Góc thót tim: Cô gái đứng bằng nửa mép chân ở lan can cầu được chàng trai bất ngờ ôm chặt

Mới đọc được 1 vụ hot các bác ạ!!! Nay trên cầu Phố Lu, huyện Bảo Thắng, Lào Cai có bé hình như định nhảy cầu. May có ông ra can kịp...

Thấy đứng bằng nửa bàn chân ngoài lan can cầu, mà đứng khá lâu ấy. Nhiều người nghĩ rằng cô gái có lẽ đang có những suy nghĩ tiêu cực, nên họ ra sức khuyên ngăn nhưng nhất định không nghe, cũng không chịu vào chỗ an toàn.

 

Vì không khuyên ngăn được, cả đội ngũ thuyền bè cứu hộ cũng đã sẵn sàng chờ ở dưới sông. Nhưng thấy có một anh chàng đã nhanh trí khi bất ngờ ôm chầm lấy cô gái này để kéo vào trong. Ngay lập tức, những người đàn ông xung quanh cũng góp sức, thành công đưa cô gái vào nơi an toàn.


Nhìn mà cũng thấy thót tim theo pha cản người của anh chàng này ấy. Bởi nếu chẳng may mà cô nàng này ngã rơi luôn xuống sông thì làm sao... Tính mạng con người cả mà. Nhưng cũng phải nói rằng anh chàng áo xanh này "rất tỉnh và đẹp trai" luôn. Làm việc dứt khoát nên cô gái có chống cự thì cũng không thể vì nhiều người khác cùng hỗ trợ cứu người...

Chẳng biết cô gái vì sao mà nghĩ quẩn như này, thế nhưng có thể thấy, những người xa lạ còn quý mạng sống của cô ấy, vậy hà cớ gì cô ấy còn từ bỏ chính mình? Đúng là ở đời, mỗi người sẽ gặp những chuyện khó khăn, trắc trở khác nhau. Thế nhưng chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết của nó. Cuộc sống này còn dài, tội gì phải kết thúc sớm, đúng không nào?


Bình luận
Hiền Vy 26/05/2020 12:31

Một pha hú hồn đến từ cô gái 

Linh Hà 26/05/2020 12:41

Đúng là thót tim thật 

Lê Thị Hiền 26/05/2020 13:30

Đúng kaf dở hơi lắm cơ 

Kiều Mai 26/05/2020 15:36

Bạn này bị điên thật rồi

Quốc Trung 26/05/2020 15:45

Xem video thế nào lại thấy giải trí 

Xem thêm
Cộng đồng