Giữa tâm bão "nhéo" con của Kin Nguyễn, 1 tài khoản Facebook: "Đừng phán xét họ cay độc quá"

  • 06/08/2019 14:30

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội ẩn danh đã nêu quan điểm bênh vực Thu Thủy và Kin Nguyễn về hành động với bé Henry đã bị chỉ trích nặng nề

Mới đây, tại một diễn đàn lớn trên mạng xã hội Facebook, có một tài khoản mạng tên Lin.YiTang đã chia sẻ quan điểm của mình về sự việc của Thu Thủy đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo đó tài khoản này đứng ra bênh vực Thu Thủy và cho rằng đó chỉ là cách dạy con bình thường của người làm cha mẹ mà thôi. Trái lại với lập luận của tài khoản này hầu hết mọi người đều cho rằng cô đang bệnh vực quá đà và cổ vũ cho việc dùng bạo lực. Ngay lập tức, chủ tài khoản nhận về “cơn mưa gạch đá” và bị chỉ trích nặng nề với phát ngôn của mình.

 
Sự việc của Thu Thủy đang thu hút sự chú ý của dư luận.
Sự việc của Thu Thủy đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Tài khoản mạng lên tiếng bênh vực Thu Thủy

Bạn L.Y.T chia sẻ quan điểm của mình với nội dung như sau:

“Ít khi share về gia đình người ta nhưng tội nghiệp gia đình này, mọi người đừng khắt khe với họ quá. Họ đều đáng thương và vì mưu sinh thôi.

Bé Henry, bé sinh ra trong gia đình showbiz đây là số phận của bé. Bé bắt buộc phải livestream với bố mẹ, dù bé còn quá nhỏ và bé có vẻ không thích 1 tí nào. Trẻ con mà, mắc cỡ, bé còn non nớt và chưa hiểu gì cả, lâu dần có thể nảy sinh vấn đề tâm lý. Nhưng bé buộc phải theo truyền thống gia đình, đây được gọi là phụ mẹ đó. Giàu nghèo đều có cái khổ riêng mà, bé nhà nghèo ra đồng bắt cua, bé phụ mẹ bán hàng rong. Chung quy là số phận lúc còn bé thế này thì ông trời và bố mẹ quyết thôi.

Ai cũng phải trải qua hỉ nộ ái ố để trưởng thành. Một đứa bé có sự bảo bọc hoàn hảo chưa chắc lớn lên đã tốt. Mọi người thương bé là có lòng, nhưng đừng gay gắt quá với bố mẹ bé. Đó cũng là 1 cách tổn thương bé. Ngoài kia nhiều bé khổ hơn bé Henry nhiều. Mẹ nào mà không thương con. Mình tin chị Thuỷ đã cố gắng hết sức để cho hé Henry cuộc sống tốt nhất chị ấy có thể”.

>>> Đọc thêm: Trước vụ bị “nhéo” tay của con trai riêng Thu Thủy, CĐM sục sôi gọi tên bố đẻ

 
Bé Henry, bé sinh ra trong gia đình showbiz đây là số phận của bé​.
Bé Henry, bé sinh ra trong gia đình showbiz đây là số phận của bé​.

Sau đó, bài viết cũng đề cập tới cá nhân Thu Thủy , Kin Nguyễn và việc tại sao bạn ấy lại ủng hộ cặp đôi trong sự việc này:

“Về chị Thuỷ, chị Thuỷ là ca sĩ lứa Đan Trường... về sức khoẻ, tài năng, và tuổi tác khó cạnh tranh được với lứa mới lớn. Nghệ sĩ thì cũng khó buông nghiệp theo nghề khác, nên chị ấy bắt buộc phải theo hình ảnh gia đình hoàn hảo, ngôn tình. Mưu sinh mà các bạn. Showbiz mà, có 1 khoe 20. Có thể chị ấy và anh Kin không được như trong phim, nhưng về cơ bản là họ đang hạnh phúc. Và cho con livestream cũng là 1 phần của nghề nghiệp chị ấy thôi.

Đôi khi em bé không hợp tác thì bố mẹ phải có biện pháp... nhưng có vẻ cặp này còn trẻ, chưa khéo. Cũng như 1 gia đình nghèo bố mẹ bắt con ra gánh củi rửa bát phụ, mà bé bật thì bị đánh. Như vậy có được cho là ác không? Có phải là ngược đãi con không? Đừng phán xét họ cay độc quá. Ai cũng vì cuộc sống cả, ai cũng có nỗi khổ....

Còn anh Kin, mọi người đừng đem mặt mũi anh ấy trước khi sửa ra body shaming. Người ta cắt mổ đã chịu đau đớn về thể xác lẫn tinh thần. Mình thấy sau phẫu thuật thẩm mỹ anh ấy đẹp ra và biết làm mình đẹp là văn minh. Anh trai tân, còn trẻ nữa nên là chưa có kinh nghiệm nuôi dạy con. Mà lúc yêu không sao về ở là nhiều vấn đề lắm. Mình chứng kiến cha dượng nhiều người rất tốt nhưng những đứa trẻ vô cùng ghét họ, đôi khi chỉ vì bọn trẻ cảm thấy bị chia sẻ tình yêu của mẹ. Cộng thêm chung sống nó phát sinh đủ thứ chuyện.”

>>> Đọc thêm: Nhìn lại những khoảnh khắc thân thiết của Kin Nguyễn và con trai Thu Thủy trước khi bị "nhéo"

 
Còn anh Kin, mọi người đừng đem mặt mũi anh ấy trước khi sửa ra body shaming​
Còn anh Kin, mọi người đừng đem mặt mũi anh ấy trước khi sửa ra body shaming​

Cuối cùng, bạn này còn cho kêu gọi mọi người hãy khoan dung với người trong cuộc và khẳng định bình luận của cư dân mạng xã hội là chưa khéo léo lắm.

“Mọi người đừng chửi bới họ nữa. Chẳng thay đổi được chuyện vài hôm trước. Mọi người làm vậy chỉ khiến gia đình họ buồn thêm buồn, hiểu lầm thêm khó gỡ, hình ảnh xấu đi trước mặt công chúng, ảnh hưởng kinh tế, và tổn thương về tinh thần nữa. Cuộc sống gia đình phức tạp lắm không phải thước phim 1-2 phút là lột tả được hết mọi sự việc...”

Mọi người hãy đóng góp cho anh chị kinh nghiệm nuôi dạy con, để cho con hiểu được tình cảm của bố mẹ. Để cho con vui vẻ hoà nhập vào cuộc livestream. Đừng làm gì để cuộc hôn nhân của họ lại đi vào bế tắc. Có thể mai mốt gì đó họ sẽ chia tay gì đó... Kệ! Miễn ko phải do công chúng góp phần khẩu nghiệp phá nát gia đình nhỏ của họ.

 
Mọi người đừng chửi bới họ nữa
Mọi người đừng chửi bới họ nữa

Mới lấy nhau về còn đang ngập tràn hạnh phúc. Thay vì chửi mẹ thằng này con nọ thì hãy đóng góp ý kiến tích cực bằng cách sửa lại commernt chút vì dụ như em thấy anh Kin chưa khéo anh như thế là trẻ con nó sẽ ghét và mọi người sẽ thấy anh giống phù thuỷ anh không nên làm thế... hoặc đại loại như vậy.

Mẹ nào cũng thương con hơn sinh mệnh cả. Mình tin chị Thuỷ cũng thế. C ấy sẽ yêu thương bảo vệ con, tuy là chưa biết cách nhưng chị ấy sẽ làm như vậy, không vì bất cứ điều gì hay bất cứ người đàn ông nào đâu.”

Cộng đồng mạng nói gì?

Sau khi bài viết được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác, hầu hết mọi người đều chỉ trích quan điểm này. Họ cho rằng dạy con có nhiều cách dù là thiếu kinh nghiệm hay không thì việc Thu Thủy và chồng mới cưới đang làm là hoàn toàn sai, thêm nữa họ xin lỗi và biện bạch không rõ ràng khiến khán giả càng bức xúc.

 
Thu Thủy và chồng mới cưới đang làm là hoàn toàn sai
Thu Thủy và chồng mới cưới đang làm là hoàn toàn sai

“Cá mè một lứa thôi bênh cái gì mà bênh”.

“Bạn cũng đang làm mẹ ghẻ hay véo con chồng hay gì mà nói thế”.

“Không nhìn thấy à, đang livestream mà nó còn véo như thế thì tắt live không biết nó còn làm gì nữa”.

“Có nhiều điều mình thấy trong sự việc này
1. Nhìn thấy thằng này là đã không ưa vì có phốt cũ và cảm thấy không cảm tình (ko hề Body shaming nha). 
2. Biết bé trong hoàn cảnh thế thì phải yêu thương bé gấp bội chứ, dù làm cha đang trẻ con nhưng nếu là người có nhân cách thì đã đối xử tốt rồi.
3. Dù gia đình trong showbiz hay gia đình thường thì việc yêu thương và thấu hiểu là điều đương nhiên, nó không phải là số phận mà bắt bé phải thế. Và việc livetream, nếu bé không thích thì thôi. Mình thật sự rất ghét kiểu bố mẹ cứ bắt con phải livetream, câu like,..vì trẻ nhỏ mà cứ phải cho nó làm điều nó thích.
4. Việc live mà bố mẹ còn chẳng thấy quan tâm con, véo rồi đánh con thì không biết bên ngoài họ sẽ làm gì nữa đây???
5. Nhiều người trách CĐM, nhưng nếu không lên tiếng thì mọi chuyện sẽ càng tồi tệ lên và sự giả tạo lên ngôi. Có thể cộng đồng mạng lên tiếng thì những người xung quanh có thể bảo vệ bé hơn
Con hư thì có thể dạy con bằng cách đánh cũng được đi, nhưng dạy thế nào cho trẻ hiểu, trẻ làm đúng thì mới gọi là dạy.
Mình thấy chủ thớt đăng bài này có suy nghĩ nông cạn”
, chia sẻ nhận được nhiều đồng tính nhất trên bài đăng này.

 
Mình thấy chủ thớt đăng bài này có suy nghĩ nông cạn.
Mình thấy chủ thớt đăng bài này có suy nghĩ nông cạn.

Việc dạy con là đúng, là cần thiết, có thể nhiều lúc sẽ phải dùng biện pháp mạnh để răn đe con trẻ nhưng không phải cứ đánh là con sẽ ngoan. Người làm cha mẹ phải biết làm cách nào cho hợp lí, yêu thương con cho đúng mực vì con trẻ chúng chẳng có quyền chọn lựa được sinh ra hay không. Việc tài khoản mạng này trách móc CĐM và bênh vực Thu Thủy đã khiến mọi người rất phẫn nộ và bức xúc chỉ vì quan điểm thiếu suy nghĩ.

Tóm lại, xung quang sự việc này, chưa bàn đến ai đúng ai sai, có nhiều luồng ý kiến chê trách cách dạy con của Thu Thủy nhưng cũng có số ít bênh vực cho cô. Còn bạn, bạn nghĩ sao về quan điểm này?

>>> Đọc thêm: Nghi nhéo tay con Thu Thủy, Kin Nguyễn bị CĐM khui lại ảnh trước PTTM: "Quên sửa nhân cách rồi anh"

Cùng đón đọc nhiều bài viết mới và thú vị tại Oh!man.

Nguồn ảnh: Internet

Nhìn lại những khoảnh khắc thân thiết của Kin Nguyễn và con trai Thu Thủy trước khi bị "nhéo"

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video với nội dung tố chồng mới của Thu Thủy là Kin Nguyễn có hành động ngược đãi con riêng của cô.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video được cắt ra từ livestream của nữ ca sĩ Thu Thuỷ với nội dung tố chồng mới của cô là Kin Nguyễn có hành động véo tay con trai riêng - bé Henry khiến cư dân mạng sục sôi. Trước khi sự việc này xảy ra cư dân mạng đã từng rất ủng hộ Kin Nguyễn vì anh đối xử tốt với con riêng của vợ qua những hình ảnh này.

Chồng mới của ca sĩ Thu Thuỷ bị “tố” ngược đãi con trai riêng của vợ

Cụ thể trong lần livestream trò chuyện với người hâm mộ vào ngày 4/8 của Thu Thuỷ có sự xuất hiện của chồng mới Kin nguyễn và cậu con trai Henry…. >>> XEM THÊM

Bình luận