Giới sành xe bóc mẽ đại gia mua siêu xế 260 tỷ vì thất tình, hoá ra tất cả là "sống ảo"

Kid 19/09/2020 21:34

Thông tin về việc một đại gia mạnh tay chi 260 tỷ đồng để sắm 1 siêu xe chỉ vì thất tình đã khiến dân tình xôn xao thời gian qua. Hẳn các bác cũng phải xuýt xoa trước độ "chịu chơi" của vị đại gia trẻ này bởi chiếc siêu xe kia thuộc dòng phiên bản giới hạn, chỉ có 20 chiếc trên toàn thế giới và có màu xanh dương độc đáo, hút mắt vô cùng, nhìn là chỉ muốn ngồi lên ngay và luôn.

Danh tính vị đại gia mạnh tay chi tiền để mua "con xế" này cũng được cư dân mạng để tâm. Theo đó, người này là một doanh nhân người Bình Phước, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Được biết người này cũng sở hữu bộ sưu tập xe khá là "khủng".

Chiếc "siêu bò" giá 260 tỷ đồng.

Theo chủ nhân của chiếc "siêu bò" này thì đến khoảng tháng 10 hoặc tháng 11 thì chiếc siêu xe mới "cập bến" Việt Nam. Thế nhưng dạo gần đây trên mạng xã hội bắt đầu nghi vấn về thực hư câu chuyện này. 

Những quan điểm được nêu ra bởi giới chuyên môn sành siêu xe đã bóc mẽ vài điều bất hợp lý. Ví như việc chỗ check in xe thì ở Los Angeles, còn điểm bán xe thì lại ở California. Đúng là hơi khó hiểu nhỉ.

Xuất hiện bằng chứng bóc mẽ sự thật về đại gia thất tình mua siêu xe Lamborghini 270 tỷ: Chỉ là 'chém gió' sống ảo trên MXH? 0
Bài viết nghi ngờ thực hư vụ mua bán "siêu bò" 260 tỷ đồng.
Xuất hiện bằng chứng bóc mẽ sự thật về đại gia thất tình mua siêu xe Lamborghini 270 tỷ: Chỉ là 'chém gió' sống ảo trên MXH? 1
Một bài viết khác tương tự.
Xuất hiện bằng chứng bóc mẽ sự thật về đại gia thất tình mua siêu xe Lamborghini 270 tỷ: Chỉ là 'chém gió' sống ảo trên MXH? 2
Hình ảnh chiếc siêu xe xanh dương đăng bán tại đại lý hãng ở California vào lúc rộ tin đại gia Việt sắm siêu xe.
Nhưng vẫn chiếc xe phiên bản giới hạn ấy, điểm check in ghi trên giấy lại là Los Angeles?
Nhưng vẫn chiếc xe phiên bản giới hạn ấy, điểm check in ghi trên giấy lại là Los Angeles?.

Nhiều người trong giới sành xe thì cũng nhanh chóng "nhảy bổ" vào để bàn luận, họ cho rằng việc đưa một chiếc siêu xe về Việt Nam không phải dễ dàng, họ cũng tỏ ra ngờ vực về thực hư câu chuyện. Nhiều người làm trong lĩnh vực nhập khẩu xe, hiểu biết về việc mua siêu xe từ nước ngoài đều cho rằng nếu thực sự có người đặt mua xe thì thông tin đăng bán trên web phải được gỡ xuống. Họ cũng cho rằng khó lòng nào có thể có 2 chiếc "siêu bò" giống nhau vì thiết kế của nó là hàng "độc nhất vô nhị".

Người sành xe hay cả người chẳng biết gì về xe vẫn đang thi nhau bàn tán về vụ đại gia mua siêu xe 260 tỷ đồng vì thất tình. Trong khi đó, vị đại gia Bình Phước thì hoàn toàn im hơi lặng tiếng, không phản bác bất kỳ thông tin thắc mắc nào từ phía cư dân mạng. 

Chẳng rõ chiếc siêu xe có về Việt Nam được thật hay không nhưng nếu làm được thì chắc chắn ai cũng mong tận mắt nhìn thấy chiếc siêu xe trị giá bằng cả mấy chục căn chung cư di chuyển trên đường. Còn các bác thì nghĩ thế nào? Chia sẻ dưới phần bình luận nhé.


Cộng đồng