Gợi ý chị em các sản phẩm dung dịch phụ nữ phổ biến trên thị trường, ưng từ chất lượng đến giá cả nhé

Hạnh Nguyên 03/03/2021 16:07

Ngoài chăm chỉ hóng bài về các sản phẩm chăm sóc da thì em còn hóng luôn cả bài về các sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ từ Chị em mần đẹp nữa. Theo em thì đã muốn đẹp thì phải đẹp từ trên xuống chứ các chị nhỉ. Mọi người tham khảo list dưới đây cùng em nhé.

Không có mô tả.

𝟭𝗙𝗲𝗺𝗳𝗿𝗲𝘀𝗵 𝗗𝗮𝗶𝗹𝘆 𝗜𝗻𝘁𝗶𝗺𝗮𝘁𝗲 𝗪𝗮𝘀𝗵

 Chai này có công dụng vệ sinh khá ok nhé, mùi cũng thơm nhưng có chút khá nồng. Dung tích của nó cũng khá lớn, chị em tha hồ dùng cả năm luôn ấy.

 Chai này điểm trừ đầu tiên là thiết kế như chai dầu gội vậy, với con người thích cái đẹp như em thì không có lần mua tiếp theo. Gía khá là ổn ạ, 168 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua sản phẩm tham khảo: https://gdl.vn/XQnAs2

𝟮, 𝗟𝗮𝗰𝘁𝗮𝗰𝘆𝗱

Em này thì cực kì phổ biến, bán ở khắp hiệu thuốc và siêu thị. Nó có mùi hương liệu cực kỳ thích. Sử dụng khi đến ngày thì được chứ nếu dùng thường xuyên thì khá khô đấy các chị. Gía thì rất sinh viên ạ, chỉ 42 ngàn thôi.

Không có mô tả.

Link mua sản phẩm tham khảo: https://gdl.vn/k3mIWJ

𝟯𝗜𝗻𝘁𝗶𝗺𝗮 𝗭𝗶𝗮𝗷𝗮

Đây là loại yêu thích của em vì dùng êm dịu, sạch sẽ mà giá rẻ. Chưa kể là cái chai màu trắng chữ to nhìn rất có vibes nhà thuốc, tạo sự tin tưởng cho người dùng. Em này gần như không mùi nên cũng lành tính, an toàn. Nếu dùng hàng ngày thì mua xanh đậm hoặc xanh nhạt nha mọi người, còn nếu bị viêm thì mua màu cam là ổn. Gía là 75 đến 85 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua sản phẩm tham khảo: https://gdl.vn/DMf1SL

𝟰, Saforelle soin lavant doux

Loại này thì nổi tiếng cực kì rồi, sau chai bên trên thì em này chắc phổ biến nhất. Em dùng thấy xịn thật, rửa sạch sẽ mà không gây khô. Mùi cũng thơm nữa. Nhưng dùng lâu các chị sẽ thấy chán với mùi của nó đấy ạ. Gía từ 138 đến 415 ngàn luôn chị em ạ.

Không có mô tả.

Link mua sản phẩm tham khảo: https://gdl.vn/J7Gs0T

𝟱, Dạ Hương

Loại này hẳn là sản phẩm dung dịch quốc dân rồi ạ. Đây là sản phẩm mà chị em nào trong quá trình trưởng thành đều phải mua một lần lúc ngô nghê nhỉ? Ưu điểm là chai nhỏ cầm nắm tiện lợi, dễ mua. Gía từ 25 đến 32 ngàn thôi. Đúng là quá hạt dẻ luôn.

Không có mô tả.

Link mua sản phẩm tham khảo: https://gdl.vn/XaYdq5

Mọi người đọc xong nhớ chọn cho mình loại thích hợp nhé. 


Cộng đồng