Giày hoa cúc cháy hàng của G-Dragon: Có bức hoạ ẩn dưới lớp da đen

  • 24/11/2019 16:15

Đôi giày Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise đã trở thành hiện tượng được hội mua giày chú ý và chỉ sau vài phút phát hành đã hết sạch

Giày của GD chỉ vài phút đã cháy hàng toàn cầu

Ngay khi vừa xuất ngũ, G-Dragon đã khiến fan hâm mộ nói chung và hội me giày nói riêng phải "điên đảo" khi tuyên bố cho ra mắt đôi giày đặc biệt hợp tác cùng Nike. Hình ảnh về đôi giày Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise với 3 phiên bản khác nhau và số lượng có hạn khiến không ít người thấp thỏm hàng ngày.

 
G-Dragon ra mắt đôi giày mới, đánh dấu sự trở lại khiến dân tình "điên đảo".
G-Dragon ra mắt đôi giày mới, đánh dấu sự trở lại khiến dân tình "điên đảo".

Và mới đây, đôi giày chính thức được trình làng và chỉ sau vài phút đã sold out (bán hết sạch) trên toàn thế giới. Trung Quốc là quốc gia có những "tay săn giày" đẳng cấp nhất khi họ chỉ mất 0,06 giây để tấm biển "sold out" được treo lên. Nhiều người không khỏi sốc khi nó hết quá nhanh như vậy.

Đôi giày này cũng đã bán hết sạch sau 2 phút ở Anh (UK). Tại Mỹ và Canada, giày thiết kế của G-Dragon chỉ trụ lại được khoảng 5 phút trước khi "cháy hàng". Còn ở Úc, mọi việc có vẻ "dễ thở" hơn khi đôi giày được bán hết trong 10 phút.

 
Ảnh: @air.sho.
Ảnh: @air.sho.

 
Mẫu giày đã hết sạch chỉ sau vài phút phát hành.
Mẫu giày đã hết sạch chỉ sau vài phút phát hành.

Theo đó, đôi giày được phát hành trên 44 quốc gia chỉ mất tổng cộng 30 phút trước khi "bốc hơi" khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Điều này dường như đã cho thấy sức ảnh hưởng to lớn của G-Dragon kể cả khi anh vắng bóng trong thời gian nhập ngũ.

Cái tên G-Dragon lọt top trending trên toàn cầu trong nhiều giờ liền. Đặc biệt, ngay khi mới phát hành, từ khoá về sản phẩm thiết kế của anh cũng được nhiều người chú ý với tỉ lệ tìm kiếm cao nhất trong 15 năm qua tính từ năm 2004.

>>> Xem thêm: Giày cúc họa mi của G-Dragon: 3 phiên bản với 3 màu giá trị

Giày hoa cúc cháy hàng của G-Dragon: Có bức hoạ ẩn dưới lớp da đen

 
Danh sách các quốc gia được phát hành chính thức.
Danh sách các quốc gia được phát hành chính thức.

Video: Kinh doanh đủ thứ nhưng thu nhập của Seungri chỉ bằng 1% của G-Dragon.

Bức hoạ đầy màu sắc dưới lớp sơn đen

Không chỉ ấn tượng bởi thiết kế đẹp mắt, đôi giày của G-Dragon còn ẩn chứa một bí mật bất ngờ khiến hội mê giày "phát cuồng". Cộp mác G-Dragon, chẳng có gì ngạc nhiên khi sản phẩm mà anh tung ra lại đặc biệt đến vậy.

Dưới lớp da màu đen của đôi giày là những bức tranh đầy màu sắc. Theo đó, tuỳ vào nguòi sử dụng mà lớp ra sẽ bong ra theo những cách khác nhau, tạo nên bức hoạ đầy màu sắc.

Một tài khoản có tên air.sho đã may mắn sở hữu đôi giày của G-Dragon từ những ngày đầu. Anh cho biết ngay khi biết về bí mật về bức hoạ ẩn sau lớp da, anh đã dành 16 tiếng đồng hồ để cạo sạch nó.

 
Bức hoạ đầy màu sắc ẩn dưới lớp da vô cùng bắt mắt. (Ảnh: @air.sho.)
Bức hoạ đầy màu sắc ẩn dưới lớp da vô cùng bắt mắt. (Ảnh: @air.sho.)

Được biết, những sáng tạo có 1-0-2 này của anh được khơi dậy ngay từ những mong muốn và suy nghĩ hồi còn bé thơ. Hiện tại, đôi giày được bán lại với giá thấp nhất khoảng 1000 USD (hơn 23 triệu đồng). Tại Việt Nam, giá trị của đôi giày đắt hơn khoảng 3 đến 4 lần khi một số cửa hàng rao bán ở mức 90 triệu đồng.

>>> Xem thêm: G-Dragon (BIGBANG) lại tạo nên xu hướng thời trang "khó hiểu"

 
Ảnh: @hookyalleyway.
Ảnh: @hookyalleyway.

Với thiết kế công phu và độc nhất vô nhị, chẳng có gì ngạc nhiên khi đôi giày của ông hoàng Kpop lại hấp dẫn đến vậy. Bạn có muốn sở hữu một đôi như vậy không? Chia sẻ với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet.

Không chỉ được biết đến là ông hoàng Kpop, G-Dragon còn nổi tiếng với xu hướng thời trang được nhiều người quan tâm. Và chẳng có gì ngạc nhiên khi bất cứ đồ gì anh mặc trên người đều có thể trở thành xu hướng.

Vừa mới xuất ngũ, G-Dragon đã kịp lăng xê xu hướng thời trang mới

Quả thực không ngoa khi được mệnh danh là "ông hoàng tạo trend", G-Dragon vừa mới xuất ngũ đã lăng xê xu hướng thời trang mới. Mặc quân phục mà vẫn thời trang, thời thượng như thế này chắc chỉ có "một và duy nhất" G-Dragon thôi!... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận