Góc trẻ trâu manh động: 4 thanh niên gây tai nạn rồi "rút đồ solo" với người đi đường, gây náo loạn cả đường phố

klee1298 24/09/2020 14:27

Mới trưa nay, trên đoạn đường Trường Chinh - Tôn Thất Tùng (Hà Nội) đã xảy ra 1 vụ va chạm xe. 4 thanh niên choai choai đi 2 xe máy không gương, không mũ bảo hiểm đã đâm vào chị gái đang mang bầu. 

Điều đáng nói, 4 thanh niên này đã đâm vào chị gái đang bầu bí kia mà không hề có một lời xin lỗi hay thái độ ăn năn gì. Ngược lại, mấy ông tướng còn tỏ ra rất ngông nghênh. 

Trong lúc mọi người xung quanh vào hỏi thăm chị gái đang bầu thì có 1 anh trai (người đi đường) đã nói chuyện với 4 thanh niên đó. Cuộc nói chuyện chưa rõ khuyên can, lời ra tiếng vào như thế nào thì một ông choai choai đã nhanh chóng "rút đồ" rồi solo với anh trai kia. 

May sao anh trai kia có vật phòng vệ trong người, nhưng mà ông tướng kia thì quá manh động, liều lĩnh nên anh phải chạy vội để bảo toàn tính mạng. 

Thấy anh trai bỏ chạy thì thanh niên choai choai liền “giận cá chém thớt”, quay sang đập vỡ đèn pha và mặt nạ xe của anh trai đang dựng bên đường. 


 

Đập phá đồ xong, thanh niên còn gây náo loạn cả khu phố đang đông xe qua lại. Sau đó 4 thanh niên nhanh chóng lên xe bỏ chạy cấp tốc. Theo thông tin mình được biết thì chị gái đang mang bầu đã được chồng đến đón chở vào bệnh viện rồi. 

Chắc mấy thanh niên này ở nhà cũng ngoan lắm, chả phá đồ đạc gì đâu. Ra ngoài nghịch ngợm quá ấy mà. Chỉ thiếu mỗi bước "ăn cơm nhà nước" là chưa được tham quan, trải nghiệm thôi. Mong cơ quan chức năng nhanh chóng tìm được info của các em ấy để các em ấy được sống đúng với bản thân trong môi trường mới nhé.


Bình luận
Lan Chi 25/09/2020 12:15

bố mẹ lại "cháu nó ở nhà ngoan lắm không dám làm gì đâu'' =)))

Thúy Vy 25/09/2020 19:26

Mong cơ quan chức năng nhanh chóng tìm được info của các em ấy để các em ấy được sống đúng với bản thân trong môi trường mới nhé.

Ngọc Mai 26/09/2020 20:44

giới trẻ bây giờ đáng sợ thật

Huyền My 27/09/2020 10:05

Ra ngoài nghịch ngợm quá ấy mà. Chỉ thiếu mỗi bước "ăn cơm nhà nước" là chưa được tham quan, trải nghiệm thôi

Mỹ Lệ 28/09/2020 21:38

. Mong cơ quan chức năng nhanh chóng tìm được info của các em ấy để các em ấy được sống đúng với bản thân trong môi trường mới

Xem thêm
Cộng đồng