Daisy Lee • 21-07-2020 15:14

Giây phút nào mà bạn thấy bạn được động vật yêu mến vô cùng?

1 câu trả lời
traitimkhongtrongvang 21/07/2020 15:39
Đây là câu chuyện của ông Shawn Davis sống tại Illinois, hồi mấy tháng trước ông đã thấy gần hiên nhà mình có vài vị khách lạ mặt ghé thăm. Không hiểu vì lý do gì, mà những vị khách này ngày càng kéo thêm bà con vào ngụ tại sân sau của mình luôn.Những vị khách này không ai khác chính là những chú cáo đến từ khu rừng gần đó. Shawn cho biết, ban đầu ông cho biết là chúng ghé vào chơi các bộ dụng cụ ở sân sau nhà mình là vào một buổi sáng cuối tháng 5. Không bao lâu sau, chúng tự chui vào nhà và trở thành khách quen ở sân sau của Shawn luôn.Đầu tiên là vài chú cáo con đến "test" thử mặt bằng, sau đó chúng thấy ở đây có vẻ thú vị để vui chơi, thế là đi thông báo rồi lôi kéo thêm những người còn lại trong gia đình đến thăm thú.Theo thời gian, các chuyến thăm ngày một dày đặc hơn và bây giờ là thường xuyên. Chủ yếu là cáo mẹ và các cáo con. Cáo cha thì cũng có ghé một vài lần, nhưng có lẽ công việc chính của chú là cung cấp thức ăn trong khi cả nhà đang học cách săn bắn.Gia đình cáo này bao gồm một người mẹ, người cha và năm đứa con dễ thương của chúng. Hầu như mỗi ngày, bảy cư dân từ rừng rậm này sẽ đến để thư giãn, nghỉ ngơi và vui chơi. "Mặc dù sân sau của chúng tôi ở giữa một khu dân cư, nhưng nó rất riêng tư vì có hàng rào, rất nhiều cây và bụi rậm. Tôi nghĩ rằng chúng cảm thấy rất an toàn khi ở đây, vì chúng thường ngủ dưới tán cây vào ban ngày, sau đó chơi vào lúc bình minh và hoàng hôn." - ông Shawn chia sẻTrong thời điểm dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn ra, thì đây như là một khung cảnh giải trí tuyệt vời cho gia đình Shawn khi ngắm nghía hoạt động thường ngày của gia đình cáo trong lúc rảnh rỗi ở nhà.Một thời gian sau thì dường như chúng xem đây như là nhà của mình luôn, vô cùng tự nhiên. Tuy nhiên, những chú cáo con cũng đã lớn dần và trở nên độc lập hơn nên các chuyến thăm ngày một thưa thớt.Ông Shawn hy vọng rằng gia đình của chúng sẽ quay trở lại vào năm tới. Mong rằng chúng sẽ nhớ nơi đây có một khu vui chơi luôn chào đón những chú cáo đến luyện tập kỹ năng và trưởng thành. Nguồn: Boredpanda

Đây là câu chuyện của ông Shawn Davis sống tại Illinois, hồi mấy tháng trước ông đã thấy gần hiên nhà mình có vài vị khách lạ mặt ghé thăm. Không hiểu vì lý do gì, mà những vị khách này ngày càng kéo thêm bà con vào ngụ tại sân sau của mình luôn.

Những vị khách này không ai khác chính là những chú cáo đến từ khu rừng gần đó. Shawn cho biết, ban đầu ông cho biết là chúng ghé vào chơi các bộ dụng cụ ở sân sau nhà mình là vào một buổi sáng cuối tháng 5. Không bao lâu sau, chúng tự chui vào nhà và trở thành khách quen ở sân sau của Shawn luôn.

Đầu tiên là vài chú cáo con đến "test" thử mặt bằng, sau đó chúng thấy ở đây có vẻ thú vị để vui chơi, thế là đi thông báo rồi lôi kéo thêm những người còn lại trong gia đình đến thăm thú.

Theo thời gian, các chuyến thăm ngày một dày đặc hơn và bây giờ là thường xuyên. Chủ yếu là cáo mẹ và các cáo con. Cáo cha thì cũng có ghé một vài lần, nhưng có lẽ công việc chính của chú là cung cấp thức ăn trong khi cả nhà đang học cách săn bắn.

Gia đình cáo này bao gồm một người mẹ, người cha và năm đứa con dễ thương của chúng. Hầu như mỗi ngày, bảy cư dân từ rừng rậm này sẽ đến để thư giãn, nghỉ ngơi và vui chơi. 

"Mặc dù sân sau của chúng tôi ở giữa một khu dân cư, nhưng nó rất riêng tư vì có hàng rào, rất nhiều cây và bụi rậm. Tôi nghĩ rằng chúng cảm thấy rất an toàn khi ở đây, vì chúng thường ngủ dưới tán cây vào ban ngày, sau đó chơi vào lúc bình minh và hoàng hôn." - ông Shawn chia sẻ

Trong thời điểm dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn ra, thì đây như là một khung cảnh giải trí tuyệt vời cho gia đình Shawn khi ngắm nghía hoạt động thường ngày của gia đình cáo trong lúc rảnh rỗi ở nhà.

Một thời gian sau thì dường như chúng xem đây như là nhà của mình luôn, vô cùng tự nhiên. Tuy nhiên, những chú cáo con cũng đã lớn dần và trở nên độc lập hơn nên các chuyến thăm ngày một thưa thớt.

Ông Shawn hy vọng rằng gia đình của chúng sẽ quay trở lại vào năm tới. Mong rằng chúng sẽ nhớ nơi đây có một khu vui chơi luôn chào đón những chú cáo đến luyện tập kỹ năng và trưởng thành. 

Nguồn: Boredpanda

0 48