Gợi ý chị em những dòng chì kẻ cho đôi chân mày vừa thanh mảnh vừa đẹp

shuixin ba 03/04/2021 12:56

Chân mày có nhiệm vụ định hình và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, thế nhưng không phải ai cũng sở hữu hàng chân mày đẹp tự nhiên. Có rất nhiều chị em tìm đến chì kẻ mày để có thể khiến cho khuôn mặt mình được đẹp và sắc sảo hơn. Bài viết dưới đây mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 số mẫu kẻ chân mày được hội “Chị em mần đẹp lựa chọn khá nhiều.

1. Chì xé

Em này có 5 màu tùy chọn, thích hợp cho mọi loại da, màu lên nét đều, bền màu lâu trôi. Với thiết kế vỏ bọc bằng giấy đặc biệt giúp việc bóc dễ dàng không cần phải gọt. Bút tạo dáng chân mày dễ dàng và sắc nét hơn, với bút này mình chỉ cần giật dây xuống khoảng 3mm, sau đó xé lớp vỏ , rồi lấy dao lam gọt vát hai bên ngòi rồi vẽ theo khuôn chân mày là được. Giá của dòng này cũng rẻ như cho.

Link tham khảo: https://gdl.vn/yiJxp4 

2. Blackrouge

Dòng này không rẻ, nhưng mà đẹp đúng kiểu tiền nào của nấy. Thân bút bé xíu xiu, đầu kẻ cũng rất nhỏ, mới bắt đầu kẻ mày nên dùng đầu chì nhỏ thế này sẽ dễ đi bút hơn. Bút có 2 đầu, 1 bên chì, 1 bên chổi như bao loại kẻ mắt khác. Nét chì đậm, đầu chì mảnh, có thể gẩy sợi tự nhiên, chì lâu trôi, rất đáng để thử.

Link tham khảo: https://gdl.vn/7V0l1g

3. Lemonade

Bút này có 2 đầu, 1 đầu chì kẻ mày dạng vát có chất chì kẻ mướt và đều màu dã man. Đầu bút dẹp và mảnh để dễ tạo dáng mày, tạo ra những đường sắc nét và có khả năng gẩy sợi, không lo bị tình trạng chỗ đậm chỗ nhạt hay mất đuôi. Còn 1 đầu mascara chân mày giúp tạo nên màu lông tự nhiên, sắc nét và chuyên nghiệp như Make Up Artist vẽ chân mày vậy đó. 

Link tham khảo: https://gdl.vn/kosW4u 

4. The face shop

Chì kẻ mày có phần đầu cọ nhỏ gọn, dễ dàng cho mình chăm chút lại hàng mày sau khi vẽ. Màu chì sau khi kẻ rất dễ tán đều, không loang lổ, tạo vệt và trơn tuột như chì thông thường. Đặc biệt, sau khi dùng đầu chổi để tán lại, màu chì nhìn rất tự nhiên, không hề bị giả hay cứng.

Dòng này có độ bám màu tương đối ổn. Màu mày có thể giữ được tầm 5 – 6 tiếng, lớp màu không bị trôi với mồ hôi, đến cuối ngày phải tẩy trang thì mới trôi đi.

Link tham khảo: https://gdl.vn/f4xdIj 

5. L’oreal

Chì kẻ có độ bám màu cao, giữ được màu kể cả khi đổ cả mồ hôi hoặc tiếp xúc với nước. Sản phẩm có 2 đầu, một đầu là chì kẻ, một đầu cọ thiết kế với những sợi lông mềm có thể chải chân mày, khiến cho đôi chân mày thẳng nếp, đẹp hơn. Dòng này thuộc dạng đậm nên chắc phù hợp với những chị em ít lông mày hơn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/kDzLVC 

Trên đây là 1 số dòng kẻ lông mày được nhiều chị em ưu ái, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng