Gợi ý 1 số dòng máy rửa mặt giúp da được sạch sâu, các nàng có thể cân nhắc lựa chọn

Dương 26/03/2021 17:19

Da muốn đẹp thì ngoài việc tẩy trang thật sạch hàng ngày, các chị em cũng cần phải có một chiếc máy rửa mặt riêng để da có thể hấp thụ kem dưỡng tốt nhất.

Đương nhiên là rửa mặt bằng máy rồi bạn sẽ không muốn rửa mặt bằng tay nữa đâu. Vậy nên, nay mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 vài em máy rửa mặt được các nàng trong hội “Chị em mần đẹp” đánh giá khá cao.

1. Máy rửa mặt Foreo

Em này có màu hồng khá xinh, các sợi gai silicon mềm với thiết kế khác nhau tùy vào từng loại da. Đặc biệt, dòng này có khả năng làm sạch sâu gấp 35 lần so với cọ nylon. Pin máy sạc 1 lần mà dùng được khá lâu, còn có cả loại full và mini nên rất tiện khi mang theo. Ngoài ra em nó có thiết kế chống nước nên không sợ bị hư hỏng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/gGUUE6 

2. Máy rửa mặt Juvera

Máy này cũng có chất liệu silicone không cần thay thế giống foreo nhưng nhỏ gọn và trông cũng đẹp và thanh lịch hơn. Thiết kế đẹp cùng với đế sạc trông cực sang chảnh, pin siêu khoẻ mà hãng quảng cáo là sạc 1 lần dùng nửa năm.

Máy thiết kế đầu silicone rất nhỏ gọn giúp di được dễ dàng khe mũi, khoé miệng, có chế độ rung và nhiệt nóng đến 55 độ để loại bỏ bụi bẩn. Đặc biệt, phần mặt đằng sau còn có thể dùng để đẩy tinh chất dưỡng.

Link tham khảo: https://gdl.vn/i7gHvT 

3.Máy rửa mặt Nuskin

Máy rửa mặt trông hiện đại và chắc chắn, đầu cọ silicone với vân khác nhau, có thể thay thế nếu thích. Đầu cọ xoay 2 chiều xuôi và ngược giúp loại bỏ bụi bẩn dễ dàng hơn và không bị căng da giống như xoay theo 1 chiều. Máy rửa sạch, lại làm dịu nhẹ cho làn da, không gây căng, khô khó chịu.

Link tham khảo: https://gdl.vn/k5Kok4

Trên đây là 3 dòng máy rửa mặt đang được nhiều chị em lựa chọn, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng