Góc quạu của dân quảng cáo khiến người dân phải ôm bụng cười

lee128 09/08/2020 20:12

Nét đặc trưng của đường phố Việt Nam là cứ cách 2 bước chân lại có một loạt biển quảng cáo. Nếu mà chỉ lướt qua thì cảm tưởng cái nào cũng giống cái nào không để lại ấn tượng.

Thế nên, để có thể làm ra những tấm biển quảng cáo độc nhất vô nhị giúp khách hàng nhớ được rõ thì người làm quảng cáo cũng phải vắt não suy nghĩ. Và cũng từ đó mà đã có biết bao ý tưởng quảng cáo độc đáo ra đời, khiến cho người dân đi đường không thể nhịn được cười, phải nhanh tay rút điện thoại ra chụp lại.

Mới đây, một tài khoản đã chia sẻ nhiều bức hình chụp lại dàn biển quảng cáo của một cửa hàng bán đồ trang trí sinh nhật. Biển ghi dòng chữ “siêu to” và “siêu dài”: “Đến trái đất chỉ để làm sinh nhật. Phụ kiện trang trí rẻ tè le”.

Cửa hàng này nhanh chóng được định vị là ở Quảng Ngãi, dân tình xứ này lập tức thả tim rần rần vì nhận ra giọng điệu của đồng hương. 

Bên dưới bình luận, dân mạng vô cùng hào hứng với mô típ “đến trái đất chỉ để”. Có người còn vào “PR ké”: “Tớ đến trái đất chỉ để bán nước hoa nè”.

Thực tế cho thấy, có không ít biển quảng cáo với nội dung độc lạ, hài hước làm cho người đi đường nhớ mãi không quên. Kể từ đó mà mô típ "đến trái đất để" thành trào lưu quảng cáo.  

‘Cưới ôm bụng’ với những biển quảng cáo hài hước ‘đi vào lòng người’ khác kiểu: Chỉ bán tới 19h30 thôi, nhưng nếu ế thì vẫn bán tiếp nhé. Bán buôn mà sao suốt ngày lo ế thế này chủ quán ơi. Còn mặc định chủ nhật nghỉ không bán để relax (thư giãn) kiểu có một không hai vậy.

Cũng có những biển quảng cáo nhìn vào tự nhiên cảm thấy dễ thương, yêu đời hẳn ra:

Tuy hơi “xéo sắc” nhưng vẫn là giữ xe miễn phí nha. Bà con đừng đưa tiền, chủ gửi xe “quạu” đó.

Nhìn biển quảng cáo đã thấy chủ có tâm rồi không lo sợ bị mắng. Như này thì ai cũng muốn vào mua. 

Bên cạnh đó, cũng có những biển quảng cáo khiến dân tình cảm thấy thật “ba chấm”. Không biết có phải là lỗi in ấn không hay chủ cửa hàng đã “chơi chiêu” để hút khách, dù sao thì nhìn vẫn rất buồn cười.

Ơ có phải nhìn nhầm không hay do lỗi in ấn vậy quý vị, nhìn vừa buồn cười vừa khó hiểu ghê luôn.

Thế mới thấy, đôi khi không theo khuôn khổ lại mang đến nhiều điều tốt đẹp đấy. Như mấy biển quảng cáo trên ý, cứ phải gọi là độc nhất vô nhị khiến ai cũng nhớ tới. Đã thế chúng còn có khả năng làm cho khách hàng thêm vui vẻ nữa chứ. Đúng là đỉnh cao của sáng tạo!


Bình luận
dua 06/09/2020 20:29

đôi khi không theo khuôn khổ lại mang đến nhiều điều tốt đẹp đấy

Cộng đồng