Giờ nghe điện thoại là cũng phải có "thần thái" sao cho "đẳng cấp"

  • 04/08/2018 19:00

Đến cả nghe điện thoại nó cũng phải "chất như dân chơi" các thanh niên mới vừa lòng. Xem muôn vàn sắc thái này chỉ có cười đến "chảy nước mắt" thôi các ông ạ.

Sáng ra mà gặp ngay "ông tướng" này đang nghe điện thoại trên đường thì né ra, chứ "lây cơn" của những "dân chơi" khổ lắm mấy ông ạ! Chẳng hiểu đang nói chuyện với ai mà cứ phải "múa lửa quắn quéo" như vũ công giữa "ban ngày ban mặt" thế này bảo sao mà người ta cứ gọi là "ngáo đá".

Một khi mà đã nghe điện thoại thì cũng phải "thần thái sao cho chất"

Đoạn clip từ tài khoản có tên N.T.D đã chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được vô cùng lớn sự quan tâm từ các hội nhóm, diễn đàn. Nam thanh niên trong đoạn hình ngắn ngủi vài giây vừa rảo bước vừa nghe điện thoại kèm loạt hành động theo phong cách "thời thượng" hiếm có. Xem xong thì các ông chỉ có muốn "hốt" ngay nhân vật này vào "trại thương điên" cho thế giới bình yên đôi chút thôi đúng không?


Thế giới này là của tau nhé. (Ảnh: cắt clip)
Thế giới này là của tau nhé. (Ảnh: cắt clip)


Khúc dạo đầu của anh nó hấp dẫn nhỉ. (Ảnh: cắt clip)
Khúc dạo đầu của anh nó hấp dẫn nhỉ. (Ảnh: cắt clip)

Bố mẹ có sắm cho chiếc smartphone nhưng không biết xài thế nào cho "ngầu lòi" thì rút ngay ra và nghe điện thoại theo cách của chàng trai trên liền nhé. Cứ cầm "lượn lờ" vài vòng quanh khu phố, nghe điện thoại kèm nhảy như fan K-pop kiểu "lỗi" sợ gì không được nổi tiếng trong vài phút các ông nhỉ? Áo quần cũng phải đồng bộ với phong cách thì mới đúng chuẩn dân chơi, tướng đi của thanh niên này cũng "sang" không kém Hoa hậu Hoàn vũ đâu. Chỉ khổ là người ta nghĩ mình "giật kinh phong" thôi các ông ạ.


Đến cười với phong cách này. (Ảnh: cắt clip)
Đến cười với phong cách này. (Ảnh: cắt clip)

Đúng thật cuộc sống này quyền tự do nó bình đẳng nhưng không phải muốn gì làm nấy như các thanh niên này thì thế giới nó loạn. Nhỡ có muốn học nhảy thì vào phòng tập tha hồ mà thể hiện chứ. Ngay tại "thanh thiên bạch nhật" lại còn đang nghe điện thoại mà "tưng tưng" thế có khi cướp nó giật cho "văng hồn đi xa", hay xui xẻo "mở mắt thấy nhà thương" chứ chẳng đùa.


Không biết ông chuẩn bị debut nhóm nhảy nào đây. (Ảnh: cắt clip)
Không biết ông chuẩn bị debut nhóm nhảy nào đây. (Ảnh: cắt clip)

Người đời nhìn bằng con mắt khác thường lại còn phải hứng loạt bình luận "ném đá", "troll phát khóc" thế này chắc thanh niên cần "ẩn giật" cả cuộc đời còn lại mất thôi.


Dân mạng cũng "bá đạo" không kém khi liên tục "triệu hồi" đứa bạn thân. (Ảnh: chụp màn hình)
Dân mạng cũng "bá đạo" không kém khi liên tục "triệu hồi" đứa bạn thân. (Ảnh: chụp màn hình)

"Hậu quả của việc nghiện điện thoại nó đáng sợ thật chúng mày ạ."

“Bạn đang xem chương trình nghe nhạc qua điện thoại, bạn có muốn chuyển qua mục kể truyện cổ tích không?”

"Mới nghe có 1 cuộc mà lưng áo nó đã đầm đìa mồ hôi thế kia rồi cơ mà."

"Đi bộ mỏi đến chết chứ thần thái à ông."

"Nhỡ nó đang nghe điện thoại với người yêu sao nhỉ?"

"Tôi nói các ông nghe chứ tưởng đi được dáng thế này, rồi nghe điện thoại là dễ à. Mấy ông thử thì biết người ta "tài năng thế nào nhé. Chê bai kì cục à"

Chẳng biết các ông có kiểu nào nghe điện thoại nó phong cách hơn thanh niên này không thì chia sẻ cho Cú Đêm học tập với. Ra đường có gặp thì làm gì mới được hơn anh ấy bây giờ hả mấy ông?

Clip: Internet

Bình luận