Giữa cả rừng idol, nhan sắc của Jisoo (Black Pink) được netizen đánh giá cao nhất là vì lý do này

  • 02/07/2018 14:50

Netizen đã đưa ra lý do vì sao họ lại chọn Jisoo của Black Pink là nữ idol có nhan sắc được đánh giá cao nhất, nổi trội hơn so với idol khác.

Không thể phủ nhận, lứa idol thế hệ 3 ngày càng hoàn thiện hơn ở cả tài năng lẫn nhan sắc. Fan Kpop hiện tại có thể dễ dàng bắt gặp một nhóm nhạc đẹp đều, ai nấy đều có những điểm thu hút riêng không thể nhầm lẫn. Đơn cử như TWICE, Red Velvet hay Black Pink là ba nhóm nhạc tập hợp những mỹ nhân hàng đầu Kpop hiện nay.

Thế nhưng, giữa một rừng idol hoàn hảo như vậy, Jisoo của Black Pink vẫn là cái tên được netizen đánh giá cao nhất về phần nhìn. Lý do được netizen đưa ra là nhan sắc của Jisoo thực sự tinh khiết, thanh thuần, làm người ta luôn cảm thấy dễ chịu mỗi khi nhìn vào. Có người còn so sánh Jisoo như một cô con gái út hiền lành của một gia đình gia giáo, ai nhìn vào cũng có thiện cảm.


Vẻ ngoài của Jisoo được so sánh với con nhà lành.
Vẻ ngoài của Jisoo được so sánh với con nhà lành.

Đặc biệt khi trang điểm nhẹ, visual của Jisoo càng bùng nổ hơn nữa, cảm giác trong vắt như sương mai, đây là đặc điểm khó thấy ở nhiều idol khác vì đa phần đều đánh mất đi vẻ thanh thuần sau nhiều năm ra mắt, thay vào đó là sự già dặn, thậm chí là nổi loạn ở một số idol kỳ cựu.

Giữa cả rừng idol, nhan sắc của Jisoo (Black Pink) được netizen đánh giá cao nhất là vì lý do này


Jisoo cực kỳ hợp với kiểu trang điểm nhẹ.
Jisoo cực kỳ hợp với kiểu trang điểm nhẹ.

Trong đợt quảng bá Ddu-du Ddu-du, Jisoo đã thay đổi phần nào phong cách trang điểm, nhấn nhá nhiều hơn và trông có vẻ trưởng thành, quyến rũ hơn, tuy nhiên nhiều người đều cho rằng, Jisoo xinh đẹp nhất khi theo phong cách nữ tính, nhẹ nhàng, tương tự với hình tượng một mối tình đầu trong sáng nhiều hơn. Thật may, stylist của Black Pink cũng hiểu được điều đó, vì vậy ngoại trừ trên sân khấu, Jisoo lúc nào cũng được trang điểm thật đơn giản, đặc biệt ở những buổi fansign, nhan sắc tự nhiên của Jisoo thực sự khiến người khác khó có thể rời mắt.


Netizen cho rằng Jisoo đẹp nhất khi đi fansign.
Netizen cho rằng Jisoo đẹp nhất khi đi fansign.

"Thích Jisoo lúc trang điểm tự nhiên nhất, nhìn như con nhà lành ấy", "Mấy ai giữ được nét tươi sáng như Jisoo sau nhiều năm ra mắt nữa đâu", "vì tính tình của Jisoo tươi sáng nên ngoại hình lúc nào cũng rạng rỡ như vậy hết đó", "làm sao chỉ trang điểm nhẹ thế thôi mà vẫn đẹp hết phần thiên hạ như vậy được nhỉ?",... netizen nhận xét về Jisoo.

Còn bạn, bạn có đồng tình với ý kiến của netizen khi nhận xét về vẻ ngoài của Jisoo không?

Ảnh: Tổng hợp
 

Bình luận