Góc "phốt": Thí sinh Hana Jang (Ca sĩ bí ẩn) nói dối là người Hàn Quốc, khai gian tuổi để đi thi

  • 18/04/2019 14:45

Thí sinh Hana Jang (Phan Hân) được cho là người Việt Nam gốc nhưng khi tham gia các chương trình truyền hình cô nàng này lại dựng lên "màn kịch" người Hàn Quốc vừa trở về Việt Nam với giọng nói lớ lớ khiến không ít cộng đồng mạng bức xúc.

Diễn biến "màn kịch" của Hana Jang trong chương trình truyền hình

Cụ thể, trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Ca sĩ bí ẩn, cô nàng Hana Jang nhận được sự quan tâm của rất nhiều dư luận bởi vẻ ngoài đáng yêu, đặc biệt cô chia sẻ cô là người Hàn Quốc, vừa trở về Việt Nam từ tháng 2/2018 nên gặp nhiều khó khăn trong nói tiếng Việt.

Cô nàng này không biết có "chị em sinh đôi" gì không mà mỗi lần cô xuất hiện trên sóng truyền hình là một khuôn mặt ấy nhưng mỗi lần lại nói một kiểu khiến không ít người hoang mang.

Vào năm 2015, Hana Jang sử dụng tên gọi Phan Hân và lấy số tuổi là 19 tham gia chương trình "Vietnam's Got Talent", lúc đó Trấn Thành, Bằng Kiều và Huy Tuấn làm ban giám khảo. Khi được hỏi là người ở đâu, cô nàng cho biết có bố là người Hàn Quốc tên Jang Hoon mẹ người Quảng Trị.

 
Hình ảnh Hana Jang trong chương trình "Vietnam's Got Talent 2015"
Hình ảnh Hana Jang trong chương trình "Vietnam's Got Talent 2015"

Sau "Vietnam's Got Talent", Hana tham gia thêm chương trình "Ngôi sao tình yêu" phát sóng vào tháng 12/2018, khi "mới 18 tuổi", theo như nhiều Facebooker nói vui thì cô nàng này dích thị đã bị "thời gian bỏ quên" khi 3 năm trước cô nói cô 19 và giờ... cô ấy 18 tuổi.

 Đặc biệt Hana chia sẻ rằng cô là người làm nhạc nên sống hơi lãng mạn, đồng thời cho rằng trong tiếng Việt mình có họ "Nguyễn", trong khi đó vào năm 2015 khi tham gia "Vietnam's Got Talent" cô có họ là "Phan".

Thí sinh Hana Jang (Ca sĩ bí ẩn) bị tố nói dối là người Hàn Quốc, khai man tuổi để đi thi?
Ngoại hình thu hút khán giả của Hana Jang trong "Ngôi sao tình yêu" phát sóng vào tháng 12/2018

Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, mới đây cô này "tắc kè hoa" này lại được dịp thay đổi thân thế khi tham gia chương trình Ca sĩ bí ẩn với "màn kịch" xuất sắc khi nhận mình là nhà sản xuất âm nhạc, vẫn là người Hàn Quốc và vẫn 18 tuổi. Để tại niềm tin cho khán giả cô nàng đã "trổ tài" nói một số câu bằng tiếng Hàn khá trơn tru.

Thí sinh Hana Jang (Ca sĩ bí ẩn) bị tố nói dối là người Hàn Quốc, khai man tuổi để đi thi?
Hình ảnh mới nhất của Hana Jang trong chương trình "Ca sĩ bí ẩn"

Trên trang cá nhân có tên là "Hana Phan Hân" cũng đã chia sẻ những hình ảnh mính chứng cho sinh năm 2000, tuy nhiên "bằng chứng" với bữ hình không nhìn rõ khuôn mặt này chưa đủ sức thuyết với cộng đồng mạng, và câu chuyện của cô này này vẫn đang rất thu hút dư luận.

 
"Bằng chứng" chứng minh tuổi thật của cô nàng Hana Jang được đăng tải trên tài khoản Facebook "Hana Phan Hân"
"Bằng chứng" chứng minh tuổi thật của cô nàng Hana Jang được đăng tải trên tài khoản Facebook "Hana Phan Hân"

Lừa đối khán giả, chối bỏ nhân thân thì không có kết quả tốt đẹp!

Từ khi câu chuyện của Hanna được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, rất nhiều người đã tỏ ra bức xúc với thái độ "lừa dối" khán giả của cô nàng này. 

"Ê sao sống giả dối che đậy như vậy mà ko thấy khó chịu nhỉ, thật sự bà này có làm gì cũng *** ảnh hưởng tối nay mình ăn gì. Cơ mà sống vậy không thấy khó chịu à"

"Ba má chị bất hạnh lắm mới sinh ra chị đó chị, chối bỏ ba mẹ, chối bỏ quê hương, chối bỏ quốc tịch thì đừng mơ sống tốt"

"Nhỏ này không ngờ có người tổng hợp các ca nói dối kinh điển của nó. Mà thế méo nào, sau bao năm lặn lội thân cò, "chế tác" đủ sơ yếu lý lịch mà vẫn nobody nhận ra chị là ai thì đúng là tổ không cho vô nghề rồi. Haizzza, có sao nói vậy người ơi, muốn mình làn ày nọ quá bởi thành ra nát!"

Bên cạnh những comment bức xúc về cô nàng "lươn lẹo" này thì cũng có một số những không hài lòng với việc nhà sản xuất chương trình truyền hình không kiểm duyệt thông tin cá nhân của thí sinh trước khi lên sóng.

Hana Jang liệu là người Hàn Quốc hay người Việt, có phải con lai hay không và chính xác cô bao nhiêu tuổi? Đây hiện là những câu hỏi mà rất nhiều người đang muốn tìm lời giải đáp nhất liên quan đến "cô gái bí ẩn" này.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện của Hana Jang? Chia sẻ cảm nghĩ của bạn với Oh!man ngay bên dưới nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận