Giữa những tin tức "đường ai nấy đi", cuối cùng cũng có một tin báo hỷ

  • 28/06/2019 09:30

Gần 2 năm công khai hẹn hò và suốt 8 năm bên nhau, Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân đã quyết định chính thức về chung một nhà.

Mạng xã hội mấy ngày gần đây đang rầm rộ chuyện ly hôn giữa cặp đôi đẹp như thơ Song – Song, và lời tuyên bố “đường ai nấy đi” của couple Phạm Băng Băng – Lý Thần, cứ tưởng như tình yêu cổ tích sắp đến bờ vực sụp đổ thì cuối cùng cũng có một cặp đôi tuyên bố kết hôn sau 8 năm gắn bó Trương Nhược Quân – Đường Nghệ Hân.

>>> Tin liên quan: Phạm Băng Băng - Lý Thần tuyên bố chia tay, đám cưới thế kỷ fan mong đợi sẽ không diễn ra

Giữa những tin tức đường ai nấy đi, cuối cùng cũng có một tin báo hỷ

Để chứng minh tình cảm của mình, Trương Nhược Quân đã đăng weibo những bức ảnh đẹp nhất của hai người kèm theo dòng caption: “Cười như thế cả đời nhé!”, Đường Nghệ Hân đã đáp lại một cách rất ngọt ngào: “Được”.

Giữa những tin tức đường ai nấy đi, cuối cùng cũng có một tin báo hỷ

Gần 2 năm công khai hẹn hò và suốt 8 năm bên nhau, cả hai đã quyết định chính thức về chung một nhà, một cái kết viên mãn cho một chuyện tình cổ tích.

Video: Phạm Băng Băng - Lý Thần kết hôn đã từng định thời gian kết hôn.

Thế gian vẫn còn đấy những câu chuyện tình

Sự chia tay của những cặp đôi tiêu biểu, “đại diện” cho dạng tình yêu ngôn tình giữa đời thường đã khiến không ít người mất niềm tin vào tình yêu, thậm chí nhìn tình yêu bằng ánh mắt tiêu cực, và thực sự cho rằng hôn nhân là “nấm mồ của tình yêu”. Họ đâm ra sợ hôn nhân, sợ tình yêu, hay chính xác hơn là họ sợ tình yêu này sẽ vụt mất bất chợt và không dám bước chân vào con đường này.

Giữa những tin tức đường ai nấy đi, cuối cùng cũng có một tin báo hỷ

Nhưng sự thật đã chứng minh, dù như thế nào, thế gian này vẫn còn những chuyện tình đẹp như cổ tích, và họ vẫn quyết tâm đi đến hôn nhân như một lời hứa đầy trách nhiệm với nửa kia của mình.

Dù bao nhiêu chuyện vây quanh bạn, khiến chính bạn cũng chẳng dám tin, nhưng cũng chỉ có chính bạn mới có thể quyết định tin tưởng chính mình hay lung lay đức tin bởi người khác.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Bàn tay luôn che chở, giữ ấm cho Song Hye Kyo giờ đã không còn nữa!

Giữa những tin tức đường ai nấy đi, cuối cùng cũng có một tin báo hỷ

Đừng đánh mất niềm tin

Không chỉ với tình yêu mà bất kỳ điều gì tồn tại trên thế gian này, chúng ta đều phải tin tưởng. Đức tin chính là thứ đã khiến người Do Thái hùng mạnh, đức tin là nơi mà tâm hồn chúng ta dựa dẫm mỗi khi gặp phải những trở ngại trong cuộc đời. Vậy, chúng ta nên tin ai? Tin cái gì? Câu trả lời hoàn hảo nhất có lẽ là hãy tin vào chính mình, tin rằng cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp, chỉ là nhất thời bị vùi lấp bởi những thứ tiêu cực khác.

Giữa những tin tức đường ai nấy đi, cuối cùng cũng có một tin báo hỷ

Lạc quan và tích cực, tin tưởng rằng rồi sẽ có một người “yêu ta hơn sinh mệnh” xuất hiện và nắm tay ta đi hết quãng đường còn lại. Đừng vội lung lay ý chí và đánh mất niềm tin chính là cách để khởi đầu một cuộc tình, bạn có đồng ý không?

Hãy cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận