Từng là người thắng cuộc, giờ Phạm Băng Băng kém Trương Hinh Dư mọi mặt

  • 28/06/2019 12:30

Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư được xem như là kẻ thù không đội trời chung của nhau trong làng giải trí Hoa ngữ.

Từng là người chiến thắng trong cuộc đua với Trương Hinh Dư, giờ đây Phạm Băng Băng bị bản sao và cũng là tình địch một thời của mình bỏ xa.

Tưởng rằng Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ có một cái kết viên mãn sau 2 năm đính hôn, thế nhưng kết quả lại hoàn toàn ngược lại. Mới đây, việc Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức tuyên bố chia tay sau 4 năm yêu say đắm đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và nuối tiếc.

 
Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay sau 4 năm hẹn hò.
Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay sau 4 năm hẹn hò.

Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất thời điểm này chính là Trương Hinh Dư bản sao và cũng là tình địch một thời của Phạm Băng Băng. Từng vượt mặt Trương Hinh Dư cả về sự nghiệp, danh tiếng và tình yêu, thế nhưng ở thời điểm hiện tại, nữ hoàng họ Phạm lại phải ngậm ngùi đứng sau nhìn đối thủ hạnh phúc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phạm Băng Băng - Lý Thần tuyên bố chia tay, đám cưới thế kỷ fan mong đợi sẽ không diễn ra​

Phạm Băng Băng từng là người chiến thắng

Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư đều là những mỹ nhân nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ với đời tư ồn ào. Thế nhưng mặc scandal, Phạm Băng Băng vẫn vươn lên trở thành Hoa đán hàng đầu được nhiều người nể phục, trong khi đó Trương Hinh Dư vẫn lận đận với các vai diễn nhỏ. Cả 2 gặp và thân thiết với nhau khi hợp tác trong bộ phim Võ Mị Nương truyền kỳ do mỹ nhân họ Phạm đóng chính.

 
Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư trong Võ Mị Nương truyền kỳ.
Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư trong Võ Mị Nương truyền kỳ.

Tuy nhiên, sau khi Phạm Băng Băng công khai chuyện tình cảm với Lý Thần, người yêu trước đó của Trương Hinh Dư, 2 mỹ nhân này đã chuyển từ bạn thành thù. Trương Hinh Dư nhiều lần đăng bài đá xéo Phạm Băng Băng, up mở việc cô bị Lý Thần phản bội.

Trương Hinh Dư cũng nhiều lần phải nhận gạch đá khi bị cho là ăn theo Phạm Băng Băng. Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh giống Phạm Gia, từ đó cái danh Tiểu Phạm Băng Băng, hay bản sao của Phạm Băng Băng bị gán cho bị nhân họ Trương.

Trong khi Trương Hinh Dư lao đao vì bị công chúng dè bỉu thì Phạm Băng Băng lại hạnh phúc bên Lý Thần và có sự nghiệp ngày càng thăng hoa.

>>> Xem thêm: Hậu kết hôn với sĩ quan, Trương Hinh Dư khoe nhẫn kim cương và có phản ứng bất ngờ về Phạm Băng Băng

Từng là người thắng cuộc, giờ Phạm Băng Băng kém Trương Hinh Dư mọi mặt

 
Trương Hinh Dư vừa là tình địch vừa là bản sao của Phạm Băng Băng.
Trương Hinh Dư vừa là tình địch vừa là bản sao của Phạm Băng Băng.

Cục diện giờ đã khác

Thế nhưng mọi chuyện bất ngờ thay đổi khi Trương Hinh Dư thông báo chuyện kết hôn. Được biết theo luật ở Trung Quốc thì kết hôn với quân nhân sẽ phải xét duyệt kỹ càng đời tư và được nhà nước bảo hộ. Chính vì vậy, từ một sao nữ tai tiếng, mỹ nhân họ Trương bỗng được "tẩy trắng" sau khi kết hôn cùng chàng quân nhân soái ca Hà Tiệp.

 
Trương Hinh Dư và Hà Tiệp kết hôn.
Trương Hinh Dư và Hà Tiệp kết hôn.

Trong khi đó, Phạm Băng Băng lại đang lao đao vì scandal trốn thuế và phải ở ẩn suốt một thời gian dài. Phải cách đây ít lâu, nữ hoàng họ Phạm mới xuất hiện trở lại trong một số sự kiện. Sau scandal trốn thuế cả danh tiếng và sự nghiệp của Phạm Băng Băng đều xuống dốc. Từ nữ hoàng, cô trở thành sao nữ bị công chúng tẩy chay.

 
Phạm Băng Băng lao đao vì scandal trốn thuế.
Phạm Băng Băng lao đao vì scandal trốn thuế.

Chưa dừng lại ở đó, đường tình duyên tưởng chừng như tốt đẹp của Phạm Gia cũng đứt gánh. Chỉ cách đây vài giờ, cô và Lý Thần đã chính thức thông báo chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Vậy là sau 2 năm đính hôn, cặp đôi vàng của Cbiz đã không thể có được đám cưới thế kỷ như nhiều người mong đợi.

>>> Bài viết liên quan: Trong khi Phạm Gia phải dời ngày cưới thì tình địch một thời Trương Hinh Dư đã hạnh phúc viên mãn

 
Mối tình 4 năm của Phạm Băng Băng và Lý Thần đổ vỡ.
Mối tình 4 năm của Phạm Băng Băng và Lý Thần đổ vỡ.

Còn so về sự nghiệp chắc chắn Phạm Gia vượt mặt trương Hinh Dư, bởi lẽ hiện giờ mỹ nhân họ Trương đã dừng các hoạt động nghệ thuật và ở nhà chăm sóc con.

Từng là người chiến thắng trong cuộc đua với Trương Hinh Dư, giờ Phạm Băng Băng bị tình địch và bản sao một thời bỏ xa cả về danh tiếng và chuyện tình cảm. Cục diện này khiến nhiều người không khỏi cảm thán.

Bạn nghĩ sao về cục diện đổi khác giữa Phạm Băng Băng và Trương Hinh Dư? Cũng chia sẻ tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận