Gợi ý cho các chị em 3 sản phẩm serum vitamin C giảm thâm mụn đang được lòng phái đẹp

Minh Tuyết 17/03/2021 11:58

Muốn chăm sóc da hiệu quả thì ngoài toner, mọi người cũng nên sử dụng thêm các loại serum cấp ẩm cho da nữa. Đặc biệt da bạn nào bị nám, có vết thâm do mụn để lại thì càng nên dùng serum.

Để giúp các nàng không phải phân vân lựa chọn, mình đã tổng hợp lại 1 vài loại serum vitamin C mà hội Chị em mần đẹp review khá tốt dưới đây. Mọi người xem xét, lựa chọn nhé.

Không có mô tả.

1, Serum Timeless

 

Loại này có bốn màu phù hợp với từng loại da. Riêng mình thì đang dùng loại xanh dương vì da thuộc da dầu. Serum thấm nhanh, sau khi thấm hết, da được uống no nước nên căng bóng, mịn, có độ đàn hồi tốt.

 

Giá là 220-360 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/cCIrV4

2, Serum 561 Esthemax

Loại này chuyên dùng trong spa khi bạn đi trị mụn, dưỡng da. Thấy dùng ổn nên mình có tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm.

Thành phần của nó gồm Axit Ascorbic và chiết xuất vỏ chanh, có tác dụng duy trì độ đàn hồi của da, chống lão hóa và sản xuất collagen.

Serum này thích hợp cho những ai da bị hư hại bởi ánh nắng mặt trời, da không đều màu, da bị lão hóa.

Giá là 295 ngàn.

Không có mô tả.

Link mua tham khảo: https://gdl.vn/7x2m6a

3, Serum Klairs Freshly Juiced

Em này cực kỳ hợp với bạn nào da thâm mụn. Dùng một thời gian thấy da phục hồi, sáng màu hẳn. Đặc biệt không hề lo kích ứng da, kể cả da nhạy cảm.

Serum có kết cấu dạng lỏng, không mùi, thẩm thấu nhanh chóng. Sau khi dùng sẽ để lại lớp màng căng bóng, khỏe mạnh mà không gây cảm giác khó chịu, nhờn dính trên da.

Mình đọc thấy ghi loại này không chất tạo màu, cồn, paraben và không chứa hương liệu nên da nhạy cảm dùng có thể yên tâm sử dụng.

Giá là 249 ngàn.

Không có mô tả.

 Link mua tham khảo: https://gdl.vn/snbnKT 

Các bạn cùng tham khảo sản phẩm nhé.


Cộng đồng