Giữa thời điểm nhạy cảm, CĐM chia sẻ hình ảnh so sánh cha con bé Henry giống nhau như tạc

  • 08/08/2019 13:30

Giữa tâm bão vụ lùm xùm bạo hành, CĐM chia sẻ lại hình ảnh ngày bé của hai cha con ruột bé Henry đầy ẩn ý.

Kin Nguyễn trước nghi án bạo hành con riêng của vợ

Xung quanh việc Kin Nguyễn - chồng mới của ca sĩ Thu Thủy có hành vi kéo, cấu tay con riêng của vợ trong lúc cả ba xuất hiện trong một đoạn livestream, đến thời điểm này cư dân mạng vẫn "ném đá" dữ dội cả Kin Nguyễn lẫn Thu Thủy.

Bên cạnh những ý kiến bênh vực vợ chồng Thu Thủy và tin rằng vì bé Henry nghịch ngợm, hiếu động nên Kin Nguyễn mới phải dùng biện pháp mạnh để cậu bé ngồi yên, thì không ít người vẫn bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ trước hành vi kể trên của Kin Nguyễn.

Mặc dù sau đó cả Thu Thủy lẫn Kin Nguyễn đều lên tiếng xin lỗi trên trang mạng xã hội cá nhân, đồng thời thanh minh rằng Kin Nguyễn chỉ kéo tay bé Henry chứ không cấu, song cặp đôi vẫn không tránh khỏi "cơn mưa" những lời chỉ trích gay gắt và dữ dội từ dư luận.

>>> Có thể bạn muốn biết: Giữa tâm bão "nhéo" con của Kin Nguyễn, 1 tài khoản Facebook: "Đừng phán xét họ cay độc quá"

 
Hình ảnh cắt từ livestream.
Hình ảnh cắt từ livestream.

Chồng cũ Thu Thủy lên tiếng trước vụ lùm xùm

Liên quan đến ồn ào này, doanh nhân Huỳnh Nhất Phương - chồng cũ của Thu Thủy - bố đẻ của bé Henry bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý trên trang mạng xã hội cá nhân có nội dung: "Tâm không cần miệng. Lòng tin không cần mắt. Sự thật không cần giúp đỡ."

Tuy không nhắc gì đến câu chuyện lùm xùm mà vợ cũ và chồng mới của vợ cũ gây ra với con trai mình song chia sẻ trên của doanh nhân Huỳnh Nhất Phương ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người và nhiều ý kiến cho rằng, chồng cũ của Thu Thủy đang bày tỏ suy nghĩ và thái độ trước ồn ào kể trên.

>>> Không thể bỏ lỡ: Nghi nhéo tay con Thu Thủy, Kin Nguyễn bị CĐM khui lại ảnh trước PTTM: "Quên sửa nhân cách rồi anh"

 
Chồng cũ Thu Thủy chia sẻ dòng trạng thái đúng tâm thời điểm.
Chồng cũ Thu Thủy chia sẻ dòng trạng thái đúng tâm thời điểm.

Vào trang Facebook cá nhân của anh có thể thấy rằng, chồng cũ Thu Thủy không có quá nhiều sự tương tác với nữ ca sĩ cũng như với cậu con trai chung giữa hai người là bé Henry.

Đại gia họ Huỳnh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cá nhân, xe hơi, gia đình, chứ tuyệt nhiên không có chia sẻ liên quan tới vợ cũ và con trai. Đặc biệt, vào thời điểm cuối tháng 2/2019, chồng cũ Thu Thủy đã đăng tải hình ảnh ngồi tình tứ bên một người phụ nữ, làm dấy lên nghi vấn anh đã có tình mới sau khi ly hôn giọng ca Mỗi người một nơi.

Giữa thời điểm nhạy cảm, CĐM chia sẻ hình ảnh so sánh cha con bé Henry giống nhau như tạc

 
Huỳnh Nhất Phương​ chia sẻ hình ảnh về người phụ nữ lạ.
Huỳnh Nhất Phương​ chia sẻ hình ảnh về người phụ nữ lạ.

CĐM so sánh loạt ảnh hồi bé của chồng cũ Thu Thủy và con trai

Sau chuyện này hàng loạt scandal trong quá khứ của Thu Thủy và chồng cũ bị kéo theo. Chồng cũ Thu Thủy còn bị “tố” là không chịu nhận mặt con và mới đây CĐM đã “đào” lại ảnh quá khứ của doanh nhân H.N.P so sánh với con trai Thu Thủy. Quả nhiên không như lời đồn, hình ảnh ngày bé của 2 cha con giống nhau như hai giọt nước.

"Trời ơi, giống nhau dữ, thế này tin đồn chỉ là tin đồn thôi."

"Ai nói đây không phải cha con vậy? Mời xem lại ảnh."

"Giống nhau vậy còn muốn gì nữa, mấy tin đồn không nhận con đúng là vớ vẩn".

 
Hình ảnh Huỳnh Nhất Phương hồi bé và bé Henry được cộng đồng mạng đem ra so sánh.
Hình ảnh Huỳnh Nhất Phương hồi bé và bé Henry được cộng đồng mạng đem ra so sánh.

Mặc dù chỉ là hai hình ảnh só sánh hết sức bình thường thôi nhưng chia sẻ đúng thời điểm ồn ào của sự việc cũng làm khán giả phải dành thời gian bàn tán.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Trước vụ bị “nhéo” tay của con trai riêng Thu Thủy, CĐM sục sôi gọi tên bố đẻ

Vụ việc Kin Nguyễn bị “tố” ngược đãi con riêng của Thu Thủy đã làm dấy lên làn sóng phẫn nỗ trong CĐM, đồng nghĩa với đó cũng nhiều người tò mò về việc chồng cũ của Thu Thủy phản ứng ra sao trước sự việc này?

Bên cạnh những bình luận gay gắt về hành động của Kin Nguyễn cũng có một bộ phận CĐM yêu cầu Thu Thủy hãy cho con về ở với bố đẻ để tránh những hành vi mang tính bạo lực của Kin Nguyễn trong tương lai… >>> XEM THÊM

Giữa thời điểm nhạy cảm, CĐM chia sẻ hình ảnh so sánh cha con bé Henry giống nhau như tạc

Bình luận