Gọi thợ đến sửa nhà vệ sinh, chị vợ chẳng hiểu được tư vấn kiểu gì mà lắp bệt sát rịt bồn rửa mặt

ruan xiang 03/11/2020 20:19

Ta nói, nhiều người làm việc xây dựng lắp ráp mà không biết cái não nó để đâu á mọi người ạ. Có không biết bao nhiêu trường hợp dở khóc dở cười xảy ra, nào là xây cầu thang lên ngõ cụt hay là đem cầu trượt lên hẳn mép tầng thượng được cộng đồng mạng chia sẻ. Mới đây, cũng có 1 câu chuyện về việc lắp ống nước mà bồn cầu sát bồn rửa mặt, khiến việc đi vệ sinh chưa bao giờ khó khăn đến thế. 

Câu chuyện này đã được 1 ông chồng chia sẻ lên mạng xã hội. Hôm nay, anh đi làm nên chỉ có vợ ở nhà. Vì nhà vệ sinh bị hỏng có gọi 1 anh sửa chữa ống nước đến xử lý. Chẳng hiểu chị vợ nghe anh kia tư vấn kiểu gì mà lắp bồn rửa mặt với bồn cầu nó sát rịt vào nhau. Đến cả cái nắp toilet cũng không đóng được nốt.

Không có mô tả.

Anh chồng về thấy thế thì á khẩu không nói nên lời. Sẵn luôn, anh trình bày luôn các kiểu đi vệ sinh với cái bồn cầu không thể đóng nắp này, ngồi 1 cách bình thường thì chắc chắn là không thể rồi ha. Cộng đồng mạng sau khi xem được clip anh chia sẻ thì ai cũng cười ngất bình luận:

"Ông thợ sửa này đúng là đỉnh ghê, xây kiểu này thì sáng ra là được cả 2 việc luôn chứ còn gì nữa:))

Cho tôi xin số điện thoại ông thợ này để mời về thiết kế cái nhà vệ sinh mới làm với chủ top ơiiii"

Không có mô tả.

Thật đúng là buồn cười quá. Không biết ông anh thợ sửa này khi thấy được video này thì có cảm nghĩ gì nhỉ. Lắp cái kiểu này thì bố ai mà chịu được. Anh chồng thấy thế này chắc chỉ biết bất lực chứ biết làm sao. Thôi, nhanh nhanh mà kiếm người sửa lại thôi chứ không khéo lại ảnh hưởng đến sức khỏe đó nha.


Cộng đồng