Gợi ý 1 số loại kem chống nắng nâng tông da cực mượt dành cho chị em

Vương Ca 02/03/2021 19:54

Nói đến skin care thì kem chống nắng là một trong những thứ quan trọng với chị em mình, ngày nào cũng phải bôi, dù là ở trong nhà. Thế nên, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người 1 số loại kem chống nắng nâng tông da được hội "Chị em mần đẹp" chia sẻ khá nhiều. 

1. Rosie: Mở đầu là kem chống nắng nâng tông siêu đình đám đến từ nhà Seoul Rose, với chỉ số chống nắng SPF 45+, PA+++ đủ để chống lại ánh nắng gay gắt của Sài Gòn. Đặc biệt là em này còn chống cả nước nữa.

Khi mới apply thì có hơi khó tán 1 chút, tuy nhiên sau khi tán kĩ thì sẽ tệp hoàn toàn vào da mà không hề gây bí da, do đó mọi người nhớ tán kĩ để kem thấm hoàn toàn nha. Khả năng nâng tông của em nó giữ được khá lâu trên da. 

Bên cạnh đó, loại này cũng được bổ sung rất nhiều thành phần để dưỡng da và không chứa cồn nên có thể sử dụng cho mọi loại da luôn.

Tham khảo sản phẩm tại đây

2. Rosa: Em này thật ra là kem dưỡng trắng da có kèm SPF chống nắng chứ không hẳn là kem chống nắng. Tuy nhiên vì em nó đáp ứng tiêu chí là chống nắng và nâng tông nên mình vẫn xếp vào bảng review luôn.

Cá nhân mình thì thích em này nhất vì ngoài bao bì xinh xắn ra thì chất kem mịn và thấm rất nhanh, nâng tông nhẹ nhàng không quá trắng. Nếu là dân văn phòng thì cũng không cần kem chống nắng có chỉ số SPF quá cao vì SPF càng cao kem sẽ càng vón cục và khó tán, SPF 35+ PA++ mình thấy đã rất phù hợp dùng ban ngày rồi.

Tham khảo sản phẩm tại đây

3. The Saem: Chất kem màu hồng nhạt khá đặc nên thấm khá lâu, cảm giác em nó hơi dính và sẽ khá là dễ bết nếu tán không kĩ. Về khả năng nâng tông da thì rất nhẹ, kiểu chỉ làm đều màu da thôi, em nó khá phù hợp với các hoạt động thể thao ngoài trời hoặc những ai phải làm việc liên tục ngoài nắng vì có chỉ số chống nắng khá cao SPF 50+ PA++++

Tham khảo sản phẩm tại đây

4. Innisfree: Chất kem màu trắng, lỏng nhẹ nên thấm khá nhanh. Khả năng kiềm dầu ở mức tạm ổn nên sau khi apply sẽ cho lớp finish có hơi bóng nhẹ và cũng chỉ nâng tông da sáng hơn 1 chút. Với các chỉ số SPF 35 PA+++ cũng vừa đủ để sử dụng hàng ngày nhưng sẽ không phù hợp đối với các hoạt động ngoài trời cũng như hoạt động dưới nước do độ chống trôi của sản phẩm ở mức trung bình kém.

Chấm điểm 7/10

Tham khảo sản phẩm tại đây

5. Skin Aqua: Có dạng kem sữa lỏng nhẹ màu trắng hồng, thấm khá nhanh. Tuy nhiên cũng để lớp finish có hơi bóng nhẹ với cảm giác hơi dính dính 1 tí. Khi mới thoa thì sẽ để lại lớp màng trắng khiến da trắng lên tức thời, lúc sau tiệp hoàn toàn vào da thì hầu như sẽ không thấy được khả năng nâng tông của em nó, đồng thời khả năng chống mồ hôi cũng chỉ ở mức trung bình. Bù lại thì các chỉ số chống nắng khá cao SPF 50+ PA++++

Tham khảo sản phẩm tại đây

Trên đây là 1 số sản phẩm nâng tông da mà mình khá thích. Mọi người có thể tham khảo và lựa chọn nhé.


Cộng đồng