Giới trẻ xôn xao thông tin đồi chè Cầu Đất Đà Lạt đã bắt đầu thu phí tham quan

  • 10/08/2018 11:05

Dạo này bỗng rộ lên thông tin Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt đã không còn cho tham quan free nữa. Thực hư chuyện này như thế nào nhỉ?

Gần đây YAN Go bọn mình mới được mách nhỏ thông tin là Đồi chè Cầu Đất ở Đà Lạt đã bắt đầu thu phí tham quan rồi. Mỗi lượt sẽ mất phí là 30k đấy. Không biết đồi chè đã thông báo từ trước hay là chỉ mới vừa áp dụng mức thu phí này để thử nghiệm thôi. Có YAN Goers nào vừa đi Đà Lạt về có thông tin chính xác không nhỉ?

Giới trẻ xôn xao thông tin đồi chè Cầu Đất Đà Lạt đã bắt đầu thu phí tham quan

Đồi chè Cầu Đất từ lâu đã trở thành địa điểm check-in quen thuộc của các bạn trẻ khi lên Đà Lạt đấy. Tuy cách Đà Lạt tận 25km nhưng không có lí do nào ngăn các bạn trẻ không đến check-in nơi đây. Cả ngọn đồi đều phủ màu xanh ngát của chè. Chạm tay vào những ngọn chè mơn mởn bạn sẽ cảm nhận được sự mát mẻ, tươi mới vô cùng.


@plsom
@plsom


@_hg.baoo
@_hg.baoo


@daiquang
@daiquang

Trong ánh ban mai, khi những tia nắng đầu tiên rẽ màn sương mỏng, bao trùm lên cả đồi chè, những hạt sương lóng lánh trên những búp chè làm mọi thứ trở nên tươi mới và tràn đầy sức sống hơn. Những đồi chè xanh mướt cứ nối đuôi nhau ẩn hiện đến tít chân trời như vẽ nên một bức tranh thật yên bình.


@hang.mint
@hang.mint


@nangthan
@nangthan


@ng.hiw
@ng.hiw

Ai đều công nhận Đà Lạt đẹp nhất khi vừa thức dậy sau một đêm ngủ dài. Bởi thế các bạn nên đến đồi chè này vào lúc sáng sớm nhé! Sự tinh khôi, trong lành của đất trời sẽ soi rọi đến cùng tận tâm hồn của những kẻ lữ hành.


@mhyennhi
@mhyennhi


@lenzxoxo
@lenzxoxo


@mon304
@mon304


@irojun
@irojun

Với vẻ đẹp và độ ăn ảnh cực chất của đồi chè Cầu Đất thì thông tin thu phí ắt hẳn sẽ là mọi người hoang mang lắm đây. Bạn nào có thông tin xác thực thì nhớ chia sẻ lại với YAN Go bọn mình nha.

Bình luận