Góc đắng lòng: Hành khách chi 60 triệu đồng mua vé thương gia, nhận về bữa ăn là mì gói

Thúy Mai 20/10/2020 17:07

Theo bạn, ở hạng thương gia trên máy bay, khẩu phần ăn sẽ bao gồm những gì? Không phải sơn hào hải vị thì chắc cũng phải là đồ Âu, món đắt tiền,… Ấy vậy mà có một người đàn ông chỉ nhận được mì gói cho bữa ăn của mình.

Chuyện là trên chuyến bay của hãng Virgin Australia có một người đàn ông đã bỏ ra 2500 USD (tương tương hơn 57 triệu vnđ) để mua ghế thương gia. Chuyện cũng không có gì đáng nói nếu suất ăn của ông không phải chỉ là suất mì gói đơn sơ.

Mua vé máy bay hạng thương gia gần 60 triệu, hành khách tức tối vì chỉ được ăn mì gói - Ảnh 1.

Theo như miêu tả của người đàn ông này, có 2 sự lựa chọn cho ông, một là đồ uống không đường và vang nhẹ. Sự lựa chọn còn lại là mì tuyệt vời. Và chữ “tuyệt vời” đã thu hút ông, cái kết cuối cùng nhận lại chính là một suất mì gói, vị của nó….như một món mì ở cửa hàng bình dân.

Mua vé máy bay hạng thương gia gần 60 triệu, hành khách tức tối vì chỉ được ăn mì gói - Ảnh 2.
Hãng bay mà người đàn ông đã có chuyến bay để đời

Vụ việc này sau khi được cộng đồng mạng quan tâm, hãng đã lên tiếng giải thích đây là cách làm để giảm bớt sự tiếp xúc của tổ bay với hành khách. Nhưng có vẻ cách giải thích này không hợp lý lắm nhỉ. Bỏ ra gần 60 triệu cho một vé hạng sang, mà suất ăn nhiều khi còn chả bằng hạng phổ thông, thế thì làm dịch vụ tốt để làm gì chứ.

Mình không rõ nhân vật trong câu chuyện trên điều kiện kinh tế ra sao, nhưng nếu là mình, một đứa không quá dư dả gì, khi bỏ một số tiền lớn như vậy để đi hạng thương gia và ăn món mì để đời đó, chắc vừa ăn vừa khóc mất.


Cộng đồng