Giọng hát quá đặc biệt, hiện tượng mạng Hoa Vinh bị “vạch trần” một cách dễ dàng trong Người Bí Ẩn?

  • 30/07/2018 11:40

Hoa Vinh đã giấu mặt bất thành trong Người Bí Ẩn số mới nhất.

Hoa Vinh nổi lên như một "hiện tượng mạng" sau khi cover các ca khúc đạt hàng triệu lượt xem. Chàng trai 28 tuổi ngay lập tức đã chứng minh được sức mạnh của mình qua những lời mời biểu diễn từ Bắc đến Nam. Người hâm mộ đều đồng tình rằng, ở Hoa Vinh có một điều gì đó rất đặc trưng mà không phải cũng “học theo” được.

Và có lẽ cũng chính bởi điều đó mà “hiện tượng Livestream" đã giấu mặt bất thành trong chương trình Người Bí Ẩn mới được phát sóng.


Hoa Vinh xuất hiện trong Người Bí Ẩn.
Hoa Vinh xuất hiện trong Người Bí Ẩn.

Tập mới nhất, của "Người bí ẩn 2018" đón chào đội khách gồm 3 nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Kiều Ngân để đối đầu cùng vợ chồng Sáu Bảnh là Hoài Linh & Việt Hương.

Đến vòng thứ 3, đội nhà đã dẫn trước với tỷ số 2-0, câu hỏi được đặt ra là "Ai là hiện tượng Livestream?" với 5 nhân vật được đeo mặt nạ.

Sau một hồi suy đoán, cả 2 đội chơi đều quyết định chọn thí sinh ở vị trí số 4 chính là nhân vật bí ẩn cần phải tìm. Sau khi tháo lớp mặt nạ, cả trường quay không có gì quá bất ngờ khi nhận ra "hiện tượng livestream" đình đám Hoa Vinh – đó cũng chính là đáp án chính xác của chương trình.


Anh chàng không khiến mọi người quá bất ngờ khi tháo mặt nạ.
Anh chàng không khiến mọi người quá bất ngờ khi tháo mặt nạ.


Hoa Vinh đã hát tặng khán giả.
Hoa Vinh đã hát tặng khán giả.

Và để đáp lại tình cảm của khán giả, anh chàng đã thực sự khiến nhiều người phải thổn thức khi thể hiện ca khúc Gọi Tên Trong Đêm ngay trong chương trình.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận