Gợi ý 1 số sản phẩm hỗ trợ trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả được chị em review khá nhiều

Dương 11/03/2021 10:15

Trong các loại mụn, có lẽ cứng đầu nhất chính là mụn đầu đen, dù có làm như thế nào cũng không hết được. Để loại bỏ được mụn này, mình sẽ phải thực hiện skincare các bước và kiên trì mới mong ra hết, còn cứ nặn mãi chỉ khiến mũi ngày càng xấu hơn.

Dưới đây là các bước loại bỏ mụn đầu đen mình thấy hiệu quả, được chị em trong hội “Chị em làm đẹp” chia sẻ.

Bước 1 - Loại bỏ mụn đầu đen bằng canadian clay pore stick mask

Dùng sản phẩm này hơi tốn công tí nhưng cũng khá hiệu quả, cái này gọi là thanh chà mũi. Trước hết mình phải làm nóng mũi bằng nước ấm, xong lấy thanh chà để chà lên mũi, massage hơi mạnh một chút, rồi đợi tầm 5-7 phút và rửa lại bằng nước ấm.

Xong bước này mình sẽ nặn mụn ẩn ra, lúc này sẽ nhẹ nhàng và ra dễ lắm. Sản phẩm này mình có thể order bên Hàn nhé mọi người, còn các trang thương mại điện tử hình như không có.

Bước 2 - Đắp mặt nạ đất sét RE:P Bio Fresh Mask With Real Calming Herbs hút dầu thừa trên mũi

Cách này để ngăn ngừa hình thành mụn nhiều hơn là trị. Ưu điểm loại này là lành tính, hút cực sạch bã nhờn, dầu thừa của mũi nhưng không gây khô da, mình nghe nói an toàn cho cả bà bầu, không gây châm chích hay bị khô queo ngay trên mặt như mấy mask khác.

Khuyết điểm thì có thể là thời gian order lâu với dễ sold out nên khó kiếm 1 chút.

Link tham khảo: https://gdl.vn/2obdU6 

Bước 3: - Dùng serum Angel Liquid Glutathione Plus Niacinamide làm thu nhỏ lỗ chân lông và kiềm dầu.

Ưu điểm của dòng này là dễ thấm, không bóng dầu, hiệu quả nhỏ dần lỗ chân lông từ tháng thứ 2, kiềm dầu ổn định và dưỡng sáng da rõ rệt cực kì.

Khuyết điểm là hơi bị hao nếu mình dùng cả mặt, chưa được đến 2 tháng là cạn chai rồi. Ngoài ra, dòng này có hương liệu nên nếu da ai quá nhạy cảm thì cần lưu ý. Các bạn có thể kết hợp thêm tẩy da chết hóa học/ vật lý để tăng cường thêm tốc độ nhé.

Link tham khảo: https://gdl.vn/LRRyF6 

Chúc mọi người sớm loại bỏ được mụn đầu đen nha!


Cộng đồng