thím hay nhảy đầm vậy. Mặc áo này khiến cho Noo Phước Thịnh bớt đi vẻ nam tính cuốn hút thường ngày của mình rồi huhu. 

Tất nhiên, mỗi người đều có guu thời trang riêng cho mình nên có người sẽ cảm thấy bộ quần áo Noo đang mặc bình thường và mới lạ. Thế nhưng, với những người giữ phong cách cũ hay không phải là người quá am hiểu thời trang thì ai nhìn qua cũng dễ lầm tưởng. 

Thôi thì chỉ cần anh thoải mái vận động là được. Dù sao mặc gì cũng đâu có ảnh hưởng đến ai đâu ta. Thế nên, anh vui thì mặc gì em cũng thích hahaha.


Bình luận
Don 14/08/2020 21:10

cảm thấy thoải mái là được thôi mà, cần gì nghĩ nhiều

Nana 04/09/2020 20:37

 mặc gì cũng đâu có ảnh hưởng đến ai đâu ta.

Ngọc Nhi 20/10/2020 15:12

Mọi người cứ trêu anh tui póng =)) dù gì đi nữa thì vẫn mờ ê mê

Cộng đồng