Góc sợ chó: 2 cô gái bị chó đuổi, lái xe máy phóng thẳng vào bụi cây

  • 22/08/2019 17:30

Đoạn clip chia sẻ tai nạn hài hước của hai bạn gái hoảng sợ khi bị chó đuổi nên lái xe máy phóng thẳng vào bụi cây gần đó.

Quá bối rối vì bị chó đuổi, 2 thanh niên đi xe máy phóng thẳng vào bụi cây, đổ văng cả thùng rác. Tai nạn đáng tiếc này lại khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười.

“Ai cũng sợ chó”: 2 thanh niên lao xe vào bụi cây vì bị cho đuổi

Chiều nay 20/8, đoạn clip ghi lại tình huống 2 bạn gái bị chó đuổi, rồi phi thẳng vào bụi chuối gần đó do quá hoảng hốt được đăng tải trên mạng xã hội làm cộng đồng mạng phì cười. Mọi người dù lo lắng cho hai bạn gái nhưng cũng không thể phù nhận đây là một tình huống vô cùng hài hước.

Theo như chia sẻ, sự việc xảy ra tại Cần Thơ, được ghi lại bằng camera an ninh vào 11h37 ngày 20/8. Trong clip, hai người đi trên chiếc máy qua đoạn đường nhỏ la hét vì bị chó sủa và đuổi theo sau đó là tại nạn bất ngờ.

Do quá bối rối và sợ hãi, khi đến khúc cua trước mặt bạn gái lái xe đã không thể điều khiển tay lái rẻ phải mà phóng thẳng vào bụi chuối ở đó. Chiếc xe xuyên ngang qua khu vườn của nhà dân với tốc độ khá nhanh, sau đó lao thẳng vào bụi cây rậm rạp còn làm đổ cả chiếc thùng rác bên cạnh.

>>> Đọc thêm: "Hot girl nhí sợ chó" nổi tiếng mạng xã hội bất ngờ bị mẹ tung hình tuổi thơ với đôi chân ngắn "cũn"

Video: Hai thanh niên bị chó đuổi, lái xe phóng thẳng vào bụi cây - Nguồn: FB. Nhân Hoàng.

Sau tình huống va chạm chóng vánh chiếc xe máy ngã đổ sóng soài, chẳng thể tìm thấy hai bạn gái, cũng không rõ tình huống sau đó ra sao. Ngay khi thấy va chạm, một vài người dân chạy tới giúp kéo chiếc xe ra rồi thu dọn một số đồ đạc bị chiếc xe máy tông trúng.

Còn về những chú chó gián tiếp gây ra vụ tai nạn hài hước này, sau khi thấy chiếc xe lao thẳng vào lùm cây, chúng nhanh chóng bỏ chạy chẳng còn nghe thấy tiếng kêu.

>>> Đọc thêm: Hiểu thấu tâm tư #17: Có thể bạn chưa biết, sợ chó cũng là một chứng bệnh

 
Sau khi cuộc rượt đuổi gay cấn diễn ra hai bên đều hoảng sợ bỏ chạy.
Sau khi cuộc rượt đuổi gay cấn diễn ra hai bên đều hoảng sợ bỏ chạy.

CĐM: “Biết là tai nạn mà hài hước quá”

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy lo lắng nhưng không thể nhịn cười vì sự hoảng hốt của hai thanh niên khi bị chó đuổi. Màn rượt đuổi đầy gay cấn, của chú chó “cà khịa” và hai thanh niên “yếu tim”.

Nhiều người chia sẻ ai ở trong hoàn cảnh đó cũng đều hoảng loạn và rất sợ hãi như thế mà thôi. Mọi người đều thông cảm và hiểu cho phản ứng đầy căng thẳng cũng có phần hài hước của hai bạn thanh niên. Cộng đồng mạng cũng gửi lời chúc mong rằng hai bạn không bị thương quá nặng.

“Ui phải mình thì mình cũng sợ ngất đi chứ, buồn cười thật ý”.

"Rõ khổ, không biết làm gì mà bị chó đuổi thế kia, chẳng biết có bị đau nặng không chú lao thẳng vào gốc cây kia mà. Mấy con chó kia chắc giờ sợ lắm vì lỡ gây tội haha".

"Thật là hóng kết quả lắm ấy, đang gay cấn ai ngờ lao thẳng vào bụi cây thế kia. Haha. Cười sặc cả nước. Chắc từ giờ 2 bạn kia sợ chó đến già", một số bạn chia sẻ.

Góc sợ chó: 2 cô gái bị chó đuổi, lái xe máy phóng thẳng vào bụi cây

Câu chuyện hài hước với những chú cho chẳng bao giờ làm chúng ta thất vọng. Dù là ở đâu, khi nào thì “boss” luôn thét ra uy lực bằng vài tiếng sủa để mọi người sợ hãi. Còn bạn thì sao, bạn có sợ chó không? Ở tình huống đó bạn sẽ xử lí thế nào?

>>> Đọc thêm: Đoạn clip chứng minh sợ chó chính là cơn ác mộng không của riêng ai

Chia sẻ những câu chuyện hài hước với Oh!man.

Nguồn clip: FB Nhân Hoàng

Đoạn clip chứng minh sợ chó chính là cơn ác mộng không của riêng ai

Đúng là khi đã sợ chó thì dù nó có đáng yêu thế nào, sợ vẫn là sợ thôi.

Người ta vẫn thường nhắc đến loài chó như những người bạn trung thành của con người. Và việc nuôi chó làm thú cưng ngày càng trở nên phổ biến. Thế nhưng, bạn có biết, ở đâu đó ngoài kia vẫn còn tồn tại “hội những người sợ chó”.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh những “thanh niên nghiêm túc” hốt hoảng nhảy cả lên bàn chỉ bởi một con chó đốm nhà ai lạc đường chạy vào, khiến dân tình “cười không được mà khóc cũng chẳng xong”... >>> XEM THÊM

Bình luận