Góc “số nhọ”: Đang đứng chơi điện thoại nam thanh niên bị người phụ nữ chán sống rơi trúng người

  • 24/08/2019 13:30

Thanh niên Trung Quốc bị thương nặng sau khi một bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối nhảy từ tòa nhà bệnh viện và rơi trúng anh ta.

Chỉ bấm điện thoại thôi cũng gãy xương cột sống

Theo The Papper, sự việc vô cùng hy hữu này xảy ra vào ngày 19/8 vừa qua tại bệnh viện liên kết với đại học Y Cáp Nhĩ Tân, thành phố Cáp Nhĩ Tân, thủ phủ tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc).

Một nhân chứng nói với hãng tin Trung Quốc rằng người phụ nữ đã nảy sinh ý nghĩ tự tử sau khi được thông báo rằng căn bệnh ung thư phổi của cô đã ở giai đoạn cuối và không sống được bao lâu nữa.

Chán nản, người phụ nữ quyết định nhảy xuống dưới để nhanh chóng kết thúc cuộc sống. Nhưng không ngờ, cô lại làm liên lụy đến người khác khi rơi trúng nam thanh niên 20 tuổi bên dưới. Theo thông tin, nam thanh niên được cho là đến thăm người nhà điều trị tại bệnh viện, đang đứng dưới sảnh thì bị người phụ nữ này rơi trúng.

>>> Có thể bạn muốn biết: Cô gái dựng hiện trường tự tử giả trên cầu Sài Gòn để 'hù' bạn trai rồi thản nhiên đón xe ôm về nhà

Góc “số nhọ”: Đang đứng chơi điện thoại nam thanh niên bị người phụ nữ chán sống rơi trúng người

Góc “số nhọ”: Đang đứng chơi điện thoại nam thanh niên bị người phụ nữ chán sống rơi trúng người

 
Ảnh cắt ra từ clip.
Ảnh cắt ra từ clip.

Khoảnh khắc rơi trúng “không trượt chút nào”

Đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy nam thanh niên đứng ngoài sảnh bệnh viện và bị nữ bệnh nhân ngã trực tiếp vào người. Vì rơi đúng ngay vào người với lực rất mạnh đã hất văng thanh niên ra ngã xuống và bất tỉnh.

Cú va chạm mạnh khiến người này bị gãy xương cột sống, trong khi nữ bệnh nhân tử vong ngay sau đó. Những người xung quanh lập tức đưa nam thanh niên bất tỉnh vào bệnh viện. Các bác sĩ cho biết người này bị gãy xương cột sống phần gần ngực.

Sau quá trình điều trị, hiện thanh niên 20 tuổi đã dần hồi phục.

>>> Xem thêm: Tấn bi kịch mẹ ôm 2 con nhỏ nhảy sông tự tử: Tất cả bắt nguồn từ mâu thuẫn với bố mẹ chồng

 
Cú va chạm cực mạnh.
Cú va chạm cực mạnh.

 
Nam thanh niên bị thương nặng.
Nam thanh niên bị thương nặng.

Có thể thấy trong cuộc sống có rất nhiều sự việc vô tình đến bất ngờ, khiến người bị nạn không kịp trở tay. Với vụ việc ở trên có khiến bạn rùng mình không, hãy chia sẻ cho Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Rùng rợn với "khu rừng tự sát" gây ám ảnh có thật tại Nhật Bản

Khu rừng Aokigahara, rộng khoảng 3500 héc ta. Khu rừng này phủ lá rậm rạp nên được gọi là Jukai (Biển Cây). Là một trong những địa điểm có nhiều vụ tự sát nhất trên thế giới nên có thể dễ dàng trông thấy đồ đạc của những người quá cố cho đến xương người, thậm chí còn bắt gặp nguyên vẹn một xác chết treo lủng lẳng trên cây… >>> XEM THÊM

Bình luận