Giữa scandal bê bối, fan từng gặp Seungri tâm sự: "Anh là chàng trai rất tốt"

  • 25/03/2019 11:00

Gần đây, Chosun Ilbo đã công bố nội dung cuộc phỏng vấn với Seungri về hàng loạt bê bối chấn động showbiz trong thời gian qua. Theo đó, liên quan đến việc cung cấp trái phép chất ma túy, môi giới mại dâm và trốn thuế liên quan đến câu lạc bộ Burning Sun, Seungri khẳng định anh là nạn nhân của bê bối và chịu nhiều oan ức khi có cổ phần trong đó.

Tuy nhiên, tất cả những lời minh oan của Seungri đều không được cộng đồng mạng đón nhận. Anh liên tục bị chỉ trích là kẻ không trung thực và hèn nhát, "dám làm nhưng không dám nhận". Song, nhiều fan vẫn tin rằng Seungri thực sự đang bị gánh tội oan và đừng nên chỉ trích khi mọi chuyện chưa được sáng tỏ.


Seungri bộc bạch: "Mọi người rất tức giận về tôi. Khi công chúng cảm thấy niềm tin bị phá vỡ và bị phản bội, tôi cảm thấy rằng sự tức giận đó lại dồn hết lên mình. Tôi phải sống với sự nghi ngờ này trong một thời gian dài".
Seungri bộc bạch: "Mọi người rất tức giận về tôi. Khi công chúng cảm thấy niềm tin bị phá vỡ và bị phản bội, tôi cảm thấy rằng sự tức giận đó lại dồn hết lên mình. Tôi phải sống với sự nghi ngờ này trong một thời gian dài".

>> Xem thêm: Giữa tâm bão bê bối, hội bạn bè của Seungri tại Việt Nam nói gì?

"Seungri tôi đã gặp là một chàng trai rất tốt, tôi tin đó là bản chất của anh ấy"

Giữa tâm bão bê bối của Seungri, tài khoản cá nhân của một cô gái được cho là nhân viên từng làm việc trong 1 club bên biển ở Bali, nơi Seungri thường xuyên ghé qua. Sau thời gian dài tiếp xúc, người này cho rằng Seungri là một người tử tế và lịch thiệp, không thể nào lại dính phải bê bối "làm nhục" phụ nữ được. Nguyên văn lời tâm sự của cô gái này như sau:

"Tôi từng làm việc trong 1 club bên biển ở Bali, nơi Seungri thường xuyên ghé qua, công khai hoặc bí mật. Một lần một bữa tiệc CỰC CỰC LỚN diễn ra, Seungri và bạn bè vui chơi hết mình và uống rượu như điên. Tôi đã đến gần bàn họ, không nói gì, giả vờ như một nhân viên phục vụ. Có lẽ trông tôi khá căng thẳng nên Seungri đã mỉm cười, sau đó mời tôi 1 ly champagne và bảo tôi cứ thoải mái lên. Và tôi thú nhận tôi là fan của anh ấy, từ trước khi Bigbang debut. Tôi không thể quên biểu hiện trên mặt anh...

Anh sững lại một chút và đặt ly rượu lên bàn, và đột nhiên ÔM TÔI. Anh cảm ơn và nói bất cứ khi nào chủ club cư xử tồi với tôi, cứ nói với anh và anh sẽ mắng ông chủ tôi 1 trận. Tôi đã khóc và anh mượn khăn tay của bạn đưa cho tôi, vì anh không có sẵn bên người. Anh ấy rất ngọt ngào, tử tế và tin tôi đi, rất lịch sự với các cô gái. Kể cả với tôi và các đồng nghiệp, cách cư xử đáng được 100 điểm. Khi chuẩn bị rời bữa tiệc, Seungri bước lại phía tôi và nói "Cảm ơn vì là 1 VIP, cảm ơn đã chăm sóc tôi và bạn bè ở đây".


Cô gái được cho là người từng tiếp xúc với Seungri nhiều lần trong hộp đêm ở Bali.
Cô gái được cho là người từng tiếp xúc với Seungri nhiều lần trong hộp đêm ở Bali.

Vài tháng sau, Seungri quay lại câu lạc bộ, một bên cánh được đặt riêng cho một buổi tiệc pizza bàn chuyện làm ăn cho Seungri và bạn bè. Và chúng tôi gặp lại nhau, Seungri vẫn nhớ tôi. "Ồ tôi nhớ bạn. Lần trước gặp bạn nhuộm tóc vàng. Bạn mới nhuộm lại sang tóc nâu à? Nhìn ổn đấy. Đây, ăn một miếng pizza nào"

Một người cư xử thật tử tế với một cô gái trẻ, về cơ bản chẳng là gì cả, có khả năng làm những điều xấu xa? Tôi không mù quáng bảo vệ Seungri. Tôi gặp anh ấy HAI lần và đã thực sự nói chuyện với nhau, tại một câu lạc bộ biển, một lần trong đó giữa một bữa tiệc điên cuồng, CHÚA biết trái tim anh ấm áp ra sao. Nếu anh ấy thực sự xấu xa như báo chí nói, anh ấy đã có thể lợi dụng tôi, một fan đang khóc lóc vô vọng, có lẽ sẽ làm MỌI THỨ nếu anh yêu cầu. Nhưng không, anh đã ÔM và CẢM ƠN tôi. Dù đang ở trong tình trạng không tỉnh táo, anh vẫn rất tử tế.

Những người đang cố dạy tôi tự tìm hiểu vấn đề trước khi phát biểu, tôi đã làm, đã đọc rất nhiều. ĐÚNG, tôi không có khả năng phán xét anh có tội hay không có tội. Nhưng người đàn ông tôi đã gặp, dễ dàng làm những điều mọi người đang buộc tội anh, không hề như thế. Khôoooong,... tôi không hề nghĩ rằng Seungri bị tôi thu hút đến mức tìm cách bỏ thuốc hay lợi dụng, nhưng anh ấy đang ở cùng bạn, và nếu Seungri là kiểu người biến phụ nữ thành trò mua vui cho bạn bè, Seungri đã có thể lợi dụng tôi. Nhưng Seungri không làm thế. Đó không phải bản chất của anh ấy.


Người này cho rằng bản chất của Seungri không xấu như mọi người nghĩ.
Người này cho rằng bản chất của Seungri không xấu như mọi người nghĩ.

Tôi ở trong ngành này đủ lâu, Seungri cũng không phải ngôi sao Kpop đầu tiên tôi gặp. Tôi đã ăn, uống, party với một số ngôi sao. Nhóm nhạc nữ, nam, diễn viên... Chưa từng có ai tử tế và cư xử tôn trọng như Seungri.

LOL tôi chỉ làm việc ở beach club, tôi không phải là cô gái được trả tiền để đến các bữa tiệc. Tôi làm việc ở một bãi biển tuyệt vời, nơi tổ chức những bữa tiệc tuyệt vời mà các ngôi sao Kpop và Hollywood thường lui đến. KHÔNG AI, tôi nhắc lại, không ai... so sánh được với Seungri. Nên bất kể những tin đồn điên rồ này bủa vay, tôi TIN anh ấy. Như đã nói, tôi không mù quáng bảo vệ Seungri. Nhưng Seungri tôi đã gặp là một chàng trai rất tốt, tôi tin đó là bản chất của anh".

Clip: Không ai khác, chính BIGBANG đã “cảnh báo” Seungri về vụ bê bối gần đây từ 2 năm trước?

>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao bị lôi vào vụ Seungri, Ji Chang Wook vẫn được fan hết mực tin tưởng?

Dân mạng nói gì?

Khi bức tâm thư trên được chia sẻ, dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc, cho rằng tất cả chỉ là một màn "tẩy trắng" và ngụy biện:

"Mấy thằng giết người bây giờ lúc nào bị bắt hàng xóm cũng bảo: 'nhìn nó hiền như vậy mà ai ngờ....' đó"

"Cô gái này chắc nằm đâu đó trong các con số mà Seungri đề cập với chủ tịch"

"SR là tội phạm chứ không phải ăn tạp chị gái ơi. Còn nếu SR vụ này mà được tẩy trắng thì em cũng xin quỳ với cái luật pháp Hàn Quốc luôn"

"Thường mấy thằng đầu óc tinh ranh quỷ quyệt có thằng nào ko lịch sự tử tế với người xung quanh đâu. Toàn là kiểu gây án xong báo ra mọi người mới ngã ngửa bảo trước đây nó lành lắm"

"Chuyện Idol tốt với fan đem ra đây để chứng minh cái gì vậy? Mà thấy hầu hết mấy người gây chuyện luôn được ba mẹ, bạn bè, mọi người xung quanh nói câu bình thường nó hiền lắm, nó ngoan lắm"

Giữa scandal bê bối, fan từng gặp Seungri tâm sự: Anh là chàng trai rất tốt

"Chắc chị gái này quen sống ở Bali nên ko biết là idol bên Hàn cực ngại skinship, có ôm thì tay cũng cách cả mét. Gặp lần đầu xong đã ôm này nọ là có vấn đề ý chứ chả phải thân thiện gì"

"10 người thì lợi dụng 1 người vừa mắt nhất thôi. Lợi dụng cả 10 để có mà điên à? Ăn tạp dễ bị đi ngoài lắm"

"Gặp hai lần ở địa điểm công cộng lại là nơi chuyên nghiệp, không tệ nạn như chị ấy nói thì chứng minh SR là người tốt ? Ổng có điên đâu mà chỗ không phải của mình, bao nhiêu người nhìn vào còn làm việc xấu. Chị này còn nói chị ấy là fan và là người đứng đắn nữa. Đụng vào chị ấy thì hôm sau anh SR lên báo rồi chả phải đến giờ. Anh SR có thể không phải người tốt nhưng chắc chắn không ngu, không thì đã không làm được đến trình độ này"

Clip: Ép nữ hậu bối rót rượu, Seungri bị netizen Hàn chỉ trích hết lời là không tôn trọng phụ nữ.

Kết

Dù rằng đã hết lời minh oan cũng như cho rằng bản thân chỉ là nạn nhân nhưng đa số dân mạng đều không tin và quyết phủ nhận chuyện Seungri vô tội trong loạt bê bối chấn động thời gian qua. Trong khi đó, các fan vẫn lên tiếng bảo vệ thần tượng vì khi sự việc chưa có kết luận cuối cùng thì chưa thể nói được điều gì. Điều này vô tình tạo nên những cuộc tranh cãi căng thẳng trên mạng xã hội mà mấu chốt vẫn xoay quanh chuyện chỉ trích hoặc bênh vực Seungri.

Theo bạn, Seungri có đúng là người tốt và tử tế như fan nói, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Bình luận