Góc tai bay vạ gió: Chỉ vì được người đàn ông lạ like ảnh, cô gái ngơ ngác bị gán mắc tiểu tam

lee128 27/08/2020 18:20

Dạo gần đây, chuỗi drama chồng bội bạc, vợ cạn tình nghĩa đang rất được mạng xã hội quan tâm. Và mới đây, một level đỉnh cao khác của chuỗi drama đó là bắt "tiểu tam" nhầm.

Chắc chị vợ thuộc tuýp "thà đánh nhầm còn hơn bỏ sót", và nạn nhân bị gắn mác "tiểu tam" nhầm thì đúng kiểu con nai ngơ ngác với những tai vạ từ trên trời rơi xuống. Thế nhưng để giải quyết dứt điểm chẳng phải dễ dàng gì.

Có lẽ câu chuyện của cô nàng N. xứng đáng được bình chọn là màn "dằn mặt kẻ thứ 3" phi lý, hài hước nhất năm 2020.

Rõ ràng đang độc thân vui vẻ, cũng muốn kiếm bạn trai mà mãi chẳng thấy ai, bỗng dưng đùng 1 cái N. bị gắn cho mác "tuesday" chỉ vì được 1 người đàn ông like ảnh trên FB!

Điều đáng nói, người chồng kia và N - cô gái bị tố là "tiểu tam" không hề quen biết, cũng chẳng có mối liên hệ nào. Chỉ là anh ta đã like hết tất cả các ảnh của cô trên mạng xã hội dẫn đến việc bà vợ hiểu lầm rồi tự cho rằng cô là "kẻ thứ ba".

Nữ chính bị mắng oan là "tiểu tam" vẫn chưa hết hoang mang khi chia sẻ :"Khoảng 2 giờ sáng hôm qua (25/8) bỗng nhiên có rất nhiều tài khoản facebook kết bạn. Trong đó cũng có nhiều người vào nhắn tin vô cùng khiếm nhã. Khi đó mình mới phát hiện ra bản thân bỗng nhiên trở thành nhân vật trong câu chuyện của một chị vợ".

N. cũng cho biết sự việc này ảnh hưởng lớn đến tâm lý và danh dự của cô nên gia đình cô đã thuê luật sư riêng để thụ lí. Bản thân cô và bạn bè cũng đã gửi tin nhắn lẫn comment khá nhiều trên FB của chị M. để giải thích rằng chị đang hiểu nhầm, đổ oan cho người khác.

Khi đó, chỉ có nguyên nhân duy nhất là chồng like tất cả ảnh Ngọc trên facebook mà chị vợ tên M. nằng nặc cho rằng cô là kẻ thứ ba. Thậm chí, chị M. còn livestream hình ảnh tài khoản của N. và nói đây là người phá vỡ hạnh phúc gia đình cô.

Sau khi nghe sự việc từ cả 2 phía kèm theo cả livestream của chính chị M. thì cộng đồng mạng đều lên tiếng bênh vực N.. Cô nàng N. cũng đã chụp lại những tài khoản xúc phạm, vu oan cô đêm hôm qua cùng những status suy diễn sai của chị M. để mang lên trình báo.

Quan trọng chị vợ vẫn nghĩ mình đúng nên không hề có ý định đính chính lại hay xin lỗi mà thái độ rất khinh khỉnh, cứng đầu sẵn sàng lên phường đối chất. 

Hiện tại, N. chỉ muốn chị M. biết sai ở đâu và xin lỗi công khai chứ cô cũng không muốn sự việc đi quá xa.

Qua câu chuyện của N. chắc "cánh mày râu" bỗng dưng chột dạ vì nhiều anh cũng hay có thói quen like dạo lung tung.

Việc like ảnh, thả tim ảnh gái mà bị người yêu, vợ phát hiện thì quả thật không chia tay thì cũng tan cửa nát nhà. Dù các anh cứ nói không có gì nhưng để đến lúc có gì thì toang luôn đó.

Mà chị vợ cũng hơi hấp tấp nhé, mỗi vậy thôi cũng đổ oan, mất danh dự của người ta. Phải tìm hiểu kĩ càng rồi mới nói chứ. Tóm lại khuyên thật lòng anh em đừng dại mà làm vợ hay người yêu hiểu lầm nhé. 


Bình luận
Khánh An 29/08/2020 22:45

bà vợ cũng đáo để quá -.- nên tìm hiểu kĩ đã chứ

Hồng Ân 29/08/2020 23:24

chời ơi =)) đọc mà chầm kẻm á

Thúy Vy 29/08/2020 23:45

chị kia be like: ủa gì z =))) ai biết gì đou

Don 30/08/2020 20:53

Phải tìm hiểu kĩ càng rồi mới nói chứ.

Saa 31/08/2020 20:11

anh em đừng dại mà làm vợ hay người yêu hiểu lầm nhé. 

Xem thêm
Cộng đồng