Gợi ý bộ đôi giảm mụn, xoá mờ thâm cực đỉnh cho các nàng, tự tin ra đường không lo bị mụn làm phiền

Hạnh Nguyên 03/03/2021 17:13

 Nay em xin phép chia sẻ với mọi người về bộ đôi giảm mụn, xóa mờ thâm cực đỉnh từ Chị em mần đẹp.

1, Kem Retinol A313

Chất kem của nó đúng dạng thuốc, kem mỡ luôn. Retinol A313 làm em ban đầu rất rén vì sợ bí. Nhưng mà nói chung là dùng rồi cũng quen. Kinh nghiệm là lấy vừa đủ cả mặt rồi massage, không được lấy thừa nếu không sẽ rất dính. Cơ mà nói thiệt chứ tui ngủ dậy không thấy dính gì luôn.

Dòng kem này chứa 0,12% Vitamin A (Retinyl Palmitate) tương đương 200.000 IU nên điều trị mụn rất tốt. Nó còn cải thiện sự tăng sắc tố, giúp xóa các vết thâm sẹo sau mụn, giảm nám và đốm nâu trên da mặt. Đặc biệt em này còn giúp chống lão hóa, giảm nhăn, làm trẻ hóa làn da hiệu quả.

Nếu mọi người có dùng thì chỉ nên chỉ dùng A313 vào buổi tối và tắt đèn đi ngủ ngay sau khi dùng để giảm sự châm chích và cũng để da ít tiếp xúc với ánh sáng (vì khi đó da đang nhạy cảm với ánh sáng). Gía em này là 240 ngàn ạ.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo:  https://gdl.vn/fYdPcT

2, Kem La Roche Posay

Kem dưỡng Cicaplast Baume B5 này là dòng chuyên biệt để hỗ trợ cho làn da nhạy cảm và thương tổn, nhằm phục hồi và làm dịu các kích ứng của da. Sản phẩm này không chứa paraben. Thành phần chứa Madecassoside trong tuýp kem này có công dụng trị mụn và thúc đẩy tạo tế bào da mới đối với làn da nhạy cảm và cùng với đồng, kẽm và manganese giúp phục hồi cho làn da.

Bên cạnh đó, 5% panthenol hay còn được gọi là Pro vitamin B5 giúp làm giảm kích ứng là làm dịu đối với làn da khô. Kem còn giúp bổ sung ẩm và làm cho làn da khoẻ mạnh, bóng mướt hơn. Nói chung việc cấp ẩm cho làn da thì không có vấn đề gì để bàn cãi nữa rồi.

Tuy nhiên, do ở dạng kem nên đối với làn da hơi dầu của em thì không được thoải mái lắm vì em cảm thấy nó hơi bóng. Nó sẽ phù hợp hơn khi làn da của các chị thuộc loại da có thiên hướng khô. Tuýp này có giá 349 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/g6nA1H 

Em đã dùng thử và có hiệu quả trông thấy sau 1 thời gian sử dụng đấy ạ. Các chị tham khảo nhé.


Cộng đồng