Góc bàn tay vàng trong làng bốc biển: Trúng biển ngũ quý 7, chủ nhân siêu xe tăng giá rao bán lên 5.5 tỷ đồng

klee1298 22/09/2020 15:23

Mới đây, trong cộng đồng xe đang xôn xao về một chiếc siêu xe có giá rao bán gấp đôi so với giá trị ban đầu. Điều khiến chiếc xe này trở nên nổi tiếng là do nó mang biển số ngũ quý 777.77. Trùng hợp khi chủ nhân của chiếc xe đăng rao bán nó khi mới lăn bánh đúng 77 km và với giá 5.5 tỷ.

Bình thường nếu không khoác lên mình quả biển ngũ quý 7 kia thì siêu xe này chỉ có giá 1,9 tỷ, lăn bánh giấy tờ nữa là 2,1 tỷ. Ấy thế mà nhờ sở hữu biển hiếm mà giá trị chiếc xe đắt lên tận 2,5 lần so với giá trị mua ban đầu.

Theo người chuyên săn xe biển số đẹp tiết lộ: "Khi biết tin chủ xe bốc trúng biển ngũ quý 7 là chúng tôi ngỏ ý mua lại ngay. Xe cũng mới đăng ký cách đây không lâu. Hiện tại xe được rao bán với giá 5,5 tỷ đồng, mức giá dành cho những ai yêu thích và sưu tầm”. 

Nếu mọi người không biết thì số 7 mang ý nghĩa lớn lắm. Theo quan niệm phong thuỷ, số 7 là quyền năng mạnh nhất của mặt trời, tượng trưng cho thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai... Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người...

Vì vậy nên quả biển ngũ quý kia mới được săn đón nhiệt tình như thế. Mà biển hiếm là một chuyện, đã thế đây còn là siêu xe nữa nên lại càng độc nhất vô nhị hơn.

Bác chủ xe quả này chắc là phải cười cả tháng rồi. Đúng là bàn tay vàng trong làng bốc biển mà.

Mình cũng thích siêu xe lắm, tiếc là mình lại thích biển 888.88 chứ không thì cũng quất luôn ấy chứ. Mà xe màu đen này thì không hợp mệnh mình vì mình mạng nhện đó quý vị =)))


Cộng đồng