Gợi ý cho chị em 1 số sản phẩm dưỡng thể hiệu quả tốt mà giá lại hạt dẻ được nhiều người tin dùng

Ly Trần 26/03/2021 15:56

Muốn có da đẹp, da xinh thì bất kỳ chị em nào cũng đều phải chăm sóc da toàn thân. Dưỡng thể hàng ngày là cách tốt để dưỡng da, bảo vệ da khỏi các tác động xấu khi sinh hoạt hàng ngày.

Bài viết dưới đây, mình sẽ tổng hợp 1 số sản phẩm về dưỡng body chất lượng tốt mà giá rẻ được hội “Chị em mần đẹp” lựa chọn khá nhiều.

1. Dưỡng thể Vaseline X10 

Dòng này là của Thái, xịn hơn các dòng khác của Vaseline. Em nó có chỉ số chống nắng SPF 30, vitamin B3 bảo vệ da khỏi bị hư hại do tia cực tím và giúp dưỡng trắng da, hạn chế "ăn" nắng trở lại. Tuy vậy, ai lông tay nhiều thì hạn chế sử dụng vì em này kích mọc lông lắm.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Egdb56 

2. Love Beauty And Planet Body Lotion

Em này có mùi rất là thơm, kiểu dùng lên tay mà 3-4 tiếng sau nó vẫn còn lưu hương lại. Dòng này có khả năng dưỡng ẩm và dưỡng trắng khá tố, thấm nhanh, không gây nhờn rít, không gây bết dính trên quần áo.

Link tham khảo: https://gdl.vn/NVTMLm 

3. Sữa dưỡng thể Purite provence chiết xuất hoa anh đào và hoa hồng

Sữa dưỡng thể có thành phần từ thiên nhiên, có khả năng làm sạch tốt và không gây khô da, cung cấp độ ẩm và lưu lại hương thơm dịu nhẹ, tươi mát từ hoa anh đào và hoa hồng trên da, tạo cho mình cảm giác thư giãn, sảng khoái.

Link tham khảo: https://gdl.vn/1fYuYu 

4. Da Bath & body orks mùi japanese cherry Blossom

Dòng này có mùi thơm ngọt, thời gian lưu hương trên 5-6 tiếng. Mọi người sử dụng em này không sợ bị nhờn rít, khả năng cấp ẩm tốt, mang lại cảm giác thư giãn cả ngày. Sau khi sử dụng, da sẽ có cảm giác lên tone nhẹ, chị em hoàn toàn có thể dùng hàng ngày để da trắng sáng hơn.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Vm38Hp 

Trên đây là 1 số sản phẩm giúp các nàng có 1 làn da thơm tho và mịn màng, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng